Đà Nẵng: dập tắt kịp thời đám cháy tàu cá, bảo vệ khoảng 60 tàu neo đậu liền kề
Đông Phong (t/h) 28/01/2023 14:38 | Nhịp sống biển đảo
![]() |
Lực lượng chữa cháy đã khống chế, không cho lửa cháy lan, bảo vệ thành công khoảng 60 tàu, thuyền neo đậu liền kề. |
Trước đó, vào lúc 21 giờ 30 ngày 27/1/2023, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Trên Sông nhận được tin báo có xảy ra cháy tàu cá tại khu vực gần cầu cảng số 3, Âu thuyền Thọ Quang (đối diện Lô B3-12 đường Vũng Thùng 9, quận Sơn Trà). Khu vực này có nhiều tàu cá khác neo đậu liền kề.
Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Công an Đà Nẵng điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ, cùng các phương tiện đến hiện trường. Cảnh sát đã phối hợp với biên phòng, Ban quản lý âu thuyền và cảng cá Thọ Quang tổ chức chặt dây neo, lai dắt tàu cháy vào khu vực đường Vũng Thùng 9 để tiến hành chữa cháy, và tránh cháy sang các tàu khác.
Đến khoảng 0h15, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng đã ngăn chặn việc cháy lan, bảo vệ thành công khoảng 60 tàu cá của ngư dân neo đậu liền kề (ước tính tài sản hơn 100 tỉ đồng).


Truyền hình
Đáng chú ý
Lần đầu tiên công bố gần 100 văn bản lưu hình dấu, bút tích vua phê về Đà Nẵng


Họa sĩ Chile ngỏ lời nhờ học sinh Việt Nam đặt tên cho tranh
Bài viết mới
Quảng Ninh tổ chức thu gom phao xốp, rác thải trên vịnh Hạ Long

Đầu tháng 6, Bình Định tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao miền biển lần thứ XIV

Chuyên đề

Giao lưu hữu nghị quốc tế năm 2023

Quan hệ Việt Nam-Australia từ góc nhìn đối ngoại nhân dân

Biểu tượng văn hóa của Việt Nam là hoa sen, của Nhật là hoa anh đào. Sự hòa hợp của nhân dân hai nước được ví như hòa hợp của hai loài hoa. Quan hệ hữu nghị của nhân dân sẽ bền vững, thực chất và hiệu quả khi bắt nguồn từ sự đồng cảm, hợp tác về văn hóa.