Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thăm và chúc mừng Tạp chí Thời Đại
![]() |
| Thay mặt VUFO, Đại sứ Nguyễn Phương Nga tặng lẵng hoa chúc mừng Tạp chí Thời Đại nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. |
Tham dự buổi gặp mặt còn có Phó Chủ tịch VUFO Nguyễn Văn Doanh, cùng với lãnh đạo và toàn thể phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại.
Đại sứ Nguyễn Phương Nga đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên và cán bộ, nhân viên của Tạp chí. Đại sứ đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó, cùng những thành tựu mà tập thể Tạp chí đã đạt được trong thời gian qua.
Đại sứ Nguyễn Phương Nga khẳng định, Lãnh đạo VUFO luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Tạp chí. Chính vì vậy, Đại sứ mong rằng, trong thời gian tới, Tạp chí Thời Đại ngày càng phát triển, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần lan tỏa các thông tin, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước.
Đặc biệt, Đại sứ Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, lãnh đạo và toàn thể phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại cần nỗ lực hơn nữa để đi đầu trong công tác thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là góp phần lan tỏa thông tin về đối ngoại nhân dân đến với công chúng, người dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Theo Đại sứ, trong bối cảnh phát triển của công nghệ số hiện nay, Tạp chí cần kịp thời nắm bắt xu hướng và chuyển đổi số thành công trong việc phát triển các ấn phẩm điện tử tiếng Việt và các trang ngoại ngữ để đáp ứng được nhu cầu thông tin đối ngoại nói chung và đối ngoại nhân dân nói riêng tới bạn đọc.
![]() |
| Đại sứ Nguyễn Phương Nga (ở giữa) phát biểu trong chuyển thăm và chúc mừng Tạp chí Thời Đại. |
Đại sứ đề nghị, tập thể lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của Tạp chí cần thường xuyên trao đổi, kết nối với các cơ quan trực thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các hội hữu nghị thuộc hệ thống của VUFO… để từ đó có thêm những ý tưởng mới, góp phần phục vụ tốt cho công tác thông tin đối ngoại.
"Tôi mong là lãnh đạo của Tạp chí quan tâm, kèm cặp, bồi dưỡng các lớp phóng viên kế cận về cả mặt quản lý và biên tập. Qua đó, các bạn sẽ mau chóng trưởng thành và gắn bó lâu dài với Tạp chí", Đại sứ Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh.
![]() |
| Đại sứ Nguyễn Phương Nga tặng hoa chúc mừng toàn thể phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại. |
![]() |
| Đại sứ Nguyễn Phương Nga thăm hỏi, động viên cán bộ, phóng viên của Tạp chí Thời Đại. |
Đại diện lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại, Tổng Biên tập Lê Quang Thiện cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VUFO, các đơn vị trong VUFO và của cá nhân Đại sứ Nguyễn Phương Nga.
Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đại sứ, ông Lê Quang Thiện khẳng định, trong thời gian tới, tập thể Tạp chí sẽ giữ vững tinh thần gắn bó, củng cố vị trí là Tạp chí chuyên sâu về các vấn đề đối ngoại nói chung và đối ngoại nhân dân nói riêng, từ đó lan tỏa thông tin đến độc giả trong và ngoài nước các chủ trương, đường lối, chính sách của Việt Nam.
Tổng Biên tập Tạp chí Thời Đại bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng, sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể Lãnh đạo VUFO, cũng như của cá nhân Đại sứ Nguyễn Phương Nga để Tạp chí ngày càng phát triển hơn nữa.
| Trong chương trình thăm chính thức Việt Nam, sáng 20/6/2022, Chủ tịch Quốc hội Cộng hoà Mozambique Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. |
| Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ((21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 13/6, Đại sứ Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Báo Quân đội nhân dân. |
Tin bài liên quan
Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân Cụm số 1: Đổi mới gắn với phát triển địa phương
Lễ tưởng niệm vợ chồng ông bà Peter và Cora Weiss: Những sứ giả của lương tri và hòa bình
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị nâng cao hiệu quả trong nhiệm kỳ mới
Các tin bài khác
Đại hội XIV của Đảng: Việt Nam là trụ cột vững chắc về ngoại giao cho khu vực
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ
Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba
Những thông điệp quốc tế gửi tới Đại hội XIV
Đọc nhiều
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ
Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển
Multimedia
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
[Infographic] 6 danh hiệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh năm 2025
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập









