Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), ngày 21/6, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Thời Đại.
Chủ tịch VUFO tiếp Chủ tịch Quốc hội Mozambique Chủ tịch VUFO tiếp Chủ tịch Quốc hội Mozambique
Đại sứ quán Azerbaijan chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Đại sứ quán Azerbaijan chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Chủ tịch VUFO thăm và chúc mừng Tạp chí Thời Đại
Thay mặt VUFO, Đại sứ Nguyễn Phương Nga tặng lẵng hoa chúc mừng Tạp chí Thời Đại nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tham dự buổi gặp mặt còn có Phó Chủ tịch VUFO Nguyễn Văn Doanh, cùng với lãnh đạo và toàn thể phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên và cán bộ, nhân viên của Tạp chí. Đại sứ đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó, cùng những thành tựu mà tập thể Tạp chí đã đạt được trong thời gian qua.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga khẳng định, Lãnh đạo VUFO luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Tạp chí. Chính vì vậy, Đại sứ mong rằng, trong thời gian tới, Tạp chí Thời Đại ngày càng phát triển, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần lan tỏa các thông tin, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước.

Đặc biệt, Đại sứ Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, lãnh đạo và toàn thể phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại cần nỗ lực hơn nữa để đi đầu trong công tác thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là góp phần lan tỏa thông tin về đối ngoại nhân dân đến với công chúng, người dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo Đại sứ, trong bối cảnh phát triển của công nghệ số hiện nay, Tạp chí cần kịp thời nắm bắt xu hướng và chuyển đổi số thành công trong việc phát triển các ấn phẩm điện tử tiếng Việt và các trang ngoại ngữ để đáp ứng được nhu cầu thông tin đối ngoại nói chung và đối ngoại nhân dân nói riêng tới bạn đọc.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga phát biểu trong chuyển thăm và chúc mừng Tạp chí Thời Đại
Đại sứ Nguyễn Phương Nga (ở giữa) phát biểu trong chuyển thăm và chúc mừng Tạp chí Thời Đại.

Đại sứ đề nghị, tập thể lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của Tạp chí cần thường xuyên trao đổi, kết nối với các cơ quan trực thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các hội hữu nghị thuộc hệ thống của VUFO… để từ đó có thêm những ý tưởng mới, góp phần phục vụ tốt cho công tác thông tin đối ngoại.

"Tôi mong là lãnh đạo của Tạp chí quan tâm, kèm cặp, bồi dưỡng các lớp phóng viên kế cận về cả mặt quản lý và biên tập. Qua đó, các bạn sẽ mau chóng trưởng thành và gắn bó lâu dài với Tạp chí", Đại sứ Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga tặng hoa
Đại sứ Nguyễn Phương Nga tặng hoa chúc mừng toàn thể phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại.
Đại sứ Nguyễn Phương Nga thăm hỏi, động viên cán bộ, phóng viên của Tạp chí Thời Đại.
Đại sứ Nguyễn Phương Nga thăm hỏi, động viên cán bộ, phóng viên của Tạp chí Thời Đại.

Đại diện lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Tạp chí Thời Đại, Tổng Biên tập Lê Quang Thiện cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VUFO, các đơn vị trong VUFO và của cá nhân Đại sứ Nguyễn Phương Nga.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đại sứ, ông Lê Quang Thiện khẳng định, trong thời gian tới, tập thể Tạp chí sẽ giữ vững tinh thần gắn bó, củng cố vị trí là Tạp chí chuyên sâu về các vấn đề đối ngoại nói chung và đối ngoại nhân dân nói riêng, từ đó lan tỏa thông tin đến độc giả trong và ngoài nước các chủ trương, đường lối, chính sách của Việt Nam.

Tổng Biên tập Tạp chí Thời Đại bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng, sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể Lãnh đạo VUFO, cũng như của cá nhân Đại sứ Nguyễn Phương Nga để Tạp chí ngày càng phát triển hơn nữa.

Chủ tịch Quốc hội Mozambique vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh Chủ tịch Quốc hội Mozambique vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trong chương trình thăm chính thức Việt Nam, sáng 20/6/2022, Chủ tịch Quốc hội Cộng hoà Mozambique Esperanca Laurinda Francisco Nhiuane Bias và Đoàn đại biểu Quốc hội Mozambique đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
Đại sứ Nguyễn Phương Nga chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 Đại sứ Nguyễn Phương Nga chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ((21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 13/6, Đại sứ Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Báo Quân đội nhân dân.
In bài viết

Truyền hình