CSGT phát hiện kiều nữ đi siêu xe biển số giả
|
Ảnh minh hoạ (Nguồn: TL)
Báo Giao Thông dẫn nguồn tin từ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội chiều ngày 5/8 cho biết, đơn vị vừa bàn giao kiều nữ Lê Thị Thu Trang (sinh năm 1977, ở phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho Công an quận Ba Đình để xác minh làm rõ điều khiển siêu xe biển số giả.
Buổi chiều cùng ngày, tổ công tác gồm 3 đồng chí thuộc Đội CSGT số 2 do Đại uý Trần Văn Dũng làm tổ trưởng kiểm tra xử lý chuyên đề các phương tiện lưu thông trên điạ bàn vi phạm giao thông qua hình ảnh bằng camera. Đến khoảng 15 giờ 40, qua bộ đàm báo về siêu xe BKS 51A-226.86 vi phạm không chấp hành đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư Thanh Niên- Yên Phụ.
Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, kiều nữ Trang xuất trình đăng ký xe, tổ công tác ghi vấn đây là giấy tờ giả. Ngay lập tức tổ công tác cho xác minh nóng tại Cục CSGT thì phát hiện xe mang biển số 51A-226.86 màu sơn đỏ và mang tên một hãng xe ô tô khác.
Tại chốt CSGT kiểm tra, kiều nữ Trang cho biết “Siêu xe 51A-226.86 mượn của người quen”. Theo đó, tổ công tác Đội CSGT số 2 đã tiến hành lập biên bản ban đầu và kiều nữ Lê Thị Thu Trang cùng siêu xe về Công an quận Ba Đình để tiếp tục xác minh làm rõ.
Trước đó vào khoảng cuối tháng 5/2015, “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã bỏ ra số tiền 7 tỷ đồng để tậu siêu xe 5 chỗ Bentley Continental Flying Spur đời 2009 nhưng chiếc xe này lại đem lại rắc rối không nhỏ cho cô khi bị công an tạm giữ vì mang biển số giả.
| |
Chiếc siêu xe biển số giả của Ngô Thanh Vân - Ảnh: TL
Theo Zing News, Siêu xe Bentley Continental Flying Spur đó là của Ngô Hoàng P. (anh trai của Ngô Thanh Vân), nhưng xuất trình giấy tờ xe thì chiếc xe thuộc quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D. (Hà Nội).
Sau khi xác minh tại phòng CSGT Hà Nội và Cục đăng kiểm, cơ quan công an phát hiện người đứng tên chủ sở hữu của chiếc xe mang BKS 29A - 02.385 chính là ông Nguyễn Khắc D, tuy nhiên nhãn hiệu của xe là Nissan Teana không phải chiếc Bentley Flying Spur do nữ diễn viên Ngô Thanh Vân sử dụng.
Trước đó, chiếc xe Bentley này cũng đã từng bị phạt vì chạy quá tốc độ nhưng khi đó CSGT không phát hiện ra giấy tờ giả của xe.
A.T
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực
Nhà báo Trung Quốc bình luận về chủ trương của Đảng và quan hệ Việt – Trung
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





