Chợ sách Văn học Singapore được tổ chức từ ngày 7 đến 20/3/2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn
SINGAPORE – Media OutReach – Để khuyến khích việc đọc, theo dõi, đánh giá các tác phẩm văn học của các tác giả Singapore trong giới trẻ và người lớn. Hiệp hội Các nhà xuất bản sách Singapore (Singapore Book Publishers Association – SBPA) đang tổ chức Chợ sách Văn học Singapore từ ngày 7 đến ngày 20 tháng 3 năm 2022. Sự kiện này là một phần của phong trào ‘SING LIT: READ OUR WORLD’ (tạm dịch VĂN HỌC SINGAPORE; HÃY ĐỌC THẾ GIỚI CỦA CHUNG TÔI) được hỗ trợ bởi Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia Singapore. Nhà tài trợ chính thức của địa điểm là The Arts House và LAZADA cấp quyền cho việc bán sách trực tuyến với tư cách là đối tác Thương mại điện tử chính thức.

Chợ sách sẽ được tổ chức trong 14 ngày tại Phòng Xanh (Blue Room) và chương trình hoạt động được tổ chức tại Phòng khách của The Arts House. Đây sẽ là một sự kiện kết hợp (trực tuyến – trực tiếp) với các buổi ra mắt sách mới, chia sẻ sách, gặp gỡ các tác giả, thảo luận nhóm và chương trình trò chuyện của các nhà xuất bản được tổ chức cho bạn đọc. Đồng thời, việc bán sách trực tuyến được xây dựng trên nền tảng www.lazada.sg, mọi người cũng có thể thưởng thức sự kiện trực tuyến sẽ được phát trực tiếp với sự trợ giúp của Muse Pte Ltd.
Phòng khách sẽ được sử dụng làm trường quay sản xuất và có sự tham gia TRỰC TIẾP của các khán giả. Chương trình bao gồm lễ khai mạc, ra mắt sách chung và ra mắt truyền hình, chia sẻ sách và thảo luận, theo đó Phòng Xanh sẽ giới thiệu sách văn học của các tác giả Singapore, với sự tham gia của các nhà xuất bản.
Thông tin chi tiết về sự kiện:
ĐỊA ĐIỂM VẬT LÝ
The Arts House
1 Old Parliament Lane
Giờ mở cửa: từ 11giờ đến 18 giờ
ĐỊA ĐIỂM ẢO:
www.bookbazaar.sg
VÀO CỬA TỰ DO: Thông qua việc đăng ký tại liên kết Eventbrite: https://singapore-literature-book-bazaar.eventbrite.sg/
Vào cửa Chợ sách miễn phí trong Phòng Xanh và hoạt động trong Phòng khách. Tuy nhiên, khách truy cập và những người tham dự sẽ được yêu cầu đăng ký Vé điện tử để truy cập vào Eventbrite.sg. Tất cả các sự kiện và hoạt động sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook và kênh YouTube của Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Singapore (SBPA).
Có 12 nhà xuất bản và nhà bán sách hàng đầu tham gia Chợ sách Văn học Singapore 2022. Đó là Armor Publishing, Asiapac Books, Ethos Books, Experience & Experiments Books, Jsim Education, Kitaab International, Landmark Books, NUS Press Singapore, Pustaka Islamiyah, Pustaka Nasional, TrendLit Publishing và World Scientific Publishing.
Các gian hàng trưng bày và bán sách của các nhà xuất bản được bố trí trong Phòng Xanh và có mã QR cho phép khách truy cập quét và mua sách.
Bên cạnh đó, hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn sẽ được đưa ra để người tiêu dùng lựa chọn. Các ưu đãi bao gồm E-voucher, ‘Spin & Win’, quà tặng khi mua hàng (các điều khoản và điều kiện áp dụng). Textures Road Show của The Arts House sẽ quảng cáo chợ sách này thông qua tờ rơi với mã QR để đổi sách văn học Singapore miễn phí tại Chợ sách. Một số sách văn học Singapore được phát miễn phí (có giới hạn cho 100 khách đến tham quan đầu tiên).
Có thể tìm thêm thông tin về chương trình hoạt động tại: https://www.singaporebookpublishers.sg/page/BookBazaar
Thông tin về SING LIT: READ OUR WORLD (VĂN HỌC SINGAPORE; HÃY ĐỌC THẾ GIỚI CỦA CHUNG TÔI)
SING LIT: READ OUR WORLD là một phong trào dẫn đầu trong ngành xuất bản để tôn vinh những câu chuyện từ Singapore. Với việc vận động ‘Mua sản phẩm địa phương, đọc thế giới của chúng tôi’, các nhà xuất bản sách tự phát triển, nhà bán lẻ và tổ chức phi lợi nhuận về văn học đã kết hợp với nhau để khuyến khích nhiều người hơn khám phá và đón nhận các tác phẩm văn học của Singapore.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://singlit.world/
Thông tin về THE SINGAPORE LITERATURE BOOK BAZAAR (CHỢ SÁCH VĂN HỌC SINGAPORE)
Sứ mệnh của Chợ sách Văn học Singapore là khuyến khích những người trẻ tuổi và đang làm việc tích cực đọc các tác phẩm văn học của các tác giả Singapore.
Thông tin về SINGAPORE BOOK PUBLISHERS ASSOCIATION (HIỆP HỘI CÁC NHÀ XUẤT BẢN SÁCH SINGAPORE)
Được thành lập vào năm 1968, Hiệp hội Các nhà xuất bản Sách Singapore (SBPA) đại diện cho lợi ích của các nhà xuất bản Singapore tham gia vào hàng loạt các hoạt động xuất bản, tiếp thị và phân phối ở cả định dạng in và kỹ thuật số. Hiệp hội tập trung vào việc phát triển và củng cố hệ sinh thái sách ở Singapore. Các công ty thành viên của SBPA đóng góp khoảng 1,7 tỷ dollar Singapore mỗi năm cho nền kinh tế Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.singaporebookpublishers.sg
CÁC ĐỊA CHỈ LIÊN KẾT:
FACEBOOK https://www.facebook.com/sbpa.sg/
YOUTUBE https://www.youtube.com/channel/UCd33jSR6MGz6yGDVYDjwjog
WEBSITE https://www.singaporebookpublishers.sg/
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc
Thái Lan nổi lên như một trung tâm AI mới của ASEAN
Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm
Multimedia
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972






