Thấy đường cao tốc rộng rãi, người phụ nữ nhanh chóng trải thảm tập yoga để nâng cao sức khỏe.
Thăm, tặng quà các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Hà Tiên Thăm, tặng quà các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Hà Tiên
Ngày 20/5, Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang đã đến thăm và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt trực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới Hà Tiên.
Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép khu vực biên giới Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép khu vực biên giới
Mục đích của phong trào “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và xuất, nhập cảnh trái phép” là tuyên truyền nâng cao ý thức, xác định trách nhiệm của mỗi người dân ở khu vực biên giới về đại dịch Covid-19; phát huy đoàn kết, sức mạnh toàn dân tham gia phòng, chống dịch và xuất, nhập cảnh trái phép. Hiện phong trào này đang được lan tỏa rộng ở nhiều địa phương trên cả nước.

Vụ việc được chính người thân của cô gái ghi lại trên mạng xã hội mới đây trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa phận Hà Nội, ghi lại cảnh một người phụ nữ đang tập yoga ngay trên một con đường cao tốc. Clip đang nhận được rất nhiều sự tương tác đến từ cộng đồng mạng.

Theo đó, người phụ nữ này có vẻ là một người tập yoga lâu năm khi khoe các động tác nhìn rất chuyên nghiệp. Thậm chí là có thể uốn cong lưng, ngả người ra phía sau mà không gặp bất khó khăn nào.

Cô gái 'hồn nhiên' trải thảm tập Yoga ngay trên cao tốc
Người phụ nữ thoải mái tọa mọi tư thế Yoga trên đường

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc và không thể hiểu nổi việc làm này của người phụ nữ.

Tử vi hôm nay 26/4/2021: Bạch Dương có một ngày kinh doanh tồi tệ, Thiên Bình giao dịch cẩn trọng kẻo lĩnh hậu quả thảm khốc Tử vi hôm nay 26/4/2021: Bạch Dương có một ngày kinh doanh tồi tệ, Thiên Bình giao dịch cẩn trọng kẻo lĩnh hậu quả thảm khốc
Tử vi hôm nay 26/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương nên tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.
Lắng nghe và chia sẻ về những thách thức ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ em gái trong đại dịch COVID-19 Lắng nghe và chia sẻ về những thách thức ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ em gái trong đại dịch COVID-19
Tổ chức Plan International Việt Nam và Trung tâm Sống & Học tập vì Môi trường (Live & Learn) vừa phối hợp tổ chức tọa đàm “Covid-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ em gái như thế nào?”.
Chính phủ chi tiền bồi dưỡng cho người tham gia chống dịch COVID-19 trong 5 ngày Tết Chính phủ chi tiền bồi dưỡng cho người tham gia chống dịch COVID-19 trong 5 ngày Tết
Ngày 9/2, Chính phủ ban hành Nghị quyết 17 về chi hỗ trợ tiền ăn và bồi dưỡng cho người tham gia chống dịch COVID-19 trong 5 ngày Tết Tân Sửu 2021.
In bài viết

Truyền hình