Con gái bác sĩ gốc Việt bị kéo lê khỏi máy bay United Airlines: Chúng tôi đã rất sốc và sợ hãi khi xem đoạn video
Sáng ngày 13/4 (giờ địa phương), gia đình ông David Dao, hành khách bị lôi thô bạo khỏi máy bay của United Airlines, đã tổ chức một buổi họp báo để chia sẻ về những gì mà cả gia đình ông đã phải trải qua.
|
Crystal Dao, con gái của bác sĩ gốc Việt David Dao.
Có mặt trong buổi họp báo, Crystal Dao, 1 trong 5 người con của ông David Dao, đã gửi lời cảm ơn vì những quan tâm, ủng hộ mà mọi người dành cho cha mình. Ngoài ra, cô cũng cho biết gia đình cô đã phải trải qua nỗi đau và sự sợ hãi sau khi xem đoạn video quay lại cảnh cha mình bị kéo lê khỏi máy bay.
"Chúng tôi thực sự sợ hãi và sốc khi xem xong đoạn video đó", Crystal Dao cho biết trong buổi họp báo khi có mặt cùng với các luật sư đại diện cho ông David Dao. Phát biểu của Crystal Dao chính là những chia sẻ đầu tiên của gia đình kể từ sau khi vụ việc liên quan đến ông David Dao xảy ra.
"Điều xảy ra với bố tôi là thứ không bao giờ nên xảy ra với bất cứ ai. Chúng tôi cảm thấy kinh sợ, choáng váng và phát ốm vì cảnh đó", People dẫn lời Crystal Dao cho biết.
Cũng trong buổi họp báo này, cô Crystal Dao cho biết cha cô hiện đang hồi phục sau khi được điều trị vì bị gãy mũi và phải trải qua phẫu thuật chỉnh hình. Tối muộn ngày thứ Tư (12/4) theo giờ địa phương, ông David Dao đã được xuất viện.
Trang Đỗ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw Food Expo 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp




