Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:30 | 27/08/2021 GMT+7

China Mobile Hong Kong (CMHK) được Ookla® trao Giải thưởng Mạng 5G nhanh nhất tại Hồng Kông (Trung Quốc)

aa
China Mobile Hong Kong (CMHK) – doanh nghiệp cung cấp mạng 5G hàng đầu của Hồng Kông – đã được Ookla®, công ty đứng sau Speedtest® trao giải thưởng công nhận là Mạng 5G nhanh nhất Hồng Kông (Trung Quốc) – trong nửa đầu năm 2021 (Dựa trên phân tích của Ookla® về dữ liệu Speedtest Intelligence® quý 1 và 2/2021).

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2021 – China Mobile Hong Kong (CMHK) – doanh nghiệp cung cấp mạng 5G hàng đầu của Hồng Kông – đã được Ookla®, công ty đứng sau Speedtest® trao giải thưởng công nhận là Mạng 5G nhanh nhất Hồng Kông – trong nửa đầu năm 2021 (Dựa trên phân tích của Ookla® về dữ liệu Speedtest Intelligence® quý 1 và 2/2021). Đây là chiến thắng tiếp theo, sau khi trong quý 4 năm 2020, CMHK cũng đã được Ookla công nhận là Mạng 5G nhanh nhất tại Hồng Kông (Dựa trên phân tích của Ookla® về dữ liệu Speedtest Intelligence® về tốc độ tải xuống và tải lên trung bình của 5G ở Hồng Kông cho quý 4/2020). Thực tế này tái khẳng định cam kết của CMHK trong việc dẫn dắt Hồng Kông vào kỷ nguyên mới của 5G.

Theo báo cáo hiệu suất mạng 5G của Hồng Kông do Ookla thực hiện, trong quý 1 và 2/2021, tốc độ tải lên, tải xuống dữ liệu trung bình của mạng 5G của CMHK đã đạt được kết quả dẫn đầu thị trường.

Tốc độ trung bình mạng 5G của CMHK Tốc độ trung bình mạng 5G của thị trường Hồng Kông Tỷ lệ*
Tốc độ tải lên (Mbps) 32,61 25,23 Cao hơn 29%
Tốc độ tải xuống (Mbps) 212,76 153,82 Cao hơn 38%

Độ trễ của CMHK thấp hơn ở mức 11ms so với độ trễ trung bình của 5G trên thị trường là 13ms.

Toàn bộ báo cáo của Speedtest có thể được truy cập tại https://www.speedtest.net/awards/hong_kong/

Ookla®– công ty đứng sau Speedtest® – là công ty hàng đầu toàn cầu về phân tích dữ liệu cho các ứng dụng kiểm tra mạng cố định và di động. Hơn 10 triệu bài kiểm tra hàng ngày được người dùng chủ động thực hiện trên tất cả các nền tảng Speedtest®, với gần 37 tỷ bài kiểm tra đã hoàn thành cho đến nay. Do đó, Ookla® tự hào có những phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập Internet trên toàn thế giới. Ookla® hiện có sẵn với hơn 30 ngôn ngữ dành cho hàng nghìn doanh nghiệp, chính phủ, trường đại học và tổ chức thương mại, đồng thời được sử dụng bởi một số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ Internet và nhà cung cấp dịch vụ di động trên toàn thế giới.

Ông Sean Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của China Mobile Hong Kong Company Limited, cho biết: “Sau khi đạt được cột mốc 5 triệu khách hàng vào tháng 6 vừa qua, chúng tôi tự hào thông báo rằng, tốc độ mạng 5G của CMHK một lần nữa đã được Speedtest® công nhận. Giải thưởng này ghi nhận các nguồn lực và nỗ lực mà chúng tôi tiếp tục đầu tư để xây dựng mạng 5G nhanh, chất lượng cao và đáng tin cậy cho Hồng Kông, đồng thời củng cố cam kết trở thành đối tác kỹ thuật số ưa thích của Đặc khu Hành chính này thông qua mạng 5G hiện đại của chúng tôi và công nghệ tiên tiến khác. CMHK sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ 5G hàng đầu để mở đường bước vào một kỷ nguyên mới của kết nối và cuộc sống thông minh ở Hồng Kông nói riêng và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) nói chung”.

Ông Doug Suttles, CEO của Ookla phát biểu: “Giải thưởng Speedtest, do Ookla trao tặng, được dành cho đội ngũ các đại diện ưu tú của các nhà khai thác mạng đã mang lại hiệu suất Internet vượt trội và phạm vi phủ sóng trong một thị trường. Chúng tôi rất vui được trao Giải thưởng Mạng 5G nhanh nhất tại Hồng Kông cho CMHK. Đây là minh chứng cho hiệu suất đặc biệt của họ trong nửa đầu năm 2021 dựa trên phân tích nghiêm ngặt của Ookla về các thử nghiệm do người tiêu dùng thực hiện bằng Speedtest”.

*Dựa trên phân tích dữ liệu Speedtest Intelligence®️ của CMHK trong quý 1 và 2/2021.

Thông tin về China Mobile Hong Kong Company Limited

China Mobile Hong Kong Company Limited (“CMHK”) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Mobile Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 941 và tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã CHL), đứng thứ 56 trong Danh sách Fortune Global 500. CMHK được thành lập vào tháng 1 năm 1997 và là công ty đầu tiên khai thác mạng di động tại Hồng Kông.

Công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông toàn diện và sáng tạo, bao gồm thoại, dữ liệu, IDD và chuyển vùng quốc tế thông qua 5G, 4G LTE và 3GHSPA và các công nghệ khác. Công ty cam kết phát triển 5G với các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây và dữ liệu lớn, tích hợp các ứng dụng 5G trong các ngành, lĩnh vực khác nhau và thúc đẩy việc xây dựng và phát triển các nhóm thành phố thông minh trong Khu vực Vịnh lớn.

#ChinaMobileHongKong #CMHK

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

Mỹ vẫn giữ vị trí thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2023 với kim ngạch đạt 79,25 tỷ đô la.
First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

Trong một động thái đổi mới nhằm hỗ trợ lĩnh vực thương mại điện tử, First Page Digital – đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Choco Up – nền tảng tiếp thị số hàng đầu, nhằm nâng cao lợi nhuận thương mại.
Indegene sử dụng Workato để thúc đẩy hiệu quả cho các công ty khoa học sự sống

Indegene sử dụng Workato để thúc đẩy hiệu quả cho các công ty khoa học sự sống

Workato – Nền tảng Tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu,vừa thông báo: Indegene, một công ty thương mại hóa khoa học sự sống ưu tiên kỹ thuật số, sẽ sử dụng Workato để hợp lý hóa việc tích hợp và thúc đẩy hiệu quả cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực khoa học sự sống của mình.
Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

Symphony, nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường, sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về miền và trí tuệ nhân tạo (AI) của mình với khả năng phiên âm và AI tạo sinh của Google Cloud để cung cấp phân tích giọng nói dành riêng cho thị trường tài chính. Động thái này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác chiến lược của Symphony với Google Cloud với tư cách là nhà cung cấp đám mây chính.

Đọc nhiều

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Trị mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Trị mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Danh sách, lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Trị mới nhất, chi tiết nhất năm 2024 được cập nhật trên Thời Đại.
Con số may mắn hôm nay 4/12/2023 12 con giáp: Dậu may mắn bủa vây

Con số may mắn hôm nay 4/12/2023 12 con giáp: Dậu may mắn bủa vây

Con số may mắn hôm nay 4/12/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Dậu với may mắn sẵn có liệu có làm nên kỳ tích?
Khai mạc giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023: mở rộng cộng đồng chạy đường dài trong và ngoài nước

Khai mạc giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023: mở rộng cộng đồng chạy đường dài trong và ngoài nước

Sáng ngày 3/12, tại Quảng trường Công viên Sông Hậu (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) diễn ra lễ khai mạc giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 5/12/2023: Thứ 3 lao đao của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 5/12/2023: Thứ 3 lao đao của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 5/12/2023 sẽ là một ngày nhiều biến cố với cả 12 con giáp. Dường như tất cả đều không được thuận buồm xuôi gió
Trao 2 suất học bổng cho học sinh Campuchia khó khăn

Trao 2 suất học bổng cho học sinh Campuchia khó khăn

Ngày 3/12/2023, thừa ủy quyền của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An, tại Trạm Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây đã trao 2 suất học bổng trong chương trình “Nâng bước em tới trường” cho 2 em học sinh Campuchia nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
Duy trì vùng biển giáp ranh Việt Nam – Thái Lan hòa bình, ổn định

Duy trì vùng biển giáp ranh Việt Nam – Thái Lan hòa bình, ổn định

Từ ngày 30/11 đến 3/12, Biên đội tàu 264, 265 cùng đoàn công tác Vùng 5 Hải quân Nhân dân Việt Nam do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng làm trưởng đoàn đã sang thăm, giao lưu với Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU

Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU

Ngày 01/12, nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh COP28 tại UAE, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula Von Der Leyen.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - nói về đề xuất tăng ngày nghỉ dịp Quốc Khánh
Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khoá 13 ra mắt Đại hội
Ông Trâu Chấn - Thư ký, Ban Thư ký Tổng Công hội Trung Quốc - trả lời phỏng vấn tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Những kỳ vọng và kiến nghị của đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Trung tâm thảo luận số 04, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel
Trẻ em Việt Nam với Internet
Lễ giỗ bà Phi Yến
Khai mạc diễn đàn “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Công đoàn, phát huy vai trò Công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế”
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Hợp tác giáo dục mở ra nhiều cơ hội gắn kết thanh niên Việt Nam - Hoa Kỳ
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tiếp Đoàn đại biểu của Đảng Cộng sản Peru
Âm vang những giai điệu Nga
Cầm 200k ăn gì ở Việt Nam
Phiên bản di động