Thông tin từ Công an phường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của người mất tài sản, lực lượng điều tra đã vào cuộc truy tìm người phụ nữ nhặt được ví tiền nhưng không trả tại khu vui chơi TiniWorld.
Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Có thể nghi phạm tham lam trong chuyện tình cảm Ban Tôn giáo Chính phủ thăm làm việc tại tỉnh Thừa Thiên-Huế Tập đoàn FLC nói gì về thông tin vẫn đang âm thầm làm cáp treo ở Sơn Đoòng? Bi hài nàng dâu sa vào gia đình tham lam: mẹ chồng hay đòi, em chồng hay xin, chị chồng nhờ mua không trả tiền

Ngày 3/6/2019, lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê cho biết, đã chỉ đạo lực lượng điều tra hình sự truy tìm người phụ nữ nghi nhặt được ví tiền nhưng không trả lại người bị mất tại khu vui chơi Tini World nằm trong tòa nhà Sun Plaza tại địa chỉ 69B Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nhận định ban đầu cho thấy, đối tượng nhặt được ví đã có dấu hiệu tẩu tán tài sản ngay trong khuôn viên tòa nhà rồi bỏ đi. Quá trình trích xuất camera an ninh của tòa nhà cho thấy, đối tượng nhặt được ví dường như đã thay đổi trang phục rồi quay trở lại tòa nhà Sun Plaza ngay sau đó.

Hiện tại, lực lượng điều tra hình sự của Công an phường Thụy Khuê đang làm việc với các bộ phận quản lý tại tòa nhà Sun Plaza, rà soát hình ảnh từ các camera giám sát. Dù chưa đưa ra nhận định chính xác về đối tượng tình nghi nhưng bước đầu cho thấy, “người đàn bà tham lam” rất có thể sống ngay trong chính tòa nhà Sun Plaza hoặc khu vực lân cận.

cong an vao cuoc truy tim nguoi dan ba tham lam o tiniworld

Hình ảnh người phụ nữ nhặt được ví tiền của chị C, rồi mang đi tẩu tán ngay trong tòa nhà

Thông tin trước đó cho thấy, khoảng 12h30p trưa 2/6, chị N.T.C (ngụ tại quận Ba Đình, TP Hà Nội) có cho các cháu đi chơi ở khu vui chơi TiniWorld - tầng 4 toà nhà Sun Plaza (69B Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Khi vào khu vui chơi được khoảng 5 phút, chị N.T.C có sử dụng ghế massage ở bên trong khu vui chơi và để 1 chiếc ví màu đỏ (bên trong có tiền và giấy tờ tuỳ thân mang tên chị) trên ghế. Bên cạnh chị C. là một người phụ nữ mặc áo tím, trên áo có chữ trắng đang ngồi chơi và trông cháu ở ngay sát bên cạnh.

“Lát sau thì con tôi ra và gọi tôi đi nên tôi lu bu quá mà quên mất chiếc ví còn đang ở trên ghế. 5 phút sau tôi phát hiện mất ví và có quay lại chỗ ghế massage để tìm nhưng không thấy. Hỏi xung quanh nhưng không ai biết. Tôi đã tìm đến quản lý khu vui chơi và gọi loa, thông báo xem ai nhặt được thì xin trả lại. Nhưng cuối cùng thì không có ai trả” – Chị C. cho biết.

Vẫn theo lời của chị C., khi quản lý khu vui chơi kiểm tra camera an ninh ở khu vực thì phát hiện người phụ nữ trung niên mặc bộ quần áo màu tím bên cạnh chị lúc nãy đã nhặt chiếc ví của chị rồi mang ra đút vào túi của mình ở ngay gần đó.

Sau khi người phụ nữ này nghe thấy hệ thống loa của khu vui chơi phát đi thông báo thì vội vàng cầm chiếc ví đi thẳng vào trong nhà vệ sinh sau đó đi ra ngoài, bỏ lại đồ của mình cùng đứa cháu ở lại.
Đáng chú ý, khi chị C. tiến hành làm việc với bộ phận an ninh của toà nhà tiến hành trích xuất camera an ninh thì thu được hình ảnh của người đàn bà này đi chân đất, di chuyển bằng thang cuốn xuống tầng 1 toà nhà và ra ngoài bằng lối cửa nằm trên phố Hoàng Hoa Thám.

Một số nhân viên và khách hàng của khu vui chơi TiniWorld cũng cho hay, họ thường bắt gặp một người sinh sống ở khu vực xung quanh toà nhà Sun Plaza có nhận dạng rất giống với người đàn bà trung niên tham lam nói trên lui tới ngồi chơi và thậm chí là ngủ gật ở bên trong khu vui chơi này.

Ngày Nay

Truyền hình