Cô sinh viên của ĐH Pennsylvania này có thể không muốn gây chú ý nhưng thực tế thì, cô là cháu nội của ông Joe Biden - ứng viên tổng thống Mỹ năm nay.
Chiến dịch của ông Biden Chiến dịch của ông Biden "dọa" sẵn sàng hộ tống ông Trump rời Nhà Trắng
Ông Trump tin chắc đánh bại đối thủ Biden trừ khi có gian lận Ông Trump tin chắc đánh bại đối thủ Biden trừ khi có gian lận
Cô sinh viên xinh đẹp luôn sát cánh bên ông Biden là ai?
Finn trong một lần xuất hiện cùng ông Joe Biden. Ảnh: Lee Navin

Finnegan Biden, 20 tuổi, sinh viên của ĐH Pennsylvania rất ít khi ra mặt nhưng lại là “trợ thủ” đắc lực của ông Joe Biden trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông. Đơn giản là vì cô có rất nhiều bạn bè thuộc giới có tầm ảnh hưởng.

Finnegan Biden là con gái của Hunter Biden (con trai của ông Biden với người vợ đầu), tức là cháu nội của ông Joe Biden.

Finnegan vốn là người tài năng và chăm chỉ, hoạt động rất tích cực ở trường. Cô cũng rất thân với ông nội, nên việc cô tận dụng những mối quan hệ của mình, khuyến khích nhiều người bỏ phiếu cho ông Joe Biden là điều dễ hiểu.

Không để công khai trang Instagram của mình, nhưng Finnegan Biden luôn nhiệt tình xuất hiện trong các video hướng tới sinh viên, kêu gọi họ bỏ phiếu cho ứng cử viên của Đảng Dân chủ, tức là ông Biden.

Trong các video, Finn - vốn rất xinh đẹp - thể hiện mình là người hài hước, nói năng nhẹ nhàng, kể những câu chuyện nhỏ nhưng rất cuốn hút.

Tổng thống Trump Tổng thống Trump "khuyên" đối thủ Biden không nên tuyên bố chiến thắng
Nhóm ủng hộ ông Trump đến phá buổi vận động của ông Biden Nhóm ủng hộ ông Trump đến phá buổi vận động của ông Biden
In bài viết

Truyền hình