Ngày 21/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam, công bố lịch trình và các sự kiện, hoạt động thuộc khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc.
Tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của phụ nữ tại Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 Tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của phụ nữ tại Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022
Ấn tượng tà áo dài tại đêm chung kết Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn châu Âu năm 2022 Ấn tượng tà áo dài tại đêm chung kết Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn châu Âu năm 2022

Trải qua hành trình từ vòng sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Ninh Thuận… và điểm đến cuối cùng là Bình Định.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn từ ngày 15/7-12/8 với nhiều chương trình hấp dẫn, như: Đại nhạc hội - Người đẹp Biển (ngày 23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30/7), Head to Head Challenge & Queen Talk (từ 1/8-7/8) và Chung kết (đêm ngày 12/8).

Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 sẽ tổ chức tại Bình Định
Các thí sinh ra mắt tại buổi công bố vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - (Ảnh: Thuỳ Trang/binhdinh.gov.vn).

Đêm chung kết toàn quốc sẽ mang chủ đề “Sức sống Việt Nam” với các phần thi trình diễn bikini, dạ hội cũng như phần thi ứng xử. Bám sát cuộc thi quốc tế Miss World - Hoa hậu Thế giới nhằm hướng đến “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, Ban tổ chức Miss World Vietnam cùng top 38 thí sinh lan toả những giá trị nhân văn đến cộng đồng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước thông qua những hoạt động ý nghĩa.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng, Vòng Chung kết cuộc thi hoa hậu thế giới - Việt Nam 2022 tại thành phố Quy Nhơn là cuộc thi có uy tín và tầm cỡ, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ nữ Việt Nam, là sự kiện văn hóa thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo công chúng.

Sự kiện được tổ chức tại tỉnh Bình Định sẽ đóng góp tích cực trong việc truyền thông cho tỉnh nhà, nhất là trong bối cảnh Bình Định đang đẩy mạnh phát triển du lịch hiện nay. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Định đến đông đảo du khách gần xa.

Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 sẽ tổ chức tại Bình Định
Đại biểu chụp hình lưu niệm với các thí sinh - (Ảnh: Thuỳ Trang/binhdinh.gov.vn).

Để Vòng chung kết cuộc thi diễn ra đảm bảo các yêu cầu, kế hoạch đề ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí quan tâm, tham dự và đưa tin về các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, thông tin tuyên truyền đến với bạn bè trong nước và quốc tế về đất nước, con người, tiềm năng kinh tế, văn hoá du lịch của tỉnh Bình Định.

Qua ảnh hưởng của cuộc thi, UBND tỉnh cũng kỳ vọng sẽ có nhiều doanh nhân, các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023
In bài viết

Truyền hình