Sau sự ra đi đột ngột của Viễn – bạn thân từ thuở thơ ấu, Khoa muốn rời bỏ làng để lên thành phố, biết được chuyện này Uyên mọt mồm liền tìm cách níu kéo lại. Trong khi đó, Khoa đến tận nhà để vạch tội ông Tài giết trại gà nhà mình, tuy nhiên anh lại bị ông Tài cảnh cáo lại… sẽ là những diễn biến có trong tập 10 bộ phim Cô gái nhà người ta.    
co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi Cô gái nhà người ta tập 7: Khoa, Cân tống tiền ông Tài lấy tiền cho Viễn chữa ung thư
co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi Cô gái nhà người ta tập 6: Khoa, Cân lên kế hoạch cho Viễn và Mận ‘ăn trái cấm’
co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi
Khoa vạch tội ông Tài chơi trò bẩn với gia đình mình, liệu ông Tài có để yên cho Khoa?

Preview Cô gái nhà người ta tập 10:

Sau cái chết đột ngột của Viễn ngay trong đám hỏi ở tập “Cô gái nhà người ta” trước đó, Khoa dù đã biết trước được kết cục nhưng vẫn không khỏi bất ngờ và đau đớn. Anh muốn bỏ làng Yên để lên thành phố. Biết được điều này, Uyên đến hỏi chuyện và có ý định muốn níu kéo Khoa ở lại.

“Anh đi là vì lo lắng cho tương lai thật hay là buồn chuyện anh Viễn? Hay là do điều tiếng ở làng?” – Uyên hỏi Khoa.

co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi
co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi

Khoa buồn rầu đáp lại: “Cô cũng nghe chuyện điều tiếng của tôi rồi à? Thực ra thì tôi cũng chẳng biết là vì sao cả. Chỉ là cảm thấy mình không nên ở lại thôi”.

Trong khi đó, tin đồn làng Yên có ma khiến nhiều người dân sợ hãi và mong muốn chính quyền sớm giải quyết vấn đề này để bà con yên tâm. Ông Bá trưởng thôn và ông thầy cúng nửa đêm rủ nhau đi bắt ma. Tuy nhiên chưa nhìn thấy con ma có hình dáng nào thì ông Bá đã run sợ và muốn về.

co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi

“Bác nói bác là trưởng thôn, bắt em đi cùng để ra đây thị sát xem tình hình thế nào còn gì” – ông thầy bói nói.

Vị trưởng thôn giọng run lập cập đáp lại: “Mà thôi, tôi nghĩ kĩ rồi. Không thị sát gì nữa, về. Để mai tôi sắm một cái lễ, chú đến chú cúng, thế là xong”.

Ở một diễn biến khác, Khoa phát hiện thấy trại gà của gia đình đột nhiên bị chết hết. Sau khi tìm hiểu và xác định chắc chắn thủ phạm, anh đã đến tận nhà ông Tài để vạch tội.

“Ông thuê người bỏ thuốc chuột vào trại gà nhà tôi, mấy cái trò ném đá giấu tay bẩn thỉu chỉ có cái loại ông mới làm thôi” – Khoa chỉ điểm ngay khi vừa bước chân vào nhà ông Tài – người đàn ông “trọc phú” trong làng.

co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi
co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi
Ông Tài cảnh cáo lại Khoa.

Ông Tài cũng nhận ngay: “Ừ, bác làm đấy. Thì sao nào? Bằng chứng đâu nào? Cậu lớn rồi, phải rút kinh nghiệm chứ. Không phải lúc nào có chuyện là cứ lao vào nhà người khác rồi làm ầm ĩ cả lên. Rồi thì vu oan giá họa. Không phải lúc nào cũng may mắn thoát tội đâu”.

Khoa không sợ mà còn thách thức lại: “Được, ông cứ chờ đấy. Rồi ông sẽ phải trả giá thôi”. Nhưng ông Tài cũng lộ rõ bản chất “gừng càng già càng cay”, cảnh cáo Khoa: “Trả giá cái gì? Có cháu ấy. Cháu mới phải cẩn thận đấy. Hôm nay là con gà nhưng ngày mai có thể là con người đấy. Hiểu không?”

Ông Tài tiếp tục chì chiết: “Đấy thì mới chỉ là một cái đòn cảnh cáo thôi. Chuyện đi tù cháu không nhớ hả? Bác sẽ có cách để làm cho cháu nhớ thật lâu”.

Có vẻ như Khoa đã ghi âm được lời thú tội của ông Tài nên hí hửng ra về và đáp lại: “Được, ông nhớ mồm nhá”. Tuy nhiên, ngay lúc quay ra thì một cảnh tượng bất ngờ đập vào mắt khiến Khoa chết điếng.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 10 phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h40 tối nay, 12/2 trên VTV3.

co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi Cô gái nhà người ta tập 9: Mận có thai và đám cưới cuối đời của Viễn

Ông Bá giải thích việc hiểu lầm với Khoa, đồng thời tiết lộ luôn việc Mận có bầu với Viễn. Viễn và Mận tổ chức ...

co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi Cô gái nhà người ta tập 8: Nghi Uyên có bầu, ông Bá sang tận nhà bắt vạ Khoa

Uyên hẹn gặp riêng Cường xin anh rút đơn kiện để Khoa được thả về, Mận tự trách bản thân có số sát chồng khiến ...

co gai nha nguoi ta tap 10 ong tai canh cao khoa hom nay la con ga mai la con nguoi Lịch phát sóng phim “Cô gái nhà người ta” trên VTV3

Bộ phim “Cô gái nhà người ta” sẽ chính thức lên sóng truyền hình bắt đầu từ ngày 15/1 trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình