Orange (Khương Hoàn Mỹ) vừa đăng đàn tố công ty của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa nhập nhèm tiền bạc, thích tạo scandals đánh bóng tên tuổi.
cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange Tin giải trí sao Việt hôm nay (17/2): Dàn sao hiến máu giữa mùa dịch bệnh, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng nhau đi du lịch?
cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange Tin giải trí sao Việt hôm nay (16/2): Kỳ Duyên hạnh phúc bên Minh Triệu, Hòa Minzy tiết lộ thu nhập khủng
cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange
Orange trong MV "Chân ái" do Châu Đăng Khoa sáng tác (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên facebook cá nhân, nữ ca sỹ Orange bất ngờ tố nhạc sỹ Châu Đăng Khoa và quản lý công ty mà cô đang hợp tác mập mờ trong chuyện tài chính và có hành xử không đúng mực với mình. Cụ thể, Orange viết: “Đến bây giờ Orange và công ty không còn tiếng nói chung vì những mập mờ trong tài chính, truyền thông và quản lý. Orange biết khi đã là một công ty thì người nghệ sĩ cũng phải có niềm tin với công ty chủ quản nên không bao giờ chất vấn về những vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, mình rất thất vọng vì đã phát hiện ra những gian lận về tài chính từ chính công ty”.

cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange
Ảnh chụp màn hình status của Orange.

“Khi mình đề nghị công ty giải thích cho mình những sai lệch về doanh thu, công ty đã từ chối giải trình mà đòi gặp mặt, cũng như phản biện rằng mình là ai mà ra lệnh, mình là ai mà công ty phải giải thích cho mình. Mình làm việc với cương vị một nghệ sĩ với công ty quản lý, tức là mình hoàn toàn có quyền lợi được biết vì sao những gian dối đấy xảy ra. Tuy nhiên, công ty đã khước từ quyền này của mình”, cô nhấn mạnh.

cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange

 Orange chia sẻ cô và công ty mà Châu Đăng Khoa là chủ tịch không còn tiếng nói chung nữa vì những mập mờ trong tài chính, truyền thông và quản lí.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định đàn anh cố tình tạo ra những tranh cãi để đánh bóng tên tuổi.

“Về truyền thông, những scandal tự tạo, những hành vi trái đạo đức nghề nghiệp của anh Châu Đăng Khoa được anh đem ra bằng danh nghĩa ‘vì sự nổi tiếng của Orange’. Ngoài ra, anh còn có những phát ngôn sai sự thật về Orange, đơn cử như việc hơn một năm qua mình không comeback vì lý do sức khoẻ. Điều này là không đúng, vì mình vẫn luôn đi show đều đặn cho công ty”, cô tiếp tục.

Giọng ca "Người lạ ơi" cũng mong mọi người hiểu, "vì mình không còn lựa chọn nào khác, mới phải đành muốn chấm dứt hoạt động với công ty Superbrothers. Mình biết mình không đủ tiếng nói trong giới, nhưng im lặng mãi thì quyền lợi của mình sẽ bị xâm hại nghiêm trọng.

Ước mơ của Orange chỉ đơn giản là được làm nhạc, được hát. Mong công ty có những giải trình cụ thể về vấn đề không minh bạch tài chính cho Orange trong vòng 10-15 ngày, nếu không được đáp ứng, Orange buộc phải có những hành động pháp lí tiếp theo".

Hiện, Châu Đăng Khoa vẫn chưa lên tiếng phản hồi, bài đăng của nữ ca sĩ "Chân Ái" đã đạt 19 nghìn lượt thích trên facebook.

cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange Nữ Trung tá Công an bị tố "quỵt" tiền taxi: Từng vào bệnh viện tâm thần

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp cùng gia đình đưa bà Vũ Thùy Linh đi chữa bệnh ...

cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange Cô gái bị tố quỵt tiền nhóm diễn viên trẻ ở Sài Gòn sau khi hứa hẹn trả cát-xê 6.000 USD sang Singapore đóng clip

Nhiều bạn trẻ là diễn viên tự do vừa hoạt động nghệ thuật một thời gian đã tin tưởng lời hứa hẹn của một cô ...

cong ty cua chau dang khoa quyt tien orange Câu chuyện về chú xe ôm công nghệ bị quỵt tiền sẽ khiến bạn suy nghĩ lại mỗi khi định mặc cả với người nghèo

Nghề nào cũng có những vất vả riêng mà không phải người ngoài nào cũng nhìn thấy và thông cảm. Nghề chạy xe ôm công ...

 

Truyền hình