Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:49 | 06/12/2017 GMT+7

Cứ ngỡ "nam nhân giấu mặt" nhà bên gửi thư tình, cô gái liền mở ra xem, nội dung thư khiến cô choáng váng

aa
Bức thư được gấp gọn như hình chiếc máy bay chở theo chiếc bánh ngọt ngào, cứ ngỡ là để làm quen, xin số điện thoại hay tỏ tình chi đó, ai ngờ lại thay lời muốn nói cho chàng trai để xin mật khẩu wifi.

Ngày nay, wifi có lẽ chỉ là một thứ vô hình nhưng lại nhận được rất nhiều cảm tình của những người dùng điện thoại thông minh hay laptop và các thiết bị kết nối mạng xã hội khác, thậm chí họ còn xem wifi là thứ "sống chết" phải có cho bằng được. Thế là người người xài wifi, nhà nhà lắp wifi, ra quán cà phê vừa đặt mông xuống ngồi cũng một hai đòi xin mật khẩu wifi, chưa kể nhà mình hư wifi cũng phải bằng mọi giá "thảo mai" xin dùng ké wifi nhà hàng xóm.

Và xoay quanh cái việc "thảo mai" xin dùng ké wifi trên, mới đây có một cô nàng đăng đàn kể một câu chuyện tương tự, về một anh bạn hàng xóm nhà bên, đã "mạo muội" xin dùng ké wifi nhà mình bằng một cách không thể truyền thống hơn, nếu không muốn nói là có phần "bá đạo", đó chính là ném giấy, làm cô nàng ban đầu cứ tưởng là... tình thư.

cu ngo nam nhan giau mat nha ben gui thu tinh co gai lien mo ra xem noi dung thu khien co choang vang

Thư giấy nặc danh cứ tưởng thư tình hóa ra chỉ là xin pass wifi.

Toàn bộ nội dung của câu chuyện được cô nàng kể lại như sau: "Thanh niên của năm. Từ nhà bên cạnh ném sang. Mà rõ hai nhà cửa sổ so le nhau, tưởng ai gửi gì chứ. Thật chứ, ở nhà trọ này cả 4 tháng rồi mà còn chưa muốn hỏi wifi anh tầng dưới nè. Cái vàng vàng đấy là bánh đó. Dụ trẻ con bằng bánh chứ. Biết đâu bánh có độc hay dính bả. P/s: nếu anh nhà bên có thấy, xin hãy lên tiếng".

Đi kèm với đôi dòng hài hước trên là một số hình ảnh "tang vật" do chính anh chàng hàng xóm ném sang với mục đích "cao cả" đó chính là xin mật khẩu wifi. Anh chàng cũng đã than thở đưa ra lý do rằng: "Nhà anh wifi chuột cắn mất rồi". Quả là một lý do thuyết phục và mang tính truyền thống như chính hành động ném giấy, truyền thư tay như hồi đi học. Đi học muộn đứa học trò nào mà chẳng ê a mỗi một lý do là "xe hư", đúng không ?

cu ngo nam nhan giau mat nha ben gui thu tinh co gai lien mo ra xem noi dung thu khien co choang vang

"Lý do lý trấu" đầy đủ luôn chị em nhé!

Còn bức thư thì "ngọt ngào" như sau: "Chào em, nhà em có mạng không em? Cho anh xin pass wifi nhà em. Nhà anh wifi chuột cắn mất rồi". Nhưng tiếc một cái cho anh chàng hàng xóm là cô nàng mà mình cứ ngỡ nắm rõ "làn sóng sinh mệnh" của những chiếc điện thoại thông minh thì ra cũng chả biết mật khẩu. Thậm chí cô nàng đang lăm le hỏi mật khẩu của một anh hàng xóm khác ở tầng dưới mà lăm le hoài 4 tháng vẫn chưa hỏi được.

Thế là câu chuyện kèm những hình ảnh hài hước nhưng đáng yêu trên ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai cũng cho rằng sao mà anh chàng kia vui tính, cô bạn bạn kia quá dễ thương: "Dễ thương muốn xỉu", "quá nhọ cho chàng trai, quá hài cho cô gái", "xin pass gặp ngay cô bạn không biết pass, đắng lòng thanh niên",…

cu ngo nam nhan giau mat nha ben gui thu tinh co gai lien mo ra xem noi dung thu khien co choang vang

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Và xuôi theo dòng bình luận như trên, cũng có một số bình luận của một số cư dân mạng tỏ ra "đồng cảm" với cô gái, bởi họ biết rõ cảm xúc của những cô nàng khi nhận được một bức thư nặc danh của một nam nhân giấu mặt, thì sẽ luôn tin rằng trong đó sẽ dòng chữ xin làm quen, hỏi tên hay xin số điện thoại các kiểu, chứ ai mà ngờ được đây lại là xin mật khẩu wifi, làm một cô gái trải qua biết bao mùa đông giá rét chưa một mối tình vắt vai phải… mừng hụt, có lẽ vậy.

Min

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Đại sứ Marc Knapper: Mỹ muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình phát triển

Đại sứ Marc Knapper: Mỹ muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình phát triển

Đại sứ khẳng định Mỹ mong muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình trở thành một nền kinh tế dựa trên công nghệ cao, năng lượng sạch như lãnh đạo cấp cao đã đề ra.
Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Ngày 07/7 tại Thanh Hóa, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhằm đánh giá tiến độ triển khai các chương trình viện trợ, đồng thời trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận về việc rà soát, điều chỉnh các chương trình, dự án cho phù hợp với địa bàn hành chính mới sau sáp nhập, bảo đảm duy trì hiệu quả và tính liên tục trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Bộ Ngoại giao trao đổi cơ chế phối hợp trong bối cảnh, tình hình mới

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Bộ Ngoại giao trao đổi cơ chế phối hợp trong bối cảnh, tình hình mới

Ngày 08/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị phối hợp công tác năm 2025. Hội nghị do Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ngô Lê Văn đồng chủ trì.
Quan hệ Việt Nam - Brazil: Gắn bó, thực chất từ nền tảng nhân dân

Quan hệ Việt Nam - Brazil: Gắn bó, thực chất từ nền tảng nhân dân

Đại hội Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Brazil được tổ chức ngay sau chuyến thăm chính thức Brazil và dự Hội nghị cấp cao các nước mới nổi (BRICS) của Thủ tướng Phạm Minh Chính từ ngày 04-08/7. Đây là sự kiện quan trọng, nối tiếp các dấu mốc trong quan hệ hai nước: Việt Nam - Brazil ký thỏa thuận nâng cấp lên Đối tác chiến lược (11/2024); Brazil công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường và chuyến thăm Việt Nam lần thứ hai của Tổng thống Lula da Silva (tháng 3/2025).
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động