Người mẹ đã hy sinh thân mình, thả bé trai 3 tuổi xuống dưới để người hàng xóm cứu và tử vong sau đó trong cơn hỏa hoạn.
Clip: Bố giải cứu con trai suýt bị xe bán tải đâm trúng nhờ dự cảm từ trước Clip: Bố giải cứu con trai suýt bị xe bán tải đâm trúng nhờ dự cảm từ trước
Giải cứu kịp thời 7 người trong căn nhà bốc cháy ở TP.HCM Giải cứu kịp thời 7 người trong căn nhà bốc cháy ở TP.HCM

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại màn giải cứu thót tim tại một ngôi nhà đang cháy ngùn ngụt ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ hồi đầu tuần.

Theo đó, cô Rachel Long (30 tuổi) đã gào thét kêu cứu đồng thời thả cậu con trai 3 tuổi từ ban công xuống để anh Phillip Blanks (28 tuổi) là hàng xóm đỡ cậu bé, nhằm thoát khỏi nguy hiểm đến tính mạng.

Trong khi bé trai đã được cứu sống, nhưng người mẹ của bé đã tử vong ngay sau đó, khiến nhiều người vô cùng xúc động về sự hy sinh của tình mẫu tử.

"Cô ấy mới thực sự là người hùng", anh Blanks chia sẻ trên Twitter.

Giá xăng dầu hôm nay 24/4: Dầu thô tăng nhẹ khi sắp được Giá xăng dầu hôm nay 24/4: Dầu thô tăng nhẹ khi sắp được "giải cứu"

Dầu Brent trong sáng nay đã vượt qua mốc tồi tệ, mốc 20 USD/thùng trong khi đó dầu ngọt nhẹ WTI vẫn chưa thể thoát ...

Tổng thống Trump có giải cứu các công ty dầu mỏ? Tổng thống Trump có giải cứu các công ty dầu mỏ?

Tổng thống Donald Trump nhiều khả năng muốn ngăn chặn làn sóng phá sản và sa thải hàng loạt trong ngành công nghiệp dầu mỏ ...

Video: Thót tim với màn giải cứu cô gái nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng Video: Thót tim với màn giải cứu cô gái nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng

Thấy cô gái sắp nhảy xuống sông tự tử, người đàn ông nhanh trí giải cứu nạn nhân trong sự hò reo, vỗ tay khen ...

In bài viết

Truyền hình