Chiêm tinh ngày 7/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân thiếu thời gian dành cho đối phương. Bạn chưa đến nỗi quá bận bịu nhưng lại không biết cách để sắp xếp thời gian cho khoa học.
chiem tinh ngay 75 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thoi gian cho nhau Chiêm tinh ngày 5/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi xao nhãng
chiem tinh ngay 75 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thoi gian cho nhau Chiêm tinh ngày 5/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi độc thân lưỡng lự
chiem tinh ngay 75 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than thieu thoi gian cho nhau

Tuổi Thân thiếu thời gian dành cho đối phương. Bạn chưa đến nỗi quá bận bịu nhưng lại không biết cách để sắp xếp thời gian cho khoa học (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên dùng trực giác để đánh giá lời nói của đối phương thay vì xét nét theo logic. Chuyện tình cảm của bạn đang gặp vấn đề, tuy nhiên bạn vẫn dùng lí trí để khẳng định tình cảm thay vì lắng nghe trực giác của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc lập về tư duy nhiều hơn, bạn không còn đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối phương vì thế mà bạn không còn cảm thấy thất vọng nhiều khi người ấy vô tâm với mình. Hạnh phúc - muốn có được phần nhiều do lí trí mà ra.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân gặp áp lực bởi gia đình và xã hội trong việc kết hôn của mình, bạn tuy bình chân như vại nhưng trong lòng cũng nảy sinh nhiều mệt mỏi. Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, duyên đến thì hãy gật đầu, đừng vì áp lực mà có những lựa chọn sai lầm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có đôi trải qua một ngày bình yên với đối phương. Nhưng hình như đã khá lâu rồi hai bạn không dành thời gian cho nhau. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà tối nay không đi làm về sớm và tự tay chuẩn bị những món ngon cho đối phương? "Ngọn lửa" này sẽ khiến người yêu của bạn bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn giấu kín đi những suy nghĩ thực sự mà bạn đang nghĩ về đối phương, bạn thể hiện sự bình thản vốn có và làm các công việc sao cho thật bận rộn, để không phải nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm đầy chán nản hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân đang có nhiều ý tưởng viển vông, đuổi hình bắt bóng ở mối quan hệ hiện tại. Khi mọi thứ còn đang ở chế độ lời hứa thì bạn lại cho phép mình tin tưởng tuyệt đối vào đối phương, điều này khiến bạn sẽ gặp nhiều thất vọng trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ nhiều mối lo lắng với mối quan hệ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ mong mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút lo lắng khi công việc và tài chính giảm sút, nỗi lo lắng mơ hồ về sức khoẻ cũng khiến bạn cảm thấy công việc không được suôn sẻ, mọi thứ ngưng trệ và bế tắc. Tâm trạng này sẽ còn xuất hiện từ giờ đến một thời gian sang tháng sau.

Tuổi Thân

Con giáp Thân thiếu thời gian dành cho đối phương. Bạn chưa đến nỗi quá bận bịu nhưng lại không biết cách để sắp xếp thời gian cho khoa học. Lời khuyên cho tuổi Thân là học cách sắp xếp lại cuộc sống, chia sẻ với người ấy nhiều hơn để cả hai cùng học cách cảm thông, bù đắp tinh thần cho nhau.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hạn chế mang cảm xúc tiêu cực lên mạng xã hôi, bạn như đưa cả thế giới riêng tư của mình lên trang cá nhân, bất chấp cảm xúc của bạn chung trên facebook, zalo, đâu phải ai cũng hào hứng với cuộc sống của bạn, nhất là những người đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới. Chỉ cần một phát ngôn tùy tiện, họ sẽ đánh giá bạn ngay lập tức.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tuất đang hẹn hò cần nhìn thẳng vào sự thật, đối diện với tình cảm của mình. Không nên tiếp tục câu chuyện "chỉ là bạn thân" trong khi bản thân bạn không hề mong muốn như vậy. Mạnh dạn bày tỏ với đối phương, biết đâu đối phương cũng cùng cảm xúc như bạn thì sao?

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tình cảm có những biến chuyển đầy bất ngờ, một người mà bấy lâu bạn thầm cảm mến hóa ra cũng dành tình cảm cho bạn, hôm nay thậm chí cả hai còn có cơ hội trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu thực sự muốn gắn kết với họ nhiều hơn, con giáp này hãy mạnh dạn thể hiện mình nhé.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 7/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình