Tiếp nối thành công của các kỳ trước, tổ chức Children of Vietnam sẽ tổ chức sự kiện “Đạp xe vì trẻ em nghèo Việt Nam” lần thứ VI vào tháng 16-20/3.
dap xe van dong quy giup tre em ngheo viet nam Bác sĩ Pháp gốc Việt đem bài học về lòng tử tế giúp đỡ hơn 200 trẻ em nghèo tại Đà Nẵng
dap xe van dong quy giup tre em ngheo viet nam GNI mang áo và chăn ấm đến với trẻ em nghèo Hà Giang
dap xe van dong quy giup tre em ngheo viet nam
Đến với sự kiện Đạp xe vận động quỹ giúp trẻ em nghèo Việt Nam này, các thành viên đăng ký tham gia sẽ có hành trình 4 ngày từ Thành phố Đà Nẵng xuyên suốt các tỉnh thành lân cận và điểm đến trở lại Đà Nẵng.

Với sự kết hợp giữa việc đạp xe đi qua những khung cảnh ngoạn mục của Việt Nam và hoạt động gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đây sẽ là một hành trình không thể nào quên cho các cua-rơ đam mê với bộ môn đạp xe từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài cơ hội được thấy những vùng miền của Việt Nam mà nhiều khách du lịch không có cơ hội ghé thăm, các cua-rơ còn được đến thăm và giao lưu với các em nhỏ được Children of Vietnam hỗ trợ.

Đến với sự kiện Đạp xe vận động quỹ giúp trẻ em nghèo Việt Nam này, các thành viên đăng ký tham gia sẽ có hành trình 4 ngày từ Đà Nẵng xuyên suốt các tỉnh thành lân cận và điểm đến trở lại Đà Nẵng.

Mỗi vẫn động viên đã đóng một khoản phí để chi trả cho chi phí ăn uống, chỗ nghỉ, xe đạp chuyên dụng, phí hướng dẫn và phí phương tiện hỗ trợ.

Với sự kiện đạp xe năm nay, Children of Vietnam đã đề ra mục tiêu gây quỹ được 175,000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

Với 20 năm kinh nghiệm, Children of Vietnam hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có mẹ là phụ nữ đơn thân, trẻ em không có cơ hội được đi học và trẻ em nghèo sống ở khu vực miền núi. Children of Vietnam xác định các nhu cầu cấp thiết nhất, đưa ra những giải pháp dựa vào cộng đồng và người dân với mục tiêu phá bỏ vòng tròn đói nghèo, bệnh tật và vô gia cư để cung cấp sự hỗ trợ kịp thời đến trẻ em và gia đình của trẻ.

Tới nay, hàng nghìn trẻ em tại Việt Nam nhận được sự chăm sóc từ 4 chương trình cơ bản của Children of Vietnam gồm: nhà ở, y tế và dinh dưỡng, và hai chương trình phụ là tăng cường vị thế cho phụ nữ và trẻ em, hệ thống chăm sóc hi vọng cho trẻ tật nguyền./.

dap xe van dong quy giup tre em ngheo viet nam Children Above All Adoption trao học bổng cho 58 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng

Vừa qua, hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng học bổng và quà tết Canh Tý 2020 cho ...

dap xe van dong quy giup tre em ngheo viet nam Children of Vietnam đồng hành cùng trẻ khuyết tật Quảng Nam

Mới đây, hơn 50 suất quà cùng với số tiền hỗ trợ tháng 1/2020 cho trẻ khuyết tật và gia đình thuộc dự án "Chăm ...

dap xe van dong quy giup tre em ngheo viet nam Hanoi Run for Children 2019 quyên góp được hơn 1,1 tỉ đồng trong ngày 8/12

Sáng 8/12, Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2019 (Hanoi Run for Children – HRC 2019) đã diễn ra tại cổng chính Công viên Thống ...

In bài viết

Truyền hình