Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, người chồng liên tục túm tóc, lôi vợ từ trong ô tô ra ngoài rồi dùng chân, tay đấm đá còn người vợ chỉ biết bám chặt cửa chiếc xe.

Chiều 11/10, đoạn clip ghi lại hình ảnh giằng co giữa một người đàn ông và người phụ nữ trên đường Trần Quốc Hoàn (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

  • Đánh ghen "lạ" ở Hà Nội: Vợ trẻ đẹp hơn bồ tát chồng khi bắt gặp đôi nhân tình giữa phố

Theo hình ảnh ghi lại, người đàn ông được cho là chồng liên tục túm tóc, lôi vợ từ trong ô tô ra ngoài rồi dùng chân, tay đấm đá, đạp thẳng vào bụng vợ.

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông đã tiến lại can ngăn, tuy nhiên người chồng vẫn không chịu dừng lại.

Điều đáng nói thời điểm người chồng đánh vợ, đứa con nhỏ của cặp vợ chồng đứng bên cạnh nhìn thấy cảnh tượng bố mẹ đánh nhau chỉ biết gào khóc thảm thiết.

Trao đổi với báo Đất Việt, ông Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường.

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường mời người chồng tới trụ sở làm việc.

"Hai vợ chồng nhà này còn trẻ, là người trong phường nên sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã giải quyết xong rồi. Việc người chồng đánh vợ như thế là do mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày, không phải 1 trong 2 người có nhân tình bên ngoài", ông Thắng nói.

Rất may, người vợ không bị thương tích nặng sau khi bị chồng đánh đập.

Đánh vợ trên phố Hà Nội

Tổng hợp

PV

In bài viết

Truyền hình