TĐO-Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Chiều 23/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Sương, vợ liệt sĩ, ở phường Tân An, quận Ninh Kiều; Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Hữu Phước (tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) và thương binh Huỳnh Văn Năm, ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy. 

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

chu tich quoc hoi tham tang qua cho gia dinh chinh sach nguoi ngheo tai can tho

Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Hữu Phước.

Sau khi đi thăm các gia đình chính sách tiêu biểu, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác dự Chương trình trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam, các em học sinh nghèo vượt khó tại quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. 

Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã trao tặng 150 phần quà tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Đoàn cũng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố; mỗi suất học bổng gồm 1 triệu đồng tiền mặt cùng dụng cụ học tập, sách vở.

chu tich quoc hoi tham tang qua cho gia dinh chinh sach nguoi ngheo tai can tho

Chủ tịch Quốc hội dự Chương trình trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam, các em học sinh nghèo vượt khó tại quận Cái Răng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương thành phố tiếp tục hướng về cơ sở, quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn để những người có công với cách mạng, người nghèo được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi tới các gia đình lời chúc sức khỏe, đón Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. 

Thành Thật

Truyền hình