200 suất quà bằng hiện vật và tiền mặt được trao cho 200 gia đình người Việt và người Lào gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài.
Phật tử người Việt ở chùa Phật Tích Vientiane tặng 200 phần quà cho người dân Lào gặp khó khăn Phật tử người Việt ở chùa Phật Tích Vientiane tặng 200 phần quà cho người dân Lào gặp khó khăn
Sáng nay (1/10), Thượng tọa Thích Minh Quang, Trưởng ban Điều phối Phật giáo Việt Nam tại Lào cùng các Phật tử người Việt ở chùa Phật Tích Vientiane, đã đến trụ sở Mặt trận Lào xây dựng đất nước tại thủ đô Vientiane trao tặng 200 phần quà là nhu yếu phẩm trị giá 25 triệu kip (khoảng trên 50 triệu đồng).
Gia đình ca sĩ Việt kiều Hà Phương tặng 1.000 suất quà và tiền mặt cho người dân TP.HCM, Bình Định và Khánh Hoà Gia đình ca sĩ Việt kiều Hà Phương tặng 1.000 suất quà và tiền mặt cho người dân TP.HCM, Bình Định và Khánh Hoà
Gia đình ca sĩ Hà Phương tiếp tục dành tặng hơn 1.000 phần quà và tiền mặt cho người dân gặp khó khăn tại TP HCM, Bình Định và Nha Trang (Khánh Hoà).

Sáng 21/10/2021 tại chùa Phật Tích (Lào), Ban thiện nguyện của chùa và Hội người Việt Nam thủ đô Viêng Chăn đã phát tâm tịnh độ trao 200 suất quà bằng hiện vật và tiền mặt cho 200 gia đình tại thủ đô Viêng Chăn gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Được biết, trong 200 gia đình được hỗ trợ có 130 gia đình người Lào và 70 gia đình người Việt Nam. Tổng trị giá trị quà và tiền mặt là 60 triệu kíp Lào.

Chùa Phật Tích, Hội người Việt Nam tại Lào hỗ trợ 200 gia đình gặp khó khăn do Covid-19
Tổng số quà và tiền mặt trao cho các gia đình gặp khó khăn là 60 triệu kíp Lào.

Trước đó, ngày 12/10/2021, Ban thiện nguyện của chùa Phật Tích và Hội người Việt Nam tại Thủ đô Viêng Chăn cùng với các phật tử đã phát tâm tịnh độ bằng hiện vật và tiền giúp đỡ cho 115 gia đình thuộc cộng đồng người Việt Nam tại Thủ đô Viêng Chăn gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Tổng trị giá hiện vật và tiền mặt là 45 triệu kíp Lào.

Chùa Phật Tích, Hội người Việt Nam tại Lào hỗ trợ 200 gia đình gặp khó khăn do Covid-19
Người dân gặp khó khăn nhận quà tại chùa Phật Tích (Lào).

Trong hoàn cảnh hết sức khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài hiện nay, Ban thiện nguyện chùa Phật Tích mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phát tâm quý giá từ các mạnh thường quân, các nhà từ thiện để phần nào giúp đỡ các cá nhân hoặc gia đình trong cộng đồng người Việt Nam tại Lào gặp khó khăn.

Tặng quà cho các hộ gia đình gốc Việt gặp khó khăn tại tỉnh Takeo, tỉnh Koh Kong (Campuchia) Tặng quà cho các hộ gia đình gốc Việt gặp khó khăn tại tỉnh Takeo, tỉnh Koh Kong (Campuchia)
Ban Chấp hành Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh tỉnh Takeo, Campuchia vừa phối hợp với các nhà hảo tâm tại địa bàn đã trao tặng 25 phần quà cho 25 hộ gia đình gốc Việt bị phong toả do dịch Covid-19.
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho 200 người lao động Việt Nam tại Malaysia Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho 200 người lao động Việt Nam tại Malaysia
Ngày 4/9, tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia), Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phối hợp với Hội Phụ nữ Việt Nam và cơ quan chức năng sở tại tổ chức tiêm chủng ngừa COVID-19 cho 200 người Việt Nam trên địa bàn.
In bài viết

Truyền hình