HLV Park Hang-seo tiếp tục đón nhận tin vui từ các học trò khi Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Hiện tại, đội tuyển đã hết cầu thủ chấn thương.
ĐT Việt Nam đá giao hữu với Jordan vào ngày nào? ĐT Việt Nam đá giao hữu với Jordan vào ngày nào?
Trước khi thi đấu 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thử lửa với Jordan tại UAE.
ĐT Việt Nam hội quân: Màn test 'khó khăn' của thầy trò HLV Park Hang-seo ĐT Việt Nam hội quân: Màn test 'khó khăn' của thầy trò HLV Park Hang-seo
Hôm 7/5, ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
Hoàng Đức hồi phục thần tốc, ĐT Việt Nam đã hết 'thương binh'
Hoàng Đức bình phục chấn thương

Hoàng Đức gặp chấn thương đụng dập xương bàn chân trái trong một tình huống tranh chấp bóng tại buổi tập của đội tuyển ngày 15/5 vừa qua. Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần từ một đến hai tuần mới có thể tập trở lại. Tuy nhiên, với nỗ lực trị liệu của các bác sĩ đội tuyển, cộng với tinh thần quyết tâm cũng như lợi thế về sức trẻ của cá nhân Hoàng Đức, tiền vệ trẻ này đã có tốc độ hồi phục rất nhanh.

Tại buổi tập chiều 21/5, không chỉ tham gia đầy đủ phần khởi động, Hoàng Đức còn “nuốt trọn” phần test thể lực với màn thể hiện không thua kém các đồng đội. Tất nhiên, Hoàng Đức vẫn cần thêm thời gian để đạt tới sự bình phục hoàn toàn. Tuy vậy, sự hồi phục sớm hơn dự kiến của Hoàng Đức đã mang đến bầu không khí rất hứng khởi cho toàn đội.

Trước Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Văn Xuân và gần đây nhất là Xuân Trường cũng mới trở lại tập luyện cùng đội tuyển. HLV Park Hang-seo vui mừng trước khi chốt danh sách sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Hoàng Đức hồi phục thần tốc, ĐT Việt Nam đã hết 'thương binh'
ĐT Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Việc Đỗ Hùng Dũng chấn thương là một mất mát lớn đối với ĐT Việt Nam và những cầu thủ được kỳ vọng thay thế như Minh Vương, Xuân Trường... Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Trần Minh Vương cho rằng anh hay bất cứ ai được HLV Park Hang-seo bố trí đá tiền vệ trung tâm đều sẽ phải nỗ lực rất nhiều để bù đắp vị trí của Đỗ Hùng Dũng. “Việc anh Hùng Dũng bị chấn thương là trường hợp rất đáng tiếc. Ở thời điểm hiện tại, anh ấy là cầu thủ không thể thay thế của đội tuyển. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi đâu, mà bất kỳ ai được chọn lựa để trám vào vị trí của anh Dũng đều phải cố gắng thể hiện ở những trận đấu sắp tới”, Minh Vương nói.

Video: Buổi tập của ĐTVN chiều 21/5 (nguồn VFF)

Xem trực tiếp ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên kênh nào? Xem trực tiếp ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên kênh nào?
Cập nhật kênh chiếu trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Các trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên các kênh sóng của VTV.
HLV Park Hang-seo bất ngờ loại 'sao sáng' khỏi đội tuyển HLV Park Hang-seo bất ngờ loại 'sao sáng' khỏi đội tuyển
Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang-seo quyết định loại 4 cầu thủ của ĐT U22 Việt Nam, trong đó có ngôi sao sáng Nguyễn Hữu Thắng, cầu thủ ghi bàn thắng vào lưới ĐTQG Việt Nam tối 18/5.
ĐT Việt Nam đá giao hữu với Jordan vào ngày nào? ĐT Việt Nam đá giao hữu với Jordan vào ngày nào?
Trước khi thi đấu 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thử lửa với Jordan tại UAE.
In bài viết

Truyền hình