Mới đây, phu nhân Đại sứ Nga tại Việt Nam bà Elena Viktorovna Bezdetko đã chuyển quà hỗ trợ do Đại sứ quán Nga tại Việt Nam quyên góp cho Trưởng ban Quốc tế Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam bà Nguyễn Thị Hoài Linh theo Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Đây là hoạt động nhằm giúp người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam Việt Nam vượt qua dịch bệnh COVID-19.
Chung tay hỗ trợ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 5 tỷ đồng Chung tay hỗ trợ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 5 tỷ đồng
Ngày 01/09/2021, công ty cổ phần Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện cho “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã tiến hành bàn giao các trang thiết bị y tế thiết yếu phòng chống dịch của tỉnh với tổng trị giá 5 tỷ đồng cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với mong muốn được chung tay và đồng hành với ngành y tế và nhân dân trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
SCG hỗ trợ nhiều trang thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến tại TP.HCM SCG hỗ trợ nhiều trang thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến tại TP.HCM
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tập đoàn SCG đã tiếp tục trao tặng Bệnh viện Dã chiến Điều trị COVID-19 Quận 8 và các đơn vị dã chiến khác tại TP.HCM với hàng loạt vật tư, trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ việc khám chữa bệnh và đặc biệt là 26 buồng vệ sinh kháng khuẩn lắp ghép do đơn vị này nghiên cứu sản xuất. Tổng giá trị gói hỗ trợ lần này cho các đơn vị lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tiếp nhận 5 thùng quà ủng hộ từ Đại sứ quán Nga gồm khẩu trang y tế HM9; bộ quần áo bảo hộ; băng vệ sinh; bỉm cho trẻ em và các vật dụng khác.

Đại sứ quán Nga tại Việt Nam tặng các tỉnh miền Nam 5 thùng đồ bảo hộ y tế và nhu yếu phẩm
Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tiếp nhận 5 thùng quà ủng hộ từ Đại sứ quán Nga.

Được biết, sau khi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam gửi thư ngỏ kêu gọi các đối tác trong nước và quốc tế ủng hộ Chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương", Đại sứ quán Nga đã vận động cán bộ quyên góp hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các tỉnh của Việt Nam bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Hoài Linh bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với sự giúp đỡ chí tình của nhân dân và phụ nữ Liên Xô và nay là Nga đã dành cho nhân dân và phụ nữ Việt Nam. Đồng thời khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng, thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện với Nga. Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam cam kết sẽ chuyển toàn bộ các phần quà đến tận tay người dân, hội viên, phụ nữ, trẻ em đang khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19, bảo đảm đúng đối tượng và kịp thời nhất.

Trong công tác phòng chống dịch COVID-19, tháng 3/2021, Nga đã tặng Việt Nam 1.000 liều vaccine Sputnik V và đồng ý cung ứng cho Việt Nam 20 triệu liều vaccine trong năm 2021.

Việt Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam trong thời gian dịch bệnh Việt Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam trong thời gian dịch bệnh
Chiều 4/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì buổi làm việc với một số Hiệp hội doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam để bàn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất của doanh nghiệp.
Hội Liên hiệp Phụ nữ Doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan ủng hộ 25 triệu đồng cho ATM Oxy tại TP.HCM Hội Liên hiệp Phụ nữ Doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan ủng hộ 25 triệu đồng cho ATM Oxy tại TP.HCM
Ngày 4/9, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) - Chủ tịch Hội Ngô Phẩm Trân đã chuyển tặng số tiền 25 triệu VNĐ cho chương trình ATM Oxy thông qua Đoàn Thanh niên Cộng sản TP.HCM quận Tân Bình.
Người nước ngoài ở Việt Nam bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ Người nước ngoài ở Việt Nam bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ
Những ngày phong toả toàn thành phố, Hà Nội, Đà Nẵng không chỉ nỗ lực hỗ trợ thực phẩm cho nhân dân mà còn quan tâm đến những người nước ngoài đang sinh sống, mắc kẹt lại trên địa bàn vì dịch bệnh. Nhiều người nước ngoài bất ngờ khi nghe tiếng gõ cửa, thấy các anh công an, dân quân tay xách nách mang, gửi tặng những món quà là nhu yếu phẩm.
In bài viết

Truyền hình