Đại sứ Đặng Hoàng Giang đánh giá cao nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của các đồng chí được phong quân hàm năm 2022.
Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Bỉ tại Việt Nam Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Bỉ tại Việt Nam
Ngày 13/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho ông Paul Jansen, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.
Xây nhà bảo quản hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia Xây nhà bảo quản hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia
Lãnh đạo Quân khu 5, quân đội Hoàng gia Campuchia đã sử dụng diện tích khuôn viên thuộc Tiểu khu quân sự tỉnh Battambang để xây dựng Nhà bảo quản hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang trao quân hàm Thượng tá cho đồng chí Lương Trường Vinh.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang trao quân hàm Thượng tá cho đồng chí Lương Trường Vinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang đánh giá cao nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của các đồng chí được phong quân hàm năm 2022, trong đó nhấn mạnh các kết quả đạt được của cá nhân cũng như nỗ lực thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực gìn giữ hòa bình của Việt Nam tại các Phái bộ.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang trao quân hàm Trung tá cho đồng chí Nguyễn Phúc Đông
Đại sứ Đặng Hoàng Giang trao quân hàm Trung tá cho đồng chí Nguyễn Phúc Đông.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang đề nghị với trọng trách mới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy khả năng của mình trong công tác và tham mưu tốt với Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực hợp tác gìn giữa hòa bình giữa Việt Nam và LHQ, đặc biệt là tìm kiếm cơ hội tăng cường sự tham gia của lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam tại các Phái bộ của LHQ.

Các đại biểu tham dự sự kiện.
Các đại biểu tham dự sự kiện.

Thay mặt cho các đồng chí được thăng quân hàm năm 2022, Thượng tá Lương Trường Vinh nhấn mạnh, việc được nhận quyết định thăng quân hàm là một trong những dấu ấn quan trọng trong cuộc đời binh nghiệp của mỗi sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam và nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm mà Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc phòng tin tưởng, giao phó.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang phát biểu.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang phát biểu.

Thượng tá Lương Trường Vinh xin hứa luôn tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và LHQ giao phó, đồng thời nỗ lực hết sức trong công tác tham mưu, thúc đẩy việc Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình LHQ trong thời gian tới.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang và ccs đồng chí được trao quân hàm.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang và các đồng chí được trao quân hàm.

Thượng tá Lương Trường Vinh và Trung tá Nguyễn Phúc Đông là hai trong ba sỹ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam đang làm việc tại Ban thư ký Liên hợp quốc.

Thượng tá Lương Trường Vinh đảm nhiệm vị trí sỹ quan kế hoạch, Phòng Tổ chức xây dựng lực lượng.

Trung tá Nguyễn Phúc Đông đảm nhiệm vị trí sỹ quan huấn luyện, Cơ quan huấn luyện tích hợp (Cục Hoạt động hòa bình, Ban thư ký Liên hợp quốc).

Đại sứ quán Azerbaijan chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Đại sứ quán Azerbaijan chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Tối 20/6, Đại sứ quán Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).
Đối ngoại nhân dân đóng vai trò quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Kazakhstan Đối ngoại nhân dân đóng vai trò quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Kazakhstan
Đánh giá kết quả hợp tác giữa Việt Nam và Kazakhstan trong 30 năm qua, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam Yerlan Baizhanov khẳng định, hai nước đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực đối ngoại nhân dân và đang phấn đấu tiến xa hơn nữa trong những năm tiếp theo.
In bài viết

Truyền hình