Có vẻ như giữa cơn sốt đồ giảm giá, nhiều người đã không làm chủ được chính mình dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Một vụ ẩu đả nghiêm trọng cần tới hơn 10 cảnh sát để giải quyết và một vụ xả súng đã xảy ra vào ngày Black Friday năm nay ở Mỹ.

Những người mua sắm nhân ngày Black Friday vừa qua tại một siêu thị nhỏ đã được chứng kiến lại cảnh những người phụ nữ vật lộn và ẩu đả nhau ngay trên sàn nhà và sau đó, bị còng đi bởi cảnh sát địa phương.

Những người phụ nữ này đang trong trạng thái ẩu đả dữ dội khi đấm đá lẫn nhau liên tục, trong khi một người thì ném một chiếc giày trúng vào em bé đang ở gần đó.

Phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát, những người phụ nữ này mới chịu dừng tay, trong khi những người chứng kiến thì quay phim lại một cách hiếu kỳ và cười cợt.

Video: khách hàng ẩu đả, ném cả giày vào mặt trẻ con.

Cần đến khoảng 12 - 15 sĩ quan cảnh sát được huy động chỉ để cản những chị em này khỏi đánh nhau - theo như tin báo lại. Một số sĩ quan cảnh sát tại hiện trường cho hay những người này ẩu đả do có xích mích và va chạm chứ không đơn thuần là giật đồ sale .

Một siêu thị khác ở bang Alabama đã bị buộc phải đóng cửa vào ngày hôm nay sau một vụ nổ súng khiến một nạn nhân 19 tuổi bị thương nặng. Vụ việc được ghi nhận là xảy ra khi các khách hàng tranh giành nhau các món đồ giảm giá.

con ac mong ngay black friday no sung danh dam nem giay vao mat tre em ngay tai cac trung tam thuong mai

Nổ súng đã xảy ra tại một siêu thị ở Missouri.

Những người săn hàng giảm giá tại Mỹ bỏ ra hàng giờ, thậm chí hàng ngày trời trước khi sự kiện giảm giá diễn ra. Họ thậm chí sẵn sàng bỏ qua bữa tối với gà tây ngày lễ Tạ Ơn của mình để tham gia vào đám đông đang ít cảm thấy biết ơn hơn rất nhiều, những mong sắm sửa thêm TV, lò vi sóng hay nhiều mặt hàng giảm giá khác.

Và hiếm có năm nào, các sự kiện mua sắm vào ngày Thứ Sáu Đen lại không có bóng dáng của các cuộc ẩu đả, nổ súng và bạo lực. Những sự kiện này không thường xảy ra tại Anh, nơi mà Black Friday không có sức ảnh hưởng rộng lớn tới vậy.

Theo: Mirror

Nam Thanh

In bài viết

Truyền hình