CSG® vừa thông báo đang làm việc với Axiata Digital Labs (ADL), để tạo ra một sáng kiến ​​đổi mới chung cho một thị trường kỹ thuật số giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) mở, giúp tăng thời gian nhanh chóng cho các dịch vụ doanh nghiệp.

BRISBANE, AUSTRALIA – News Direct – Ngày 3 tháng 5 năm 2021 – CSG® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã CSGS) vừa thông báo đang làm việc với Axiata Digital Labs (ADL), để tạo ra một sáng kiến ​​đổi mới chung cho một thị trường kỹ thuật số giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) mở, giúp tăng thời gian nhanh chóng cho các dịch vụ doanh nghiệp. Sự hợp tác này tích hợp khả năng kiếm tiền kỹ thuật số và tính phí hàng đầu trong ngành của CSG, với công nghệ lớp kỹ thuật số API mở của Digital Telco Enabler (DTE) thuộc ADL để cung cấp một API mở duy nhất, nhiều người thuê, nền tảng đám mây.

Ông Ian Watterson, Trưởng Bộ phận kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của CSG cho biết: “Các cơ hội doanh nghiệp đã phát triển cho các nhà cung cấp dịch vụ và đang tạo ra cơ hội mới cho khách hàng của chúng tôi để tận dụng các nguồn doanh thu yêu cầu kinh doanh. Sự đồng đổi mới này giữa Axiata Digital Labs và CSG kết hợp chuyên môn chung của chúng tôi về đám mây, API mở, kiến ​​trúc mô-đun và các công nghệ microservices để đẩy nhanh việc khởi chạy các trường hợp sử dụng kiếm tiền kỹ thuật số”.

Hợp tác với Axiata, CSG đang mở rộng DTE cho khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (communications service provider – CSP) thanh toán và tính phí, định vị họ để tăng trưởng nhanh và tăng khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới. Đồng thời, ADL đang mở rộng khả năng kiếm tiền kỹ thuật số cho khách hàng của mình, thông qua nền tảng Ascendon từng đoạt giải thưởng của CSG, nâng cao khả năng kỹ thuật số của ADL trong các hoạt động của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Ông Namal Jayathilake, Phó chủ tịch Bộ phận Công nghệ mới nổi của Axiata Digital Labs nhận xét: “Axiata Digital Labs đang thay đổi cách khách hàng của chúng tôi thúc đẩy doanh thu và tạo ra trải nghiệm khách hàng vượt trội, thông qua việc đầu tư và phát triển các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ 5G mới và đang nổi lên. Bằng cách hợp tác với CSG, chúng tôi đang gắn kết nỗ lực của mình với một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực không dây và tạo ra một giải pháp đột phá giúp khách hàng từ cả hai tổ chức xác định các cơ hội tăng trưởng mới, hoạt động hiệu quả hơn và tạo ra trải nghiệm khách hàng thực sự độc đáo”.

Cùng với đó, khả năng kiếm tiền kỹ thuật số và tính phí Ascendon của CSG kết hợp với công nghệ DTE của Axiata Digital Labs tối ưu hóa việc cung cấp dịch vụ mới cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông bằng cách tích hợp thị trường kỹ thuật số vào mạng hiện có của họ. Giải pháp cung cấp gói linh hoạt vô hạn với thời gian nhanh chóng đưa ra thị trường, mang lại cho nhà cung cấp dịch vụ truyền thông khả năng nhanh chóng tung ra các ưu đãi và dịch vụ kỹ thuật số mới cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Giải pháp chung tuân theo các tiêu chuẩn API mở của TM Forum và cung cấp một nền tảng duy nhất tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái hiện có của khách hàng CSG và ADL, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi toàn bộ mạng. Nền tảng này cũng cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng để hỗ trợ nhiều mô hình kinh doanh nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, đồng thời đơn giản hóa sự phức tạp trong hoạt động và giảm chi phí.

Các công ty hàng đầu dựa vào danh mục giải pháp kiếm tiền kỹ thuật số đa dạng của CSG để rút ngắn hiệu quả thời gian tiếp thị và giảm chi phí hoạt động, trong khi cung cấp các dịch vụ sáng tạo và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.csgi.com/capabilities/digital-monetization/.

Xem phiên bản nguồn trên NewsDirect.com: https://newsdirect.com/news/csg-and-axiata-digital-labs-announce-co-collaboration-to-deliver-enterprise-digital-marketplace-635186678

Thông tin về CSG

Trong hơn 35 năm qua, CSG đã đơn giản hóa sự phức tạp của hoạt động kinh doanh, cung cấp các giải pháp thu hút khách hàng sáng tạo giúp các công ty có được, kiếm tiền, thu hút và giữ chân khách hàng. Hoạt động tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, CSG quản lý hàng tỷ lượt tương tác của khách hàng quan trọng hàng năm và bộ phần mềm và dịch vụ từng đoạt giải thưởng của nó cho phép các công ty trong hàng chục ngành công nghiệp giải quyết những thách thức kinh doanh lớn nhất của họ và phát triển trong một thị trường luôn thay đổi.

CSG là nhà cung cấp đáng tin cậy để thúc đẩy đổi mới kỹ thuật số cho hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm Airtel Africa, América Móvil, AT&T, Charter Communications, Comcast, DISH, Formula 1, Hutchison 3 Indonesia, Inmarsat, Mastercard, Maximus, Microsoft, Mobily, MTN, New Leaf Service Contracts, DMV của Tiểu bang California, TalkTalk và Telstra. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web của CSG tại csgi.com và kết nối với CSG trên LinkedIn và Twitter.

In bài viết

Truyền hình