Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:15 | 02/03/2021 GMT+7

Công ty fintech TranSwap chính thức khai trương Trung tâm R&D tại Đại học Edinburgh (Vương quốc Anh)

aa
TranSwap đã chính thức khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu mới tại Đại học Edinburgh.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2021 – TranSwap, công ty fintech hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh toàn cầu bằng cách đơn giản hóa các khoản thanh toán và thu tiền, đã chính thức khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu mới tại Đại học Edinburgh. Tọa lạc tại Trung tâm Bayes, Trung tâm R&D của TranSwap nhằm thúc đẩy công nghệ và sự đổi mới dẫn đầu thị trường trong các giải pháp tài chính xuyên biên giới, cho phép TranSwap tăng cường khả năng của mình trong lĩnh vực fintech và chuyên môn trong các giải pháp thanh toán dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Trung tâm R&D toàn cầu được khai trương ngay sau việc ra mắt của văn phòng mới của TranSwap tại Vương quốc Anh.

Với việc tận dụng chuyên môn của Trung tâm Bayes, Trường Tin học và Trường Kinh doanh thuộc Đại học Edinburgh, mối quan hệ đối tác giữa TranSwap và Đại học Edinburgh quy tụ các nhóm khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu thế giới, các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia hỗ trợ đổi mới trong các lĩnh vực máy tính, thông tin và nhận thức. R & D và đổi mới sản phẩm tại Trung tâm Bayes sẽ tập trung vào các phương pháp hiện đại trong nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, 5G, blockchain, phân tích dữ liệu và học máy – thúc đẩy khả năng của TranSwap trong việc cung cấp dịch vụ thu và thanh toán xuyên biên giới. Ngoài ra, quan hệ đối tác sẽ giúp phát triển các tài năng nghiên cứu và tạo việc làm mới tại Trung tâm Bayes.

Ông Sanjay Rakshit, Trưởng bộ phận Sản phẩm và R&D của TranSwap cho biết: “Lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới hiện nay là trung tâm của sự đổi mới fintech, vốn đã định hình động lực cạnh tranh trên toàn cầu. Các mô hình kinh doanh mới do các công nghệ mới nổi, chuyển đổi kỹ thuật số của phương thức thanh toán và phát triển thông qua đổi mới hỗ trợ công nghệ đang liên tục phá vỡ các khoản thanh toán xuyên biên giới, bằng cách tối ưu hóa và tự động hóa quy trình giao dịch. Việc hợp tác với Đại học Edinburgh để chuyển đổi nền tảng thanh toán xuyên biên giới kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi, sẽ cho phép chúng tôi khai thác các công nghệ mới nổi để tăng tốc độ thanh toán xuyên biên giới, nâng cao lợi thế cạnh tranh tối đa hóa lợi nhuận thông qua hệ thống phát hiện gian lận nâng cao, phân tích tình cảm và rủi ro. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tài chính, thu hộ và thanh toán xuyên biên giới, TranSwap đóng vai trò là nền tảng cho sự đổi mới tài chính tại các trung tâm tài chính toàn cầu. Những đổi mới như vậy có thể mở ra cơ hội để thúc đẩy tính nhất quán và cung cấp trải nghiệm xuyên biên giới liền mạch”.

Ông Grant McKenzie, Giám đốc & Giám đốc Quốc gia Vương quốc Anh của TranSwap, cho biết thêm: “Quan hệ đối tác R&D của TranSwap với Đại học Edinburgh nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán. Chuyên môn nghiên cứu của trường, cùng với phương pháp thiết kế của chúng tôi trong kiến ​​trúc hệ thống, phát triển nền tảng và giao diện, sẽ giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch thông qua nền tảng của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

https://www.dropbox.com/sh/skneucfgdx753xk/AABofbSPIJNW93TYUSNSU2WQa?dl=O

Mai Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hai bé gái chào đời khỏe mạnh sau ca can thiệp bào thai hiếm thấy tại Vinmec

Hai bé gái chào đời khỏe mạnh sau ca can thiệp bào thai hiếm thấy tại Vinmec

Lần đầu làm mẹ, chị Trịnh Linh Chi (Hải Phòng) rơi vào tuyệt vọng khi bác sĩ chẩn đoán cặp song thai mắc hội chứng truyền máu song thai – biến chứng nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng cả hai bé. Nhưng nhờ sự can thiệp thần tốc của các bác sĩ Vinmec, điều tưởng như phép màu đã thành sự thật: hai bé gái chào đời khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc vỡ òa của cả gia đình.
Singapore khai trương Trung tâm Dịch vụ Chuyên nghiệp mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Singapore khai trương Trung tâm Dịch vụ Chuyên nghiệp mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 17 tháng 9 năm 2025, Liên minh The Alliance, gồm có các hiệp hội thương mại và tổ chức chuyên môn hàng đầu của Singapore, đã chính thức ra mắt Trung tâm Dịch vụ Chuyên nghiệp (PS) quy mô lớn thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc thành lập trung tâm này là bước tiến quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế giữa Singapore và Việt Nam, đồng thời mở rộng mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp của Singapore tại khu vực châu Á.
Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank Mùa thứ 4 bùng nổ với ứng dụng đổi mới sáng tạo về công nghệ số trong lĩnh vực thể thao

Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank Mùa thứ 4 bùng nổ với ứng dụng đổi mới sáng tạo về công nghệ số trong lĩnh vực thể thao

Hòa nhịp cùng xu thế chuyển đổi số, lần đầu tiên, Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào thể thao, nổi bật với AI Transformation Movement và hệ thống video cá nhân hóa, mang đến trải nghiệm tương tác độc đáo cho vận động viên và cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế.
Gần 600 “chiến binh” Vietjet đồng loạt ra quân làm sạch biển Hạ Long

Gần 600 “chiến binh” Vietjet đồng loạt ra quân làm sạch biển Hạ Long

Sáng 14/9, bãi biển Hạ Long rực đỏ bởi sắc áo Vietjet khi gần 600 cán bộ, nhân viên đến từ nhiều quốc gia cùng nhau tham gia chiến dịch “Sải cánh xanh – Dọn sạch bãi biển”, trong khuôn khổ chương trình “I Love Vietjet”.

Đọc nhiều

Triển khai chính sách cho 425 cán bộ công đoàn bị ảnh hưởng do sắp xếp bộ máy

Triển khai chính sách cho 425 cán bộ công đoàn bị ảnh hưởng do sắp xếp bộ máy

Sáng 19/9, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức họp báo, thông tin về chế độ, chính sách đối với cán bộ công đoàn chuyên trách làm việc theo chế độ hợp đồng lao động, bị ảnh hưởng trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy theo Nghị quyết số 07/NQ-CP ngày 17/9/2025 của Chính phủ.
WAIPA thông qua 3 Nghị quyết thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ

WAIPA thông qua 3 Nghị quyết thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ

Hội nghị Nữ nghị sỹ AIPA (WAIPA) đã thảo luận và nhất trí thông qua 3 Nghị quyết về: thúc đẩy hợp tác nhằm gia tăng sự tham gia chính trị và lãnh đạo của phụ nữ tại ASEAN; trao quyền cho phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới thông qua phát triển nền kinh tế chăm sóc; thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao kỹ năng số cho phụ nữ.
Sâu lắng chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời tri ân – Dòng sông hoa lửa”

Sâu lắng chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời tri ân – Dòng sông hoa lửa”

Tối 18/9, tại bến phà Long Đại, nơi hy sinh của 16 Thanh niên xung phong tháng 9/1972 (xã Trường Ninh, tỉnh Quảng Trị), chương trình chính luận nghệ thuật “Lời tri ân - Dòng sông Hoa lửa” đã chính thức diễn ra. Chương trình do UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp
Phu nhân Chủ tịch Quốc hội thăm trẻ tự kỷ, làm đồ thủ công tại Malaysia

Phu nhân Chủ tịch Quốc hội thăm trẻ tự kỷ, làm đồ thủ công tại Malaysia

Trong khuôn khổ chuyến thăm Malaysia cùng Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, ngày 18/9, Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga đã tới thăm Trung tâm Permata Kurnia - nơi hỗ trợ trẻ tự kỷ và trải nghiệm làm đồ thủ công truyền thống tại Trung tâm Thủ công mỹ nghệ Kuala Lumpur.
Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Chiều 11/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đến thăm, tặng quà các cháu là con ngư dân được Lữ đoàn nhận đỡ đầu.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Trong 2 ngày 9-10/9/2025 tại xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Trạm y tế xã Năm Căn tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động