Trang đặt phòng quốc tế Booking.com mới đây đã tổ chức cuộc bình chọn 6 địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò của các cặp đôi, trong đó có Đà Lạt của Việt Nam.
Hội An lọt top 25 thành phố du lịch tốt nhất thế giới Hội An lọt top 25 thành phố du lịch tốt nhất thế giới
Theo tạp chí Tourist+Leisure của Mỹ, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam là 1 trong 25 thành phố du lịch tốt nhất thế giới.
Việt Nam lọt top các nước tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới đến năm 2030 Việt Nam lọt top các nước tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới đến năm 2030
Theo báo cáo của Đại học Harvard (Mỹ) công bố ngày 27/7 thì Việt Nam là 1 trong 6 nước thuộc cực tăng trưởng châu Á có mức tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới đến năm 2030.

Theo Booking, những điểm đến lãng mạn này được du khách lựa chọn nhiều. Nền tảng đặt phòng thống kê dựa trên số lượng đặt phòng khách sạn.

Đà Lạt của Việt Nam lọt top 6 điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới
Nền tảng uy tín này miêu tả Đà Lạt được như “Paris thu nhỏ (Ảnh: KT).

Nền tảng uy tín này miêu tả Đà Lạt được như “Paris thu nhỏ”, có cảnh quan đẹp với thung lũng tình yêu, cây cầu trái tim, những cỗ xe ngựa cổ,... Không có gì quá ngạc nhiên khi nơi đây còn được coi là thành phố trăng mật của Việt Nam.

Ngoài ra, thiên nhiên thơ mộng cùng khung cảnh đẹp tựa tranh vẽ, Đà Lạt là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi hẹn hò, những chương trình hẹn hò hay quay những bộ phim tình cảm. Đến đây, các cặp đôi có thể thả mình trong mê cung tình yêu, cùng ngắm cảnh trên thuyền thiên nga ở Thung lũng Tình yêu; chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ đỉnh núi Lang Biang hay ngắm bình minh, hoàng hôn đầy ngoạn mục tại hồ Xuân Hương…

Cùng với Đà Lạt mộng mơ, 5 thành phố lãng mạn khác cũng được khách du lịch yêu thích là Majorca (Tây Ban Nha), Punta Mita (Mexico), Avignon (Pháp), Telese Terme (Italia) và Tainan (Đài Loan).

Trước đó vào tháng 3/2022, Đà Lạt cũng từng lọt top 10 địa điểm ngắm hoa hàng đầu thế giới do nền tảng Booking.com bình chọn. Danh sách này chọn những điểm từng được giới thiệu trong các bộ phim tình cảm và chương trình hẹn hò. Cảnh quan những nơi này được cho là có thể hâm nóng tình cảm của cặp đôi.
Top 6 địa điểm du lịch ở Cao Bằng nhất định bạn phải tới Top 6 địa điểm du lịch ở Cao Bằng nhất định bạn phải tới
Tạp chí Ấn Độ: Hội An, Quảng Nam lọt lọt top 10 điểm đến hấp dẫn của Châu Á Tạp chí Ấn Độ: Hội An, Quảng Nam lọt lọt top 10 điểm đến hấp dẫn của Châu Á
In bài viết

Truyền hình