TĐO – Ngày 5/8/2016, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Vina Korea trao 25,5 triệu đồng cho Trung tâm Trợ giúp Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc để trợ giúp người khuyết tật 6 tháng cuối năm 2016.

Ông Won Jong Pil, Giám đốc hành chính Công ty TNHH Vina Korea cho biết: Việc thực hiện trách nhiệm xã hội là một nhu cầu tất yếu và nằm trong chiến lược đầu tư lâu dài của Công ty TNHH Vina Korea tại thị trường Việt Nam. Trong đó công tác từ thiện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi hướng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, nhiễm HIV, trẻ khuyêt tật… với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển sớm, hoà nhập cộng đồng, cố gắng phấn đấu trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

cong ty vina korea han quoc tai tro 255 trieu dong tro giup nguoi khuyet tat tinh vinh phuc

Lãnh đạo Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện Công ty TNHH Vina Korea trao quà cho các em nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, ngày 4/2/2016, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Công ty TNHH Vina Korea tổ chức trao 22 phần quà cho trẻ em nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 26,4 triệu đồng. Món quà là sự động viên, giúp đỡ thiết thực đối với các em và gia đình, giúp các em vượt lên số phận, hòa nhập với cộng đồng.

Được biết, mỗi năm Công ty TNHH Vina Korea (khu công nghiệp Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) sẽ tài trợ cho Trung tâm Trợ giúp Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Người tàn tật 100 triệu đồng để tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ đồ dùng và trang thiết bị vui chơi học tập cho trẻ khuyết tật đang học tập tại trung tâm, đây là năm thứ 2 công ty tài trợ.

Công ty TNHH Vina Korea là công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất hàng may mặc dệt kim xuất khẩu chất lượng cao. Thị trường chính là Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Anh, Nhật. Các khách hàng chủ yếu của Công ty là GAP, AEO, WALMART. Trụ sở Công ty tại Khu công nghiệp Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Minh Huệ - Bích Hường

In bài viết

Truyền hình