Công chúa của đế chế pha lê Swarovski rạng rỡ với chiếc váy cưới hơn 20 tỷ, đính 500.000 viên pha lê và nặng 46kg
Victoria Swarovski (23 tuổi), cô công chúa xinh đẹp của đế chế pha lê số 1 thế giới Swarovski và cũng là nữ ca sĩ nổi tiếng tại Áo, đã có một lễ cưới xa hoa kéo dài 3 ngày cùng người bạn trai hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Werner Mürz (ngoài 40 tuổi) tại Trieste, Ý vào cuối tuần trước.
|
Cô nàng thừa kế đế chế pha lê số 1 thế giới Victoria Swarovski rạng rỡ bên người chồng đã ngoài 40.
Đám cưới của Victoria Swarovski, con gái Paul Swarovski (1 trong các thành viên trong gia tộc Swarovski), đã khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp bởi sự cầu kỳ, xa hoa đến từng chi tiết. Gây ấn tượng hơn cả là chiếc váy cưới do chính cô dâu kết hợp cùng nhà thiết kế Dubai nổi tiếng thế giới Michael Cinco tạo nên.
Có giá trị lên tới hơn 700.000USD (hơn 20 tỷ đồng), chiếc váy cưới của Victoria được đính khoảng 500.000 viên pha lê Swarovski, và nặng tới 46kg. Đi kèm với chiếc váy trắng lộng lẫy, cô dâu còn đeo thêm tấm mạng che dài 8 mét và đôi giày cao gót của nhà thiết kế Jimmy Choo.
|
Chiếc váy cưới ấn tượng nặng tới 46kg, được đính thêm 500.000 viên pha lê Swarovski và có giá hơn 20 tỷ đồng.
|
Đi kèm với chiếc váy trắng lộng lẫy, cô dâu còn đeo thêm tấm mạng che dài 8 mét và đôi giày cao gót của nhà thiết kế Jimmy Choo.
Ngoài chiếc váy cưới chính, cô dâu còn chuẩn bị sẵn nhiều bộ váy không kém phần lộng lẫy và quyến rũ khác cho buổi tiệc buổi tối và tiệc chia tay ngày hôm sau.
Theo Mail Online, Victoria đã gặp chồng tương lai lần đầu tiên vào năm 2010. Tới tháng Năm năm ngoái, cặp đôi tổ chức đính hôn và tới năm nay, cặp đôi đã chính thức cùng nhau nắm tay vào lễ đường tại Nhà thờ San Giusto trước sự chứng kiến của 250 người thân và bạn bè thân thiết nhất.
Sau buổi lễ tại nhà thời, đám cưới còn kéo dài suốt 3 ngày tại khu nghỉ dưỡng năm sao Falisia ở Portopiccolo. Các khách mời được thỏa sức ăn chơi, nhảy múa và thưởng thức những dịch vụ xa hoa nhất trong suốt lễ cưới của nàng công chúa pha lê nước Ý.
|
Cặp đôi thề ước trước sự chứng kiến của 250 người thân và bạn bè thân thiết nhất.
|
Chiếc váy cưới 5 tầng cùng đôi giày của nhà thiết kế Jimmy Choo.
|
Cặp đôi đã hẹn hò suốt 7 năm trước khi chính thức kết duyên vợ chồng.
|
Một chiếc váy khác cũng vô cùng long lanh của Victoria.
|
Khu vực cảng Trieste, Italy, là nơi được chọn để tổ chức lễ cưới cổ tích của nàng công chúa Swarovski.
|
Địa điểm cũng được trang trí với hàng ngàn viên pha lê Swarovski lấp lánh đầy lãng mạn.
Ngắm thêm một số hình ảnh khác trong lễ cưới của Victoria Swarovski:
|
|
|
Hoa cưới đơn giản, thuần khiết.
|
|
Toàn cảnh lễ cưới xa hoa, lãng mạn.
|
|
|
Cô dâu rạng rỡ với chiếc váy cưới ấn tượng.
Trang Đỗ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Kết nối, vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh với Séc, Slovakia
Khánh Hòa gặp mặt, giao lưu với 70 đại biểu nữ, sinh viên người nước ngoài
Bà Bùi Thị Minh Hoài: Xây dựng chính sách để Phú Thọ phát huy lợi thế trung tâm vùng trung du và miền núi phía Bắc
Từ ý kiến cử tri đến nghị trường: Cam kết hành động vì nhân dân
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





