Virtuos – công ty phát triển trò chơi hàng đầu thế giới vừa khai trương một studio đồng phát triển với Calypte ,và là studio có đầy đủ dịch vụ đầu tiên ở Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất trò chơi điện tử bao gồm nghệ thuật, thiết kế và kỹ thuật.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 9 năm 2022 – Virtuos – công ty phát triển trò chơi hàng đầu thế giới vừa khai trương một studio đồng phát triển với Calypte ,và là studio có đầy đủ dịch vụ đầu tiên ở Bắc Mỹ bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất trò chơi điện tử bao gồm nghệ thuật, thiết kế và kỹ thuật.

Có trụ sở tại Khu vực vùng Vịnh gần thành phố San Francisco ở bang California (Mỹ), Studio Calypte nằm gần trung tâm phát triển trò chơi lớn giúp tăng cường sự hợp tác giữa Virtuos và các đối tác thông qua sự liên kết chặt chẽ hơn về các yêu cầu của dự án và thời gian quay vòng ngắn hơn. Với việc tận dụng mô hình phát triển phân tán, quy mô và chuyên môn đã được thiết lập của Virtuos, các đối tác sẽ được hỗ trợ liên tục suốt ngày đêm để cung cấp các trò chơi lớn hơn với tốc độ lặp lại nhanh hơn – điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về nội dung trực tiếp chất lượng cao.

Kirsten Kennedy, Studio Director of Calypte - a Virtuos Studio

Calypte được dẫn dắt bởi bà Kirsten Kennedy, Giám đốc Studio. Là một nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng, bà Kirsten Kennedy có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, bao gồm 14 năm sản xuất phát triển và 4 năm sản xuất xuất bản. Một số thương hiệu trò chơi AAA đáng chú ý mà bà đã làm việc bao gồm The Walking Dead, Sid Meier’s Civilization và Grand Theft Auto. Là một phần của nhóm Virtuos Bắc Mỹ, bà sẽ làm việc cùng với ông Jake DiGennaro, Tổng giám đốc Bắc Mỹ của Virtuos.

Dựa trên thành công của Virtuos trong việc hoạt động trực tuyến trong suốt thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành, Calypte luôn là một studio có ý tưởng mới thúc đẩy hoạt động một cách linh hoạt. Nhân viên của công ty được khuyến khích làm việc từ bất cứ đâu – tại nhà, tại văn phòng hoặc theo cách thức hỗn hợp. Studio cũng sẽ có nhân viên đến từ 12 studio khác của Virtuos trên toàn thế giới, cho phép tích hợp và tương tác trên mạng lưới toàn cầu của công ty. Ngoài ra, vị trí chiến lược của Calypte trong khu vực vùng Vịnh ở bang California cho phép nó tận dụng chuyên môn của khu vực về phát triển trò chơi và công nghệ.

Ông Jake DiGennaro, Tổng giám đốc khu vực Bắc Mỹ của Virtuos cho biết: “Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội mang các giá trị và chuyên môn của Virtuos trong việc phát triển trò chơi phân tán đến khu vực vùng Vịnh ở bang California. Với sự ra mắt của Studio với Calypte, chúng tôi mong muốn cung cấp các con đường sự nghiệp thay thế và tăng tốc với các cơ hội để làm việc trên các trò chơi AAA đa dạng. Chúng tôi cũng luôn tận tâm tạo ra một môi trường toàn diện, thúc đẩy và chấp nhận những nỗ lực sáng tạo – và cuối cùng là tạo ra những trò chơi tuyệt vời”.

Bà Kirsten Kennedy, Giám đốc Studio của Calypte phát biểu: “Tôi rất vui khi được gia nhập gia đình Virtuos và rất vinh dự vì sự tin tưởng mà ông Jake DiGennaro và nhóm Virtuos dành cho tôi trong việc thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi ở Bắc Mỹ. Từ sự tập trung của các studio chơi game ở khu vực có nhiều tài năng chơi game, có kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm, khu vực vùng Vịnh ở bang California là một nơi tuyệt vời để phát triển studio của chúng tôi”.

Việc thành lập studio chung với Calypte đánh dấu lần mở rộng thứ tư của Virtuos chỉ trong năm nay, bắt đầu bằng việc mua lại Volm ở Kyiv (Ukraina). Tiếp theo đó là việc mở rộng quy mô ở Đông Nam Á với thương vụ mua lại Công ty Glass Egg ở Thành phố Hồ Chí Minh (Viêt Nam) và chính thức ra mắt Virtuos Kuala Lumpur ở Malaysia. Trong năm 2020, Virtuos đã mở rộng hoạt động ở Bắc Mỹ với việc mua lại CounterPunch ở Los Angeles và thành lập Virtuos Montreal ở Canada.

Hashtag: #Virtuos#Calypte

Thông tin về Virtuos

Được thành lập vào năm 2004, Virtuos là công ty phát triển trò chơi điện tử hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Singapore với các studio trên khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Với hơn 3.000 chuyên gia làm việc toàn thời gian, Virtuos chuyên phát triển trò chơi và sản xuất trò chơi nghệ thuật cho máy chơi game AAA, máy tính cá nhân (PC) và các tựa game di động, cho phép các đối tác của công ty tạo thêm doanh thu và đạt được hiệu quả hoạt động cao hơn.

Trong hơn một thập kỷ qua, Virtuos đã cung cấp thành công nội dung chất lượng cao cho hơn 2.000 dự án và khách hàng bao gồm 18 trong số 20 công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin hãy truy cập www.virtuosgames.com.

In bài viết

Truyền hình