Trang chủ Văn hóa - Du lịch
10:15 | 04/04/2019 GMT+7

Cựu MC VTV thôi chức Phó ban tuyên giáo TƯ Đoàn, quay lại làm diễn viên

aa
MC Tuấn Tú nói gì về thông tin từng từ bỏ showbiz về làm phó ban tuyên giáo trung ương đoàn vì muốn thăng tiến trong sự nghiệp chính trị?

Vẻ sexy của nữ MC một con, sành điệu nhất nhì VTV MC “Chiếc nón kỳ diệu” sau khi kết hôn, rời VTV giờ ra sao? Ảnh sexy hiếm hoi của nữ MC xinh đẹp nhất nhì VTV sau gần 2 năm lấy chồng
cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien
Hình ảnh mới nhất của MC Tuấn Tú sau nhiều năm từ bỏ showbiz.

Nhiều người nghĩ tôi muốn thăng tiến nên mới về Đoàn thanh niên

- Ngày ra mắt phim 'Về nhà đi con' anh đã bật khóc. Có lý do đặc biệt nào khiến một người đàn ông khóc ngon lành trước mặt truyền thông và cả ê kip làm phim như vậy?


Thực ra thì vì lâu quá rồi Tú mong muốn trở lại sân khấu nên ngày hôm đó khi được ngồi trên sân khấu, được làm công việc mà mình yêu thích Tú đã không kìm được. Thực sự bây giờ khi trải nghiệm qua nhiều nghề khác nhau Tú mới nhận ra rằng tất cả mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu như bạn không được sống với đam mê của mình.

- Vậy có thể hiểu suốt 5 năm từ bỏ truyền hình và showbiz, Tuấn Tú không hề hạnh phúc với công việc vì không được sống với đam mê của mình?


Các công việc mình đã trải qua Tú nghĩ nó là một sự trải nghiệm quý báu cho cuộc sống của mình thêm phong phú hơn. Nhưng quả thật khi trải qua nhiều ngành nghề khác nhau Tú mới thấy trân quý nghề làm nghệ thuật mà mình đã chọn.
cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien
Vợ và con có ảnh hưởng rất lớn tới các quyết định của Tuấn Tú.

- Anh nói đã phải thuyết phục gia đình để trở lại làm diễn viên. Tức là trước đó gia đình, cụ thể là vợ anh phản đối chồng trở lại với showbiz?


Trước khi lấy Tú thì vợ không hề biết Tú là người nổi tiếng do lúc đó cô ấy đang du học tại Anh. Khi đám cưới xong, cô ấy đã bị sốc nên từ đó cũng phải sống khép kín hơn. Tú thấy thương cô ấy vì chưa quen phải chịu áp lực trước công chúng nên Tú chủ động tìm công việc khác để giảm áp lực cho cuộc sống vợ chồng.

Nhưng đến giờ khi gia đình Tú đã ổn định, có con cái nên cô ấy đã không còn những áp lực như vậy nữa. Khi Tú đặt vấn đề là sẽ quay trở lại showbiz, cô ấy lúc đầu cũng có sự lưỡng lự bởi một khi đã đóng phim thì chắc chắn khó tránh được cảnh nóng với những diễn viên nữ. Tú đã phải giải thích rằng đó chỉ là công việc thôi. Tú có nói thêm là xem phim của chồng thì đến cảnh hơi nóng một chút thì tắt tivi đi sẽ tốt hơn. Cuối cùng cô ấy đã vui vẻ đồng ý bởi hiểu phim ảnh là niềm đam mê lớn nhất của chồng.

- Vậy mà từng có thông tin Tuấn Tú bỏ showbiz, làm phó ban tuyên giáo trung ương đoàn là vì muốn thăng tiến trong sự nghiệp chính trị, hóa ra chỉ đơn giản đổi việc là vì vợ sao?


Cô ấy và con trai bây giờ là cuộc sống của Tú nên tất nhiên họ có ảnh hưởng lớn với Tú. Giờ con trai cũng đã lớn hơn và đi học rồi, mọi việc cũng đã đỡ vất vả hơn nên Tú đã sẵn sàng để quay trở lại. Đúng là trước đây mọi người nghĩ Tú muốn thăng tiến nên về Đoàn thanh niên làm nhưng thật sự là không phải vậy. Tú yêu thích công tác đoàn thể từ thời sinh viên nên muốn cống hiến cho đoàn và thanh niên, chỉ đơn giản vậy thôi.

Không bám vào scandal để nổi tiếng quá nóng

cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien
Trong phim 'Về nhà đi con' lên sóng VTV1 từ 8/4 tới, Tuấn Tú vào vai ông bố 36 tuổi nhưng đã có con 18 tuổi.

- Trở lại đóng phim sau 9 năm, khi công nghệ làm phim đã thay đổi và quan trọng là đã xuất hiện nhiều diễn viên mới rất nổi tiếng và có nghề, anh có sợ mình không bắt kịp với guồng mới?


Đúng là bây giờ đang có rất nhiều diễn viên nổi tiếng và có nghề, đặc biệt là thời gian gần đây đã nổi lên rất nhiều những diễn viên truyền hình nổi tiếng. Hơn nữa như Tú đã chia sẻ, công nghệ truyền hình bây giờ cũng đã thay đổi rất nhiều nên khi nhận lời làm bộ phim này Tú đã phải cân nhắc rất nhiều và tìm hiểu qua những bạn diễn trước đây của mình về công nghệ mới cũng như cách diễn xuất mới của phim truyền hình bây giờ.

Còn có áp lực bắt buộc phải thành công hay không thì Tú nghĩ nhiều khi muốn trở thành ngôi sao ở bất kỳ một lĩnh vực nào ngoài sự cố gắng và tài năng ra thì phải có sự đầu tư và làm việc một cách nghiêm túc nhất, cộng với có một chút may mắn thì chúng ta mới có thể để ghi dấu vào lòng khán giả được. Vì vậy Tú nghĩ được đóng phim trở lại, được làm công việc mà mình yêu thích đã là rất tốt rồi. Còn việc có thành công hay không thì còn phải chờ sự sự cảm nhận của khán giả.

- Một diễn viên khi quay trở lại với showbiz, một là phải có một vai diễn chất, gây xôn xao, hoặc có người tìm cách tạo scandal hay chọn những vai diễn có những cảnh nóng táo bạo để dễ được nhắc đến. Anh có bao giờ nghĩ đến việc sẽ tìm cách tạo sóng cho sự trở lại sau nhiều năm gần như đã trở thành cái tên xa lạ trong làng giải trí?


Nguyên tắc khi làm nghề của Tuấn Tú từ trước đến nay là không scandal. Nếu muốn khẳng định mình là một nghệ sĩ có tài năng thực sự và được khán giả nhớ đến bởi tài năng của chính mình thì Tú nghĩ những điều đó là không cần thiết. Chỉ những nghệ sĩ không tự tin vào khả năng của mình thì mới cần phải những chiêu trò như vậy để thu hút khán giả.

Tuấn Tú đã có nhiều năm làm nghề nên cũng đã được nhìn thấy nhiều tấm gương của những anh chị em nghệ sĩ đi trước, chỉ có hoạt động nghệ thuật chân chính thì chúng ta mới tồn tại lâu được trong lòng khán giả và sẽ được khán giả trả luôn luôn chào đón. Có thể Tú sẽ không nổi tiếng quá nóng và rất nhanh khi sử dụng những chiêu trò scandal để PR cho bản thân nhưng hình ảnh của người nghệ sĩ chân chính sẽ ăn sâu và ngấm dần dần vào khán giả. Ví dụ như anh Trung Anh và chú Hoàng Dũng, họ cũng đã lớn tuổi nhưng chẳng ai có thể phủ nhận đó là những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay.

Chủ động tắt tivi khi đến cảnh nóng để vợ không xem


Tuấn Tú đã thôi chức phó ban tuyên giáo trung ương đoàn 6 tháng nay.
cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien

Trong phim 'Về nhà đi con' lên sóng VTV1 từ 8/4 tới, Tuấn Tú vào vai ông bố 36 tuổi nhưng đã có con 18 tuổi.

- Vai diễn mới mang đến cảm xúc gì cho anh?


Ở trong bộ phim này tôi nghĩ điều khó khăn nhất là tạo hình được cho nhân vật của mình. Tú với đạo diễn Danh Dũng đã phải bàn bạc rất nhiều để làm sao tạo được cho nhân vật ông bố trẻ này vừa có đủ sự già dặn của một ông bố đã có con đến 18 tuổi nhưng lại phải rất đàn ông và có sức hút mạnh với khán giả do ở trong phim nhân vật của Tú được cả hai cô gái yêu mến.

Chính vì điều đó Tuấn Tú đã để râu, mặc quần jeans áo phông đội mũ để tạo hình ảnh một ông bố trẻ trung nhưng cũng khá chững chạc và phù hợp với yêu cầu của đạo diễn. Bên cạnh đó việc vào vai một ông bố khá nghiêm khắc nhưng cũng như người bạn của con với nhiều chuyện dở khóc dở cười là một điều khá thú vị và mới mẻ với Tú.

Khi đọc kịch bản bộ phim này tôi thấy cũng có những cảnh hơi nóng một chút. Cái này này chưa thể tiết lộ với khán giả được. Còn với vợ thì nếu thấy nóng quá Tú sẽ chủ động tắt tivi thế là xong.

- Trong phim, nhân vật của Tú có tình cảm với cả hai chị em, vậy có thể hiểu Tú sẽ phải diễn nhiều cảnh tình tứ với cả Thu Quỳnh lẫn Hân Phạm? Đóng chung với diễn viên xinh đẹp như Thu Quỳnh Tú có khi nào bị 'cảm nắng'?

Tú đã từng đóng phim 'Tóc Rối' với nữ diên viên MiDu tới hơn 1 năm trời nhưng không hề có vấn đề gì nên Tú rất tự tin khi làm việc với những diễn viên nữ xinh đẹp. Hơn nữa Tú muốn khán giả hiểu rằng khi nghê sĩ lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc thì sẽ khó có thể bị cám dỗ lắm. Còn trong phim chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những cảnh tình cảm nhưng yên tâm, Tú có thể điều khiển được cảm xúc của mình.

Xem thêm

cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien Vẻ sexy của nữ MC một con, sành điệu nhất nhì VTV

MC Bạch Lan Phương gây chú ý với cộng đồng mạng bởi gu ăn vận thời thượng.

cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien MC “Chiếc nón kỳ diệu” sau khi kết hôn, rời VTV giờ ra sao?

MC Tuấn Tú đang có cuộc sống hạnh phúc, yên bình. Sau 5 năm rời VTV, anh đã chính thức quay trở lại với niềm ...

cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien Ảnh sexy hiếm hoi của nữ MC xinh đẹp nhất nhì VTV sau gần 2 năm lấy chồng

MC Mai Ngọc sở hữu vóc dáng đầy quyến rũ sau thời gian dài kiên trì tập gym.

cuu mc vtv thoi chuc pho ban tuyen giao doan quay lai lam dien vien Người gửi công văn dọa truy sát cả gia đình Giám đốc Kênh truyền hình VTV9 là ai?

Đại diện của đơn vị gửi công văn nói rằng, công ty dùng công văn để gửi cảnh báo chứ không phải đe dọa!

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Tại thành phố Girona (Tây Ban Nha), các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã ghi dấu ấn nổi bật khi xuất sắc giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng.
Phú Thọ: Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Phú Thọ: Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Ngày 28/2, tại xã Yên Lãng (tỉnh Phú Thọ) đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch về việc đưa Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và trao Chứng nhận cho đại diện Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương.
Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Sáng 28/2, Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình đi bộ với chủ đề “Ngành Y tế Cần Thơ - Hướng về y tế cơ sở”, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2026).
Dâng hương khai xuân tại Hoàng thành Thăng Long

Dâng hương khai xuân tại Hoàng thành Thăng Long

Ngày 25/02, tại di tích Điện Kính Thiên thuộc Khu Di sản Thế giới Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức Lễ dâng hương Khai Xuân Bính Ngọ 2026.

Đọc nhiều

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên tiêu – là thời khắc trăng tròn, hoa nở, người người sum họp. Vào lúc 20h ngày 3/3 (giờ Bắc Kinh), Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026 trong không khí rộn ràng, vui tươi, làm nổi bật cảm giác hài hòa, ấm áp và đoàn viên.
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Từ sự hiện diện trên những kệ hàng siêu thị tại Ba Lan vào đầu thập niên 1990 đến mạng lưới phân phối trải rộng hơn 115 quốc gia hiện nay, hành trình của Tan-Viet Group Poland và doanh nhân Việt kiều Tào Ngọc Tú không chỉ là câu chuyện thành công trong lĩnh vực thực phẩm. Đó còn là biểu tượng cho tầm vóc, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của thương hiệu Việt – khi sản phẩm Việt đủ năng lực bước vào dòng chảy chính của thị trường quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng và khẳng định giá trị trên bản đồ kinh tế toàn cầu.
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trong tiến trình chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI, chương trình hành động của ông Nguyễn Thái Học - Phó Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương - thể hiện rõ một cách tiếp cận nhất quán: lấy Nhân dân làm trung tâm, lấy trách nhiệm đại biểu làm chuẩn mực hành động và lấy hiệu quả thực chất làm thước đo uy tín chính trị.
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Ngày 2/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 148 năm Quốc khánh Cộng hòa Bulgaria (3/3/1878 - 3/3/2026) và 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Bulgaria (1950 - 2026). Sự kiện là dịp nhìn lại những kết quả hợp tác nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và thương mại, đồng thời khẳng định quyết tâm làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

Bầu cử là việc công dân lựa chọn những người đại diện thay mặt mình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước. Theo quy định tại Điều 7 Hiến pháp năm 2013 và Điều 1 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, việc bầu cử ở nước ta được tiến hành theo 4 nguyên tắc cơ bản: phổ thông, bình đẳng, trực tiếp và bỏ phiếu kín. Đây là những nguyên tắc nền tảng, bảo đảm tính dân chủ, khách quan và công bằng của quá trình bầu cử.
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Phiên bản di động