Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, cuối tuần này (15/7 - 17/7/2021), những chòm sao dưới đây và nửa kia không giữ được sự tin tưởng, chính điều này đã tạo ra khoảng cách giữa hai người.
Top chòm sao tài lộc bình ổn nhất giữa tuần này (14/7 - 15/7) Top chòm sao tài lộc bình ổn nhất giữa tuần này (14/7 - 15/7)
Top chòm sao ngập tràn cảm xúc yêu đương trong bốn ngày tới (14/7 - 17/7/2021) Top chòm sao ngập tràn cảm xúc yêu đương trong bốn ngày tới (14/7 - 17/7/2021)
Cuối tuần này (15/7 - 17/7/2021), chuyện lứa đôi của những chòm sao dưới đây sẽ dần phai lạt

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi đang dần phai nhạt. Không có nhiều tiến triển trong mối quan hệ tình cảm của hai người vì ai cũng bận rộn với những dự định riêng. Bạn muốn được an ủi nhưng xem ra lại thất vọng thêm một lần.

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Sư Tử

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Cảm giác cô đơn quẩn quanh và bạn thì vẫn chưa tìm được người để bầu bạn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy ra ngoài và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn.

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Xử Nữ

Chuyện tình yêu nên bình tĩnh hơn. Việc tỏ ra tức giận hay giận hờn vô cớ chỉ càng khiến đối phương cảm thấy phiền lòng. Xử Nữ cần phải lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn để chuyện tình yêu không rơi vào bế tắc.

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Bọ Cạp

Vận trình tình cảm có điềm tan vỡ. Bọ Cạp và nửa kia không giữ được sự tin tưởng, chính điều này đã tạo ra khoảng cách giữa hai người. Người độc thân khó tìm được người thương dù đã cố gắng tìm kiếm.

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Nhân Mã

Chuyện tình cảm đang được an ủi. Đường tình duyên kém sắc, điềm báo có chuyện không vui nhưng may mắn là con giáp này luôn nhận được sự an ủi từ nửa kia. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh người thương của mình.

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Bảo Bình đang đi tìm một người để sẻ chia, cũng là chỗ dựa tinh thần cho bạn để vượt qua những lúc yếu lòng. Chòm sao này không biết cư xử thế nào mới phải để không làm phật lòng người xung quanh.

Những chòm sao dần phai lạt chuyện lứa đôi: Sao Song Ngư

Chuyện tình yêu còn chút lo ngại. Song Ngư có thói quen phàn nàn, than trách đối phương vì không chăm chút cho mối quan hệ này nhưng lại quên rằng mình cũng thường dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao có công việc mơ hồ nhất trong hôm nay (13/7/2021) Top chòm sao có công việc mơ hồ nhất trong hôm nay (13/7/2021)
Top chòm sao sự nghiệp tỏa sáng nhất trong ba ngày tới (13/7 - 15/7/2021) Top chòm sao sự nghiệp tỏa sáng nhất trong ba ngày tới (13/7 - 15/7/2021)
In bài viết

Truyền hình