Nghe tin con trai 2 tuổi ngã xuống ao bị đuối nước tử vong, người mẹ 30 tuổi nghĩ quẩn, lên tầng 7 Bệnh viện Nhi Nam Định nhảy xuống đất tự vẫn.
Nghi phạm sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử đã tử vong Phụ nữ treo cổ ở Đan Phượng, Hà Nội không liên quan vụ án mạng Bỏ con 6 tháng tuổi trên cầu, nữ giáo viên nhảy xuống sông tự tử

Ngày 22/9, Bệnh viện Nhi Nam Định cho biết, trưa ngày 21/9, một phụ nữ tự tử từ tầng 7 bệnh viện khi nghe tin con trai 2 tuổi bị đuối nước tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Vũ Thị H. (30 tuổi, trú tại xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, Nam Định).

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Nam Định, khoảng 11h cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhi L.M.N. (2 tuổi) được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở do đuối nước. Mặc dù đã được các y bác sỹ cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

con duoi nuoc tu vong me dau long nhay tu tang 7 benh vien tu tu
Vị trí nạn nhân tử vong

Khoảng 1 tiếng sau, hai người đàn ông nghe thấy tiếng rơi xuống đất nên báo với bệnh viện. Kiểm tra thì phát hiện một phụ nữ đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống đất tự vẫn.

Hình ảnh từ camera bệnh viện cho thấy, khi biết tin con tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 (nơi cháu cấp cứu) lên tầng 7 rồi nhảy xuống sân bệnh viện. Nạn nhân để lại chiếc điện thoại, trong đó có tin nhắn cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, nhờ người nhà chăm sóc, nuôi nấng con gái lớn.

Được biết, chị H. lấy chồng bên huyện Nam Trực, ngoài cháu N., vợ chồng chị H. còn có một con gái lớn. Chồng chị H. đi Nhật Bản xuất khẩu lao động được 5 ngày thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

In bài viết

Truyền hình