Sự chung tay góp sức của công đồng đối với các y bác sỹ trong tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng đang được trao đến với những nhu yếu phẩm cần thiết và rất nhiều khẩu trang.
Đà Nẵng phát hiện thêm 8 ca dương tính COVID-19 Đà Nẵng phát hiện thêm 8 ca dương tính COVID-19

Đà Nẵng vừa có thêm 8 ca dương tính với Covid-19, như vậy, tính đến thời điểm này, Việt Nam đã có tổng cộng 446 ...

Thêm 7 ca dương tính với COVID-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam Thêm 7 ca dương tính với COVID-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam

Lúc 18h00 chiều tối nay (28/7/2020), Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã có thêm 7 ca bệnh dương tính ...

Sáng ngày 29/7/2020, ông Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng chia sẻ rằng Đoàn Khối đã vận động, quyên góp các vật dụng, nhu yếu phẩm để gửi vào bên trong bệnh viện.

Theo đó, trong chiều tối ngày 28/7/2020, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã gửi vào trong các bệnh viện bị phong tỏa 100.000 khẩu trang y tế, 200 lít dung dịch sát khuẩn, 150 thùng nước uống đóng chai loại 500ml, 100 thùng sữa tươi Vinamilk, 400 khăn lau cá nhân, 50 thùng bột ngũ cốc, 50 thùng bánh gạo và 500 tuýp Beroca.

1021 1
Khẩu trang và nhu yếu phẩm được trao tới Bệnh Viện C Đà Nẵng

Ông Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng cho biết hiện tại Thành Đoàn Đà Nẵng và Đoàn Khối các cơ quan thành phố vẫn đang phối hợp thực hiện chương trình “Tiếp sức tuyến đầu – Chung tay cùng Đà Nẵng vượt qua dịch Covid-19” tại 03 bệnh viện đang bị phong tỏa: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng.

Bên cạnh đó, nhiều người dân bằng công sức của mình cũng đã quyên góp, ủng hộ những món quà gửi vào bên trong khu cách ly.

Thông qua những hoạt động này, Thành Đoàn và Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng cũng như người dân Đà Nẵng mong sẽ tiếp thêm nguồn động lực để các y, bác sĩ yên tâm làm việc. Hy vọng rằng thông qua hoạt động thiết thực như thế này, các tổ chức đoàn thể, các mạnh thường quân cũng như toàn thể người dân sẽ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch về cả tinh thần và vật chất, đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, đồng hành cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

Buộc cách ly một bệnh nhân trốn viện từ Bệnh viện Đà Nẵng về Quảng Ngãi Buộc cách ly một bệnh nhân trốn viện từ Bệnh viện Đà Nẵng về Quảng Ngãi

Ngay khi nắm thông tin, cán bộ y tế tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng tiếp cận, kiểm tra tình hình sức khỏe, đồng thời ...

Đà Nẵng cách ly hơn 100 người liên quan bệnh nhân 418 tại khu KTX quận Liên Chiểu Đà Nẵng cách ly hơn 100 người liên quan bệnh nhân 418 tại khu KTX quận Liên Chiểu

Khu ký túc xá quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) có sức chứa 6000 người được trưng dụng một phần làm khu cách ly các trường ...

Đà Nẵng vắng vẻ trong ngày đầu giãn cách xã hội lần thứ 2 Đà Nẵng vắng vẻ trong ngày đầu giãn cách xã hội lần thứ 2

Sáng 28/7, người dân Đà Nẵng bắt đầu ngày mới trong điều kiện giãn cách xã hội lần thứ 2 theo lệnh của Thủ tướng. ...

In bài viết

Truyền hình