Ngày 24/5, Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Khánh Hải đã tới thăm và động viên tinh thần ĐT Việt Nam, trước khi toàn đội lên đường sang UAE tập huấn và thi đấu 3 trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
Lên đường sang UAE sớm, Thái Lan đặt quyết tâm lật đổ tuyển Việt Nam Lên đường sang UAE sớm, Thái Lan đặt quyết tâm lật đổ tuyển Việt Nam
Trong khi ĐT Việt Nam vẫn đang tập luyện tại Hà Nội thì ĐT Thái Lan đã lên đường sang UAE sớm. Đội bóng xứ Chùa vàng đặt mục tiêu lật đổ ĐT Việt Nam để giành vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Lương Xuân Trường: ĐT Việt Nam cần trang bị tốt nhất trước khi sang UAE Lương Xuân Trường: ĐT Việt Nam cần trang bị tốt nhất trước khi sang UAE
Trả lời truyền thông sáng 9/5, tiền vệ Xuân Trường cho rằng, với mật độ thi đấu dày 4ngày/trận, điều cần thiết nhất là đội tuyển Việt Nam cần chuẩn bị tốt nền tảng thể lực.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải động viên ĐT Việt Nam trước ngày lên đường sang UAE
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nói chuyện, động viên các cầu thủ (Ảnh VFF)

Tại buổi gặp, Chủ tịch Lê Khánh Hải biểu dương tinh thần nỗ lực, ý thức trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong tập luyện, trong sinh hoạt của thầy trò HLV Park Hang-seo thời gian qua. Chủ tịch Lê Khánh Hải chia sẻ, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, việc đội tuyển được tập trung với lực lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại là điều rất may mắn và cũng là kết quả ghi nhận những nỗ lực của các bộ phận chức năng LĐBĐVN nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất trong điều kiện có thể cho đội tuyển. Chính vì vậy, từng thành viên đội tuyển cần phải trân trọng những giá trị đó để cố gắng hơn, quyết tâm cùng nhau đoàn kết vượt qua những thử thách sắp tới để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh đối với các cầu thủ: “Các bạn đều là những tuyển thủ Đội tuyển quốc gia đang nhận được rất nhiều tình cảm và sự kỳ vọng của người hâm mộ. Bên cạnh đó, các bạn còn là hình mẫu, là biểu tượng cho ước mơ của thế hệ các cầu thủ trẻ đang phấn đấu để được khoác áo đội tuyển trong tương lai. Vì vậy, VFF mong rằng, toàn đội sẽ luôn thể hiện tinh thần của những Chiến binh sao vàng trong mọi trận đấu, cụ thể hóa ý chí và khát vọng của đội tuyển bằng những kết quả tích cực trên sân cỏ. Đó mới là điều quan trọng nhất”.

Ông Lê Khánh Hải cũng khẳng định, LĐBĐVN đã, đang và sẽ tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất cho giúp thầy trò HLV Park Hang-seo toàn tâm, toàn lực hướng tới các mục tiêu sắp tới. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chúc toàn đội chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải động viên ĐT Việt Nam trước ngày lên đường sang UAE
Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải tặng quà động viên các thầy trò HLV Park Hang-seo (Ảnh VFF)

Trong lời phát biểu thay mặt cho các đồng đội, đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải cảm ơn Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải, mặc dù bộn bề công việc nhưng vẫn dành thời gian quan tâm, động viên tinh thần toàn đội. Thủ quân của ĐT Việt Nam hứa sẽ cùng với các đồng đội sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện và bước vào thi đấu với ý chí và quyết tâm cao nhất nhằm cạnh tranh suất vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch, chiều ngày 26/5, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE trên chuyến chuyên cơ của Bamboo Airways – Nhà tài trợ vận chuyển các ĐTQG Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, LĐBĐVN cũng đã hoàn tất công tác tiền trạm cũng như các vấn đề về thủ tục, hậu cần, thống nhất với BTC địa phương tại UAE các vấn đề liên quan đến điều kiện ăn, nghỉ, lịch sinh hoạt, tập luyện của đội tuyển tại UAE.

Công Phượng, Quang Hải và các cầu thủ ĐTQG Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại nơi đóng quân Công Phượng, Quang Hải và các cầu thủ ĐTQG Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại nơi đóng quân
Sáng 23/5, các thành viên ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại điểm bỏ phiếu được bố trí ở LĐBĐ Việt Nam (VFF).
Hoàng Đức hồi phục thần tốc, ĐT Việt Nam đã hết 'thương binh' Hoàng Đức hồi phục thần tốc, ĐT Việt Nam đã hết 'thương binh'
HLV Park Hang-seo tiếp tục đón nhận tin vui từ các học trò khi Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Hiện tại, đội tuyển đã hết cầu thủ chấn thương.
Xem trực tiếp ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên kênh nào? Xem trực tiếp ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên kênh nào?
Cập nhật kênh chiếu trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Các trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên các kênh sóng của VTV.
In bài viết

Truyền hình