Chung tay chống dịch Covid-19, Noo Phước Thịnh quyên góp 200 triệu đồng
Sáng 23/3, tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội), ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có mặt để trao tặng 300 triệu đồng cho bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Trong đó, 200 triệu đồng được nam ca sĩ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Số tiền còn lại được dùng để giúp đỡ bà con miền Tây vượt hạn mặn.
![]() |
| Noo Phước Thịnh quyên góp 200 triệu đồng chống dịch Covid-19. |
![]() |
| Nam ca sĩ cũng ủng hộ bà con miền Tây 100 triệu đồng chống hạn mặn. |
Phát biểu trong cuộc gặp mặt, nam ca sĩ chia sẻ: “Số tiền ủng hộ không nhiều nhưng là tấm lòng của mỗi chúng tôi, là lời khẳng định trách nhiệm của chúng tôi trước những khó khăn của đất nước. Mỗi người đóng góp một số tiền nhỏ sẽ góp thành nguồn lực lớn, tạo nên sức mạnh để nhân dân Việt Nam quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và chấp hành mọi chủ trương, quyết sách mà Đảng, Chính phủ đề ra.
Nam ca sĩ cũng hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên khắp mọi miền Tổ quốc đóng góp công sức của mình cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn.
Cũng trong sáng nay, tại Bệnh viện Quận 2, Hồ Đức Vĩnh cùng nhóm thiện nguyện đã trao tặng 650 triệu đồng đến giám đốc bệnh viện Trần Văn Khanh nhằm phòng chống dịch Covid-19.
![]() |
| Nam ca sĩ cũng hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên khắp mọi miền Tổ quốc đóng góp cùng vượt qua khó khăn. |
Làn sóng ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19 bắt đầu từ ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh cùng 2 người bạn - đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng quyên góp gần 2 tỉ đồng để tài trợ 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã âm thầm kêu gọi và quyên góp 3 tỉ đồng, trong đó có 2 tỉ tiền mặt. Một tỉ đồng ủng hộ cho công tác phòng chống dịch và số còn lại ủng hộ người dân miền Tây Nam bộ đang đối mặt với hạn mặn. Nữ ca sĩ cũng đã quyết định lắp đặt thêm 2 phòng cách ly áp lực tâm nhằm hỗ trợ chống dịch.
Chi Pu đã ủng hộ 1 tỉ đồng nhập máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế trên cả nước. Phía ca sĩ Min cũng đã đóng góp cho 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay. Cường Đô La cùng bạn bè ủng hộ 1 tỉ đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Ca sĩ Vy Oanh trao 5.000 chai gel rửa tay khô cho bốn bệnh viện ở TP HCM gồm: Nhi Đồng, Chợ Rẫy, Thống Nhất, Bệnh Nhiệt Đới. Cô cùng bạn bè còn tặng 1.000 hộ nghèo ở Bình Thuận 3.000 chai gel rửa tay, 5.000 kg gạo và 3.000 khẩu trang.
Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, mới đây, người mẫu Hồ Đức Vĩnh đã trao tặng phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện ... |
Bố mẹ của Thảo Tiên - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên xác nhận đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để chống dịch ... |
Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp 1 tỉ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm và 5000 ... |
Tin cùng chủ đề: Cập nhật tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay tại Việt Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Nữ bác sĩ mở ra cơ hội sống cho bệnh nhi mắc bệnh hiếm gặp
Number 1: Biểu tượng năng lượng Việt đồng hành cùng thế hệ trẻ bền đam mê
Bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO
8 giờ nghẹt thở giải thoát nữ bệnh nhân khỏi khối u nền sọ khổng lồ tại “vị trí cấm kỵ”
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 01/11: Ông Trump úp mở thử hạt nhân dưới lòng đất; Trung Quốc đưa phi hành gia trẻ nhất lên vũ trụ
Học tiếng Việt - Môi trường giao tiếp đầu tiên và quan trọng nhất là ở gia đình
HAI hỗ trợ 400 hộ dân ở Thanh Hoá bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 10
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham dự và phát biểu tại Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 32
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào
Multimedia
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Dấu hiệu nhận biết lũ quét
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai








