Câu chuyện cậu nhóc Thiên Từ không chịu gọi Đan Trường là bố khiến nhiều người phải phì cười.
Đan Trường kể chuyện từng nghĩ Hương Tràm mắc bệnh ngôi sao Đan Trường kể chuyện từng nghĩ Hương Tràm mắc bệnh ngôi sao
Đan Trường xúc động bày tỏ: Không muốn xa vợ con vào những ngày lạnh lẽo Đan Trường xúc động bày tỏ: Không muốn xa vợ con vào những ngày lạnh lẽo

Thiên Từ là con trai của Đan Trường và bà xã Thủy Tiên. Chỉ mới hơn 3 tuổi thế nhưng cậu nhóc đã chứng tỏ sự thông minh của bản thân khi có một trí nhớ rất tốt. Thời gian vừa qua do tình hình dịch bệnh nên bố con Đan Trường đã phải xa nhau 1 thời gian khá dài. Và một câu chuyện hài hước đã xảy ra.

5754 truong 4

Theo đó Đan Trường mới đây đã chia sẻ về đoạn hội thoại giữa mình và con trai. Khi nam ca sĩ gọi điện cho con trai thì nhận được câu nói rằng "Mom, Dan Truong call you" (mẹ ơi có Đan Trường gọi)".

Mặc dù sau đó "ông bô" liên tiếp hỏi thêm thế nhưng cậu nhóc nhất quyết không gọi mình là bố. Khi Đan Trường hỏi rằng, tại sao Thiên Từ không gọi bố Đan Trường, thế nhưng cậu nhóc đã nhanh nhảu đáp "Con thích gọi bố như vậy!". Và nguyên nhân sau đó cũng được tiết lộ.

5751 truong 2

"Hỏi ra thì mới biết từ ngày Thiên Từ xa ba Trường,Thiên Từ hay xem mấy video về ba, và tập hát theo Tiếng Việt, và đặc biệt rất thích mấy cô chú hay kêu to Đan Trường ...Đan Trường. Đấy là vì sao Thiên Từ thích gọi ba là Đan Trường. Ba con tui mới xa nhau có 4 tháng thôi chứ mấy, xa lâu hơn nữa chắc Thiên Từ gọi minh là anh Ba Khía luôn quá".

5748 truong 1

Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) là trái ngọt của tình yêu hôn nhân giữa Đan Trường và Thủy Tiên. Cậu bé được mẹ quan tâm, trau chuốt và chịu khó đầu tư cho vẻ ngoài.Mặc dù chỉ mới hơn 3 tuổi nhưng Thiên Từ sở hữu tủ đồ hàng hiệu không kém bất cứ tín đồ thời trang nào.

Thiên Từ có thể nói được 4 thứ tiếng Anh - Việt - Hoa - Tây Ban Nha. Cậu bé cũng được mẹ thành lập công ty riêng và sở hữu kênh Youtube với hơn 70 nghìn lượt theo dõi.

Hari Won bất ngờ cover hit lớn của Đan Trường - Cẩm Ly Hari Won bất ngờ cover hit lớn của Đan Trường - Cẩm Ly

Hari Won tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với bản cover "Ảo mộng tình yêu", bản hit đình đám của Đan Trường - Cẩm ...

In bài viết

Truyền hình