Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:47 | 11/07/2017 GMT+7

Cuộc sống của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Khi những hận thù vẫn chưa dứt

aa
Khi những người trong cuộc không còn nhắc lại chuyện cũ, người ngoài vẫn dùng nó để làm tổn thương họ.

Chuyện tình tay ba Ly cute – Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân từng là nóng các mặt báo. Có một thời gian, đi đến đâu cũng nghe người ta bàn tán chuyện của họ.

Nếu Ly cute được bênh chằm chặp thì Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại phải đối mặt với rất nhiều gạch đá. Khi cả hai quyết định lên xe hoa về một nhà, nhiều người còn tàn nhẫn phát ngôn ra câu: "Xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu".

Để sống được với nhau đến bây giờ, cặp đôi trẻ tuổi đã vượt qua rất nhiều điều tiếng, từ cả người trong cuộc lẫn ngoài cuộc. Có thời gian, giữa Ly cute và Kỳ Hân liên tục nổ ra những cuộc chiến đối đáp trên trang cá nhân. Nhưng sau đó, khi bận rộn với con cái, họ dần quên và chọn sống yên bình hơn.

Hiện tại, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc bên cu Tỏi. Còn Ly cute cũng đã quen cuộc sống một mình, việc buôn bán của bà mẹ đơn thân rất suôn sẻ nên cô khá bận rộn.

cuoc song cua ky han mac hong quan khi nhung han thu van chua dut

Ly cute ngoài buôn bán thì dành hết thời gian cho con trai.

cuoc song cua ky han mac hong quan khi nhung han thu van chua dut

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng đã ổn định cuộc sống.

Vậy mà, khi người trong cuộc dần quên đi hận thù để có cuộc sống thanh thản thì người ngoài cuộc lại thường xuyên đay nghiến. Hàng ngày, họ vẫn vào trang cá nhân của hai bà mẹ, nhặt nhạnh những tấm ảnh của hai đứa trẻ rồi sau đó ghép vào và so sánh.

Vì Kỳ Hân bán hàng online nên trang cá nhân của cô luôn mở, vô tình tạo điều kiện cho những người nhiều chuyện can thiệp vào cuộc sống của cô.

Họ so sánh cu Tỏi và Khoai Tây, khen đứa này đẹp, chê đứa kia xấu. Rồi làm như chưa đủ, những người ghét Kỳ Hân còn kéo những tấm ảnh cô trên bàn mổ ra để bình luận nọ kia.

Với những bình luận thiếu thiện chí như thế, Kỳ Hân của hiện tại có xu hướng im lặng và mặc kệ chứ không đôi co như trước. Có lẽ cô cũng quá mệt mỏi với sự soi mói của đám đông.

cuoc song cua ky han mac hong quan khi nhung han thu van chua dut

Chỉ có những người vô tâm là chưa chịu im lặng.

cuoc song cua ky han mac hong quan khi nhung han thu van chua dut

Đây là cách họ dẫm đạp lên hạnh phúc của những người có liên quan.

cuoc song cua ky han mac hong quan khi nhung han thu van chua dut

Mà chẳng hệ quan tâm người phải nhận những điều này sẽ buồn như thế nào.

Sự tình của câu chuyện cũ như thế nào, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ. Và bây giờ, họ đã chọn thích nghi với cuộc sống mới, tự tạo ra hạnh phúc cho mình. Điều đó đáng được tôn trọng.

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Bão số 11 đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16 trước khi đổ bộ

Bão số 11 đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16 trước khi đổ bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 04/10, cơn bão số 11 (bão MATMO) còn cách đặc khu Hoàng Sa khoảng 570km về phía Đông Đông Bắc, bão đã tăng lên cấp 11, giật cấp 14 và đang di chuyển nhanh về phía vịnh Bắc Bộ. Dự báo vào 4 giờ ngày 05/10 bão đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 3 cho khu vực Bắc Biển Đông.
G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

Biểu tượng toàn cầu, huyền thoại âm nhạc G-DRAGON vừa chính thức công bố chi tiết về chuyến lưu diễn thế giới được mong chờ bậc nhất mang tên G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch], đánh dấu màn trở lại đỉnh cao trên sân khấu quốc tế. Sự hợp tác giữa Galaxy Corporation và AEG Presents hứa hẹn mang đến một chuyến lưu diễn bùng nổ, mãn nhãn và đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ khắp năm châu.
Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão

Ngày 02/10, áp thấp nhiệt đới ở ngoài khơi phía đông Philippines có khả năng mạnh lên thành bão. Dự báo khoảng chiều đến tối 03/10, áp thấp nhiệt đới đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 11 năm 2025.
Bão số 10 mạnh cấp 12 đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh

Bão số 10 mạnh cấp 12 đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 5h ngày 29/9, bão số 10 ở trên đất liền Nghệ An - Hà Tĩnh. Sức gió mạnh nhất cấp 9-10 (75-102km/h), giật cấp 12.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
Phiên bản di động