Chiêm tinh ngày 7/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi nhiều đòi hỏi với đối phương và không phải yêu cầu nào cũng là chính đáng.
chiem tinh ngay 72 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi nhieu doi hoi Chiêm tinh ngày 6/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi vỡ kế hoạch
chiem tinh ngay 72 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi nhieu doi hoi Chiêm tinh ngày 5/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu lắm mối tối nằm không
chiem tinh ngay 72 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi nhieu doi hoi
Tuổi Hợi nhiều đòi hỏi với đối phương và không phải yêu cầu nào cũng là chính đáng (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý chớ ghen tuông mù quáng, bạn thường để cảm xúc lên đầu, hôm nay bạn sẽ phải hối tiếc khi mất bình tĩnh và cư xử như một kẻ ngốc, nông cạn trong cách xử lý chuyện tình cảm. Hãy cẩn trọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có thể thất vọng về đối phương, khi bạn gieo quá nhiều những ảo vọng về tình yêu thì đồng nghĩa với việc bạn cũng thất vọng rất lớn khi nhìn thấy con người "phàm tục" của họ, đầy tính xấu và không hề hoàn hảo như bạn nghĩ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập coi đối phương như một người bạn, thậm chí một người không thể thân thiết như máu mủ tình thân của mình. Cách suy nghĩ lạ lẫm này bắt nguồn từ việc bạn đã chịu tổn thương quá nhiều nhưng không thể chấm dứt được mối quan hệ với người ấy.

Tuổi Mão

Tình yêu, tình bạn khác giới, hay tri kỷ? Những điều tuổi Mão không dám phân định ở mối quan hệ này nhưng bạn lại muốn đối phương có đủ các yếu tố đó. Hãy nhìn lại mình, liệu bạn đã đủ những yếu tố để đáp lại sự chân thành của họ hay chưa?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng nhân danh tình yêu để ép buộc người khác phải sống và làm theo ý mình, bạn sẽ không bao giờ có được điều bạn muốn bởi bạn không hiểu tình yêu là gì. Thay đổi cách nghĩ, thay đổi tư duy, bạn sẽ có được điều bạn muốn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lãng mạn không đúng lúc, khi người ấy đang cần bạn bảo vệ họ bằng tài chính thì bạn lại chỉ có những đoá hoa. Sự lệch pha này lâu dần sẽ trở thành rào cản với mối quan hệ này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy cô đơn dù vẫn có một gia đình yên ấm, một mối quan hệ bình yên. Tham vọng của mỗi người khi dấy lên thì mọi sự bình yên khi ấy đều thật tầm thường, chỉ khi mất đi rồi, ta mới thấy quý giá.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân hôm nay có dấu hiệu được hẹn hò tuy nhiên phần lớn là bạn sẽ từ chối cuộc hẹn này bởi nhiều lý do khách quan và chủ quan. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đối phương chưa làm bạn quá ấn tượng hay thích thú.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt mỏi vì những người xung quanh hơn là mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương. Qúa nhiều những tư tưởng áp đặt từ gia đình hai phía và bạn bè khiến bạn muốn kiên định cũng cảm thấy nản lòng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu và người ấy đang có những khoảng cách vô hình, bạn và đối phương đều ngầm hiểu với nhau nhưng cả hai lại không ngồi lại để tìm giải pháp mà cứ cố lờ đi. Mỗi ngày, bạn sẽ càng thấy việc mở lời nói lên những điều mình nghĩ thật khó khăn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng đứng núi này trông núi nọ, ai cũng có ưu - nhược điểm, cuối cùng, bạn chính là người lựa chọn cuộc tình này. Nếu quá bất mãn, bạn có thể tìm cách giải thoát, trước khi có tư tưởng ngoại tình trong hôn nhân.

Tuổi Hợi

Con giáp Hợi hôm nay có nhiều đòi hỏi với đối phương và không phải yêu cầu nào cũng là chính đáng. Chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn lũng đoạn, nhàm chán và khó làm mới nếu không có sự nỗ lực từ hai phía.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 7/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 72 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi nhieu doi hoi Chiêm tinh ngày 6/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tìm bình yên

Chiêm tinh ngày 6/2 về tình cảm của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất tìm kiếm bình yên, tuổi Hợi giấu niềm riêng.

chiem tinh ngay 72 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi nhieu doi hoi Chiêm tinh ngày 6/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi vỡ kế hoạch

Chiêm tinh ngày 6/2 về công việc của 12 con giáp hôm nay dự đoán tuổi Hợi vỡ kế hoạch do việc chồng việc và ...

chiem tinh ngay 72 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi nhieu doi hoi Chiêm tinh ngày 5/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu lắm mối tối nằm không

Chiêm tinh ngày 5/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu lắm mối tối nằm không, dù đào hoa và lắm người ...

Truyền hình