Trang chủ Văn hóa - Du lịch
17:21 | 23/03/2020 GMT+7

Chung tay chống dịch Covid-19, Noo Phước Thịnh quyên góp 200 triệu đồng

aa
Tiếp tục chung tay góp phần chống dịch Covid-19 và giúp người dân miền Tây vượt hạn mặn, ca sĩ Noo Phước Thịnh trực tiếp trao tặng 300 triệu đồng.
chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong Bị 'gọi tên' vì chưa quyên góp tiền chống dịch, Trấn Thành lên tiếng
chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỉ đồng chống hạn mặn và dịch Covid-19

Sáng 23/3, tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội), ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có mặt để trao tặng 300 triệu đồng cho bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Trong đó, 200 triệu đồng được nam ca sĩ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Số tiền còn lại được dùng để giúp đỡ bà con miền Tây vượt hạn mặn.

chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong
Noo Phước Thịnh quyên góp 200 triệu đồng chống dịch Covid-19.
chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong
Nam ca sĩ cũng ủng hộ bà con miền Tây 100 triệu đồng chống hạn mặn.

Phát biểu trong cuộc gặp mặt, nam ca sĩ chia sẻ: “Số tiền ủng hộ không nhiều nhưng là tấm lòng của mỗi chúng tôi, là lời khẳng định trách nhiệm của chúng tôi trước những khó khăn của đất nước. Mỗi người đóng góp một số tiền nhỏ sẽ góp thành nguồn lực lớn, tạo nên sức mạnh để nhân dân Việt Nam quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và chấp hành mọi chủ trương, quyết sách mà Đảng, Chính phủ đề ra.

Nam ca sĩ cũng hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên khắp mọi miền Tổ quốc đóng góp công sức của mình cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cũng trong sáng nay, tại Bệnh viện Quận 2, Hồ Đức Vĩnh cùng nhóm thiện nguyện đã trao tặng 650 triệu đồng đến giám đốc bệnh viện Trần Văn Khanh nhằm phòng chống dịch Covid-19.

chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong
Nam ca sĩ cũng hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên khắp mọi miền Tổ quốc đóng góp cùng vượt qua khó khăn.

Làn sóng ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19 bắt đầu từ ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh cùng 2 người bạn - đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng quyên góp gần 2 tỉ đồng để tài trợ 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã âm thầm kêu gọi và quyên góp 3 tỉ đồng, trong đó có 2 tỉ tiền mặt. Một tỉ đồng ủng hộ cho công tác phòng chống dịch và số còn lại ủng hộ người dân miền Tây Nam bộ đang đối mặt với hạn mặn. Nữ ca sĩ cũng đã quyết định lắp đặt thêm 2 phòng cách ly áp lực tâm nhằm hỗ trợ chống dịch.

Chi Pu đã ủng hộ 1 tỉ đồng nhập máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế trên cả nước. Phía ca sĩ Min cũng đã đóng góp cho 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay. Cường Đô La cùng bạn bè ủng hộ 1 tỉ đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ca sĩ Vy Oanh trao 5.000 chai gel rửa tay khô cho bốn bệnh viện ở TP HCM gồm: Nhi Đồng, Chợ Rẫy, Thống Nhất, Bệnh Nhiệt Đới. Cô cùng bạn bè còn tặng 1.000 hộ nghèo ở Bình Thuận 3.000 chai gel rửa tay, 5.000 kg gạo và 3.000 khẩu trang.

chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong Hồ Đức Vĩnh quyên góp 650 triệu đồng chống dịch Covid-19

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, mới đây, người mẫu Hồ Đức Vĩnh đã trao tặng phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện ...

chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong Bố mẹ Thảo Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống Covid-19

Bố mẹ của Thảo Tiên - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên xác nhận đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để chống dịch ...

chung tay chong dich covid 19 noo phuoc thinh quyen gop 200 trieu dong Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng chống dịch Covid-19

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp 1 tỉ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm và 5000 ...

Khương Châu
Nguồn:
Chiều 22/2, Việt Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc COVID-19 mới tại Hải Dương và Hải Phòng

Chiều 22/2, Việt Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc COVID-19 mới tại Hải Dương và Hải Phòng

Bản tin 18h ngày 22/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 8 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, gồm Hải Dương có 6 ca, Hải Phòng có 3 ca.
Đà Nẵng siết chặt các biện pháp phòng chống dịch để người dân yên tâm đón Tết

Đà Nẵng siết chặt các biện pháp phòng chống dịch để người dân yên tâm đón Tết

Các cơ quan đơn vị, địa phương của Đà Nẵng siết chặt việc kiểm tra, kiểm soát những nơi có nguy cơ dễ xảy ra lây nhiễm để chủ động ứng phó với những biến động mới của dịch bệnh.

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở

Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở

Đằng sau mỗi học sinh đứng trước nguy cơ phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn là một câu chuyện riêng về bệnh tật, biến cố hay gánh nặng mưu sinh của gia đình. Với nhiều em, chỉ một sự đồng hành đủ bền bỉ cũng có thể tạo nên khác biệt, giúp các em tiếp tục đến trường và nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai.
Vạn Xuân Innovation 2026: Chuyển đổi số và AI đang định hình lại ngành quảng cáo ở Việt Nam

Vạn Xuân Innovation 2026: Chuyển đổi số và AI đang định hình lại ngành quảng cáo ở Việt Nam

Trong khuôn khổ Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam (Vạn Xuân Awards 2026) diễn ra vào sáng ngày 14/8 tại TP.HCM, các diễn giả đã tham gia thảo luận sôi nổi với chủ đề “Chuyển đổi số trong văn hóa – Động lực phát triển mới”.
Từ giải khát đến thử vận may: “Xé ngay trúng liền” khuấy động trải nghiệm mùa hè

Từ giải khát đến thử vận may: “Xé ngay trúng liền” khuấy động trải nghiệm mùa hè

Mùa hè vốn là thời điểm nhu cầu nước giải khát tăng cao, nhưng một chương trình khuyến mãi được tích hợp ngay trên nhãn chai đang tạo thêm một lý do để người tiêu dùng tương tác với sản phẩm. Xé nhãn, nhập mã và biết kết quả nhanh đang trở thành trải nghiệm được nhiều người thử ngay sau khi uống.
Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Theo thông tin công bố ngày 11/8 của Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách Nga đến Việt Nam đang tăng mạnh nhờ các đường bay được mở rộng, chi phí hợp lý và sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng; con số này được dự báo có thể đạt khoảng 1 triệu lượt trong năm 2026.

Đọc nhiều

Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Nhân dịp được trao danh hiệu “Sứ giả tiếng Việt”, Giáo sư Shimizu Masaaki, Đại học Osaka, đã chia sẻ với phóng viên TTXVN tại Nhật Bản những nhận định về chính sách đối ngoại của Việt Nam, sự tương đồng giữa bản sắc văn hóa dân tộc và cách ứng xử trên trường quốc tế.
Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Đông Uruguay Valeria Csukasi Cabrera nhân chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 16-18/8/2026. Tại đây, phía Uruguay đã đề cập bóng đá là một lĩnh vực góp phần tăng cường giao lưu, kết nối nhân dân hai nước.
Tăng cường kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Nam Lào

Tăng cường kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Nam Lào

Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Việt Nam tại Pakse vừa phối hợp với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) Nam Lào tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ngoại giao kinh tế và công tác phối hợp với AVILA Nam Lào 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Lao động Mexico do Tổng Bí thư Alberto Anaya Gutiérrez, Thượng nghị sĩ liên bang dẫn đầu, đang thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên trao đổi về tăng cường giao lưu và thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico, trong đó đáng chú ý là việc từng bước hình thành các đầu mối, tổ chức hữu nghị giữa hai nước.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông nội trú liên cấp tại xã biên giới đất liền đủ điều kiện sẽ tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa công trình vào sử dụng sáng 5/9, trước lễ khai giảng năm học 2026-2027. Bộ yêu cầu không tổ chức khánh thành đối với công trình chưa đủ điều kiện theo quy định.
Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Phát hiện ngư dân trôi dạt trên biển trong đêm, giữa điều kiện sóng gió lớn, cán bộ, chiến sĩ Tàu 743, Hải đoàn 129 Hải quân đã khẩn trương tiếp cận, cứu và đưa nạn nhân lên tàu an toàn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động