Nhà máy bia nhỏ địa phương Wake The Crew đã ra mắt sản phẩm Trà Ô long cô đặc (Oolong Tea Concentrate) đầu tiên của Singapore. Đây cũng là loại trà đầu tiên trong dòng sản phẩm cô đặc pha lạnh của Wake The Crew. Trà Ô long cô đặc hoàn toàn mới được thiết kế để pha thành trà trân châu hoặc các loại trà sữa khác mà không cần pha trà tươi từ đầu.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 4 năm 2021 – Nhà máy bia nhỏ địa phương Wake The Crew đã ra mắt sản phẩm Trà Ô long cô đặc (Oolong Tea Concentrate) đầu tiên của Singapore. Đây cũng là loại trà đầu tiên trong dòng sản phẩm cô đặc pha lạnh của Wake The Crew. Trà Ô long cô đặc hoàn toàn mới được thiết kế để pha thành trà trân châu hoặc các loại trà sữa khác mà không cần pha trà tươi từ đầu.

Được làm hoàn toàn từ lá trà ô long thượng hạng và nước lọc, tinh chất cô đặc là kết quả của 16 giờ ngâm chậm và ủ lạnh. Nồng độ cao xuất phát từ quá trình pha có nghĩa là chỉ cần 1 phần trà ô long cô đặc đến 1,5 phần sữa là đủ để tạo ra một thức uống trà sữa kem chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn café. Bản thân Trà Ô long cô đặc có hương vị với những hương vị ngọt ngào và thơm ngon, tạo nên một ly trà đá sảng khoái vào ngày nắng nóng. Wake The Crew bắt đầu với trà ô long như là dự án trà lạnh đầu tiên của công ty vì sự phổ biến của trà ô long đối với những người yêu thích trà bong bóng và cách nó pha trộn tốt với đồ uống sữa. Bằng cách loại bỏ bước pha trà tươi từ đầu, Wake The Crew cung cấp một phương pháp đơn giản cho các loại trà sữa và trà trân châu tự làm.

Là một công ty ra đời giữa thời kỳ áp dụng biện pháp giãn cách xã hội do đại dịch COVID-19, Wake The Crew đã gặp phải những thách thức về nhận thức sản phẩm và khả năng tiếp cận các sự kiện thực tế có thể giúp công ty mở rộng phạm vi tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Lần đầu tiên, Wake The Crew bắt đầu với cà phê pha lạnh cô đặc và kể từ đó đã thêm 5 hương vị khác nhau vào thực đơn thông thường của nó. Bên cạnh đó, Wake The Crew còn cung cấp đồ uống lạnh đóng chai, pha sẵn với nhiều hương vị khác nhau như Cold Brew Mocha và Cold Brew Oat Latte và xe cà phê lưu động cho các sự kiện tại Singapore. Tuy nhiên, trong khi sản phẩm nấu bia lạnh cô đặc là một sản phẩm phổ biến ở Mỹ và các nước phương Tây khác, chúng còn tương đối mới ở Singapore. Với sản phẩm trà Ô long cô đặc pha lạnh đầu tiên, Wake The Crew hy vọng sẽ thâm nhập vào một thị trường khác, chia sẻ tình yêu với trà lạnh với những người sành trà và yêu thích trà bong bóng.

Sau thành công của sản phẩm Trà Ô long cô đặc, Công ty Wake The Crew sẽ tìm cách phát triển thêm nhiều biến thể của trà cô đặc. Những người hâm mộ đồ uống pha lạnh có thể mong đợi nhiều hương vị theo chủ đề châu Á sẽ có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://wakethecrewcoffee.com/collections/tea-concentrates/products/oolong-tea-concentrate.

#WakeTheCrew

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình