Dù vừa trải qua scandal thuốc cấm và sắp lãnh án tù, Han Seo Hee vẫn thản nhiên tự tạo sóng gió trong cộng đồng mạng, thậm chí còn lấy bạn trai cũ T.O.P ra làm chủ đề để "câu" view.

Trong buổi livetream trên Instagram vào tối ngày 24/9, Han Seo Hee, bạn gái cũ của T.O.P, không chỉ chia sẻ rất nhiều điều về bản thân, mà cô nàng còn không ngần ngại đề cập đến vấn đề nhạy cảm liên quan đến chàng rapper điển trai của Big Bang. Cụ thể, nữ thực tập sinh này đã nói: "'Phần dưới' của anh ấy chỉ nhỏ như một thỏi son mà thôi".

chua du mat day han seo hee vo tu binh luan mang tinh quay roi tinh duc top ngay tren livestream

Câu nói này không chỉ khiến các fan của T.O.P mà cả cư dân mạng cũng vô cùng phẫn nộ. Bởi chỉ vài phút trước đó, Han Seo Hee còn dọa kiện những bình luận mang tính chất quấy rối tình dục về cô ngay trên livestream. Trong khi đó, cô nàng lại vô tư đưa ra bình luận tiêu cực như thế về bạn trai cũ.

Chưa hết, Han Seo Hee tiết lộ cô không giữ liên lạc với T.O.P. Khi thấy bạn trai cũ gửi đề nghị kết bạn trên mạng xã hội, cô nàng đã ngay lập tức bấm nút xóa: "Tôi không liên lạc với anh ấy. Hiện tại, tôi đã dùng số mới. Khi messenger báo Choi Seung Hyun (tên thật của T.O.P) muốn kết bạn với bạn, tôi đã nhanh tay bấm xóa".

chua du mat day han seo hee vo tu binh luan mang tinh quay roi tinh duc top ngay tren livestream

Cũng trong livestream, Han Seo Hee khẳng định sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc Kpop vào năm sau dù sắp phải lĩnh án vì tội danh sử dụng ma túy trái phép. Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ rất hạnh phúc khi được mọi người chú ý và tìm kiếm tên mình mỗi ngày. Cư dân mạng cũng rùng mình trước thái độ tỉnh bơ của Han Seo Hee và cảm thấy thương cho những thành viên còn lại trong nhóm nhạc sắp ra mắt của cô.

Nguồn: Nate, Allkpop

Vilu

In bài viết

Truyền hình