Chiêm tinh ngày 5/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu lắm mối tối nằm không, dù đào hoa và lắm người để ý nhưng con giáp Dậu độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý.
chiem tinh ngay 52 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau lam moi toi nam khong Chiêm tinh ngày 4/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu lười biếng
chiem tinh ngay 52 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau lam moi toi nam khong Chiêm tinh ngày 4/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nhiều phiền toái
chiem tinh ngay 52 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau lam moi toi nam khong

Dù đào hoa và lắm người để ý nhưng con giáp Dậu độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý hôm nay (Ảnh minh hó: Sina)

Tuổi Tý

Độc thân thì muốn kết hôn, kết hôn rồi lại muốn ở một mình, hai tuổi Tý đối nghịch nếu có cơ hội để trò chuyện với nhau thì sẽ đưa ra những lời khuyên đối lập lại trạng thái mình đang có. Sự bất mãn ở cả hai luôn hiện hữu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người ấy, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn cảm thấy có chút hy vọng. Có lẽ hôm nay con giáp này nên dành thời gian để thư giãn thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến mà bản thân không có sự chủ động để thay đổi chúng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần với những tổn thương sâu nặng đã "hóa thạch", bạn dần thờ ơ với những cảm xúc trong chuyện tình cảm. Lý trí khiến bạn tỉnh táo và có được điều mình muốn, tuy nhiên tận sâu đáy lòng, hôm nay bạn cảm thấy mình yếu đuối và cô đơn hơn bao giờ hết.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay chọn bình yên và cô đơn, bạn dần tập sự tĩnh lặng trong tâm trí dù có người ấy ở bên cạnh hay không. Đây là thái độ sống tích cực, giúp cân bằng cảm xúc, tuy nhiên, đối diện với điều đó luôn là sự cô đơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đứng núi này lại trông núi nọ, bạn luôn ngầm so sánh chuyện tình cảm của mình và đối phương với những hình mẫu xung quanh. Kết quả là bạn không thỏa mãn và coi chuyện tình cảm như tạm bợ, để đến khi vuột mất lại hối không kịp.

Tuổi Tỵ

Có những thứ mất đi rồi mới thấy hối tiếc, nhưng có những thứ phải mất đi thì tuổi Tỵ mới có khởi đầu mới. Học cách quên đi quá khứ để mở lòng đón nhận những tình cảm mới, trân trọng hiện tại là điều mà tuổi Tỵ nên làm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay thận trọng và cần nhiều bản lĩnh bởi có thể chuyện tình cũ không rủ cũng tới trong ngày hôm nay. Bất giác có thể bạn chỉ nhớ tới những hồi ức tốt đẹp, vì thế mà bạn quên mất vì sao bạn và họ lại chia tay.

Tuổi Mùi

Sự nghi ngờ không làm bạn thoải mái hơn trong tình yêu, ngược lại nó khiến bạn mệt mỏi vì tự dày vò chính mình. Chi bằng nói hết những hoài nghi trong lòng, để bạn cảm thấy dễ chịu hơn, còn lại vạn sự tùy duyên, tuổi Mùi nhé!

Tuổi Thân

Con giáp Thân trở nên lặng lẽ và nhiều tính toán, bạn lý trí hơn trong cảm xúc và cũng thiếu nhiệt hơn trong chuyện yêu đương. Ở mỗi một thời điểm, tuổi Thân lại thay đổi cách nghĩ của bản thân về chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày như thế.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lắm mối tối nằm không, dù đào hoa và lắm người để ý nhưng con giáp Dậu độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là do duyên số, mà chủ yếu do sự lựa chọn của bạn quá đặc biệt.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút tự phụ và hơi gia trưởng khi áp đặt suy nghĩ của mình với đối phương, sự im lặng của người ấy không phải là đồng tình mà nhiều khi là quá bất mãn với thói quen áp đặt của bạn nên không muốn nói gì nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy quen thuộc và nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, bạn thấy ở bên người ấy nhưng vẫn cô đơn và muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, lạ lẫm khác trong chuyện tình cảm.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 5/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 52 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau lam moi toi nam khong Chiêm tinh ngày 4/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu lười biếng

Chiêm tinh ngày 4/2 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu hôm nay tỏ ra lười biếng, những kế hoạch đã ...

chiem tinh ngay 52 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau lam moi toi nam khong Chiêm tinh ngày 4/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nhiều phiền toái

Chiêm tinh ngày 4/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân có thể gặp nhiều phiền toái vì tính thích đùa ...

chiem tinh ngay 52 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau lam moi toi nam khong Chiêm tinh ngày 3/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân sức khoẻ kém

Chiêm tinh ngày 3/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân sức khoẻ giảm sút trong ngày hôm nay, cẩn trọng ...

In bài viết

Truyền hình