Cặp đôi 9x này đã làm một chuyện phi thường đế chứng minh tình yêu chân thành mà chưa chắc những đôi tình nhân khác có thể làm được.

Mới đây, câu chuyện của cặp đôi 9x đã cùng nhau chạy bộ 4700km trên khắp đất nước Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng. Điều đặc biệt, việc họ chạy cùng nhau không có lý do gì khác ngoài việc cả hai đều muốn thể hiện sự đam mê của bản thân cũng như tình yêu sâu đậm dành cho đối phương.

co gai dung cam cao dau cung nguoi yeu chay 4700 km de chung minh tinh yeu chan thanh cua ca hai

Cặp đôi đã chạy 4700km để chứng minh tình yêu chân thành của cả hai. (Ảnh: Sina)

Được biết, Yiyi 23 tuổi là người An Huy, và người bạn trai tên là Kiều Bắc, 22 tuổi đã gặp gỡ và phải lòng nhau khi họ đều là những người yêu thích môn thể thao này. Từ lúc quen biết nhau, tình yêu dành cho marathons đã giúp họ đến gần nhau hơn. Họ có thể chia sẻ và thấu hiểu cho nhau bất cứ điều gì. Năm 2015, Yiyi nuôi dưỡng ước mơ được chạy vòng quanh Trung Quốc và được đến thủ đô Lhasa, Tây Tạng. Và cuối cùng cô đã không chạy đến đây một mình mà còn có người bạn trai đã đồng hành cùng cô trong 5 tháng.

co gai dung cam cao dau cung nguoi yeu chay 4700 km de chung minh tinh yeu chan thanh cua ca hai

Nhờ cuộc hành trình này mà tình cảm của họ sâu đậm và khó tách rời. (Ảnh: Sina)

Khi các phóng viên hỏi đến, Yiyi đã chia sẻ: "Cuộc chinh phục này đã giúp cho tình yêu của chúng tôi thăng hoa và sâu đậm hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những bóng tối, leo lên những ngọn núi cao, dù trời mưa hay trời nắng nóng, chúng tôi đều cầm tay nhau vượt qua tất cả. Khi trải qua tất cả những điều này, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không dễ dàng chia tay nhau".

co gai dung cam cao dau cung nguoi yeu chay 4700 km de chung minh tinh yeu chan thanh cua ca hai

Cuối cùng họ cũng đã chinh phục được thủ đô Lhasa vào ngày 10/9 vừa qua. (Ảnh: Sina)

Yiyi cũng chia sẻ về những điều ấn tượng trong cuộc hành trình chứng minh tình yêu chân thành này của hai người, cô nói: "Nhìn chung chuyến đi này khó thuận lợi, chúng tôi cũng không gặp nhiều trở ngại vì hai đứa đều yêu thích môn thể thao này. Tuy nhiên, khi chạy được khoảng thời gian dài, đầu gối có chút không thoải mái. Nhưng nhờ cả hai thường xuyên nói chuyện với nhau, thỉnh thoảng có chút bất đồng nho nhỏ, nhưng rồi cũng đã được giải quyết êm đẹp. Thật sự mà nói, nếu không có anh ấy, tôi không nghĩ mình có thể hoàn thành được ước mơ này".

co gai dung cam cao dau cung nguoi yeu chay 4700 km de chung minh tinh yeu chan thanh cua ca hai

Yiyi dũng cảm cạo đầu để hoàn thành cuộc hành trình một cách trọn vẹn nhất. (Ảnh: Sina)

Bên cạnh đó, một trong những chi tiết ấn tượng nhất của cuộc hành trình này là Yiyi đã dũng cảm cạo trọc đầu của mình để hoàn thành đích đến một cách thoải mái hơn. Yiyi cho biết, vì quá mệt mỏi trong việc phải gội đầu nên cô cạo đầu để thuận tiện. Ngoài ra, trong suốt chặng đường từ tỉnh này qua tỉnh khác, cặp đôi đã gặp một chú chó ở bên đường. Như một duyên số định mệnh, chú chó này đã theo cặp đôi tham gia vào cuộc hành trình chinh phục thủ đô Lhasa. Cuối cùng, vào ngày 9/10 vừa qua, cặp đôi chính thức đến thủ đô Lhasa, hoàn thành ước mơ của Yiyi. Chuyến đi kéo dài 5 tháng từ tháng 4/2017 đến tháng 9/2017. Cuộc hành trình này không chỉ nói lên sự bền bỉ theo đuổi ước mơ mà còn khẳng định được tình cảm sâu đậm không thể tách rời của Yiyi và bạn trai Kiều Bắc.

(Nguồn: Sina)

Jia You

In bài viết

Truyền hình