Đà Nẵng: 8 đối tượng bị tạm giữ trong vụ hai chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
Theo thông tin trên Tiền Phong, Đại tá Nguyễn Đức Dũng (Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP Đà Nẵng cho biết Công an TP đã tạm giữ 8 đối tượng để điều tra làm rõ sự việc đau lòng khiến 2 chiến sĩ Công an quận Sơn Trà hi sinh khi làm nhiệm vụ.
Hiện Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
![]() |
| Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Vietnamnet) |
Vào lúc 20h40 ngày 2/4, Trung tâm chỉ huy Thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Theo đó, đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.
Trong quá trình làm nhiệm vụ, khi di chuyển đến cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông làm hai chiến sĩ gồm Đại uý Đặng Thanh Tuấn (1979) và Trung sĩ Võ Văn Toàn (1997) thuộc đội CSGT- TT công an quận Sơn Trà hi sinh.
Va chạm cũng khiến một người dân là ông Mai Quốc Long (1985, trú tại Thọ Quang, Sơn Trà) bị thương phải nhập viện.
Ngay khi nhận được tin về 2 chiến sĩ công an hi sinh khi làm nhiệm vụ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) và lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường, sẽ chia mất mát và chỉ đạo lực lượng tiến hành điều tra, truy tìm các đối tượng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng ngày 3/4, lực lượng Công an TP Đà Nẵng tạm giữ tổng cộng có 8 đối tượng liên quan đến vụ đua xe, cướp giật trên.
15 hài cốt liệt sĩ (trong đó đã xác định được danh tính 3 hài cốt) quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại nước ... |
Bé trai 19 tháng tuổi Harvey Keaton được trao tặng một trong những tấm huân chương cao quý nhất của lực lượng cứu hoả Úc trong ... |
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định công nhận liệt sĩ cho ông Thao Văn Súa, Trưởng công an xã Nhi Sơn (huyện Mường ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan
Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






