Chiêm tinh ngày 29/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy con giáp Tuất vẫn nhiều mơ mộng và thiếu thực tế trong chuyện tình cảm.
chiem tinh ngay 292 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat nhieu mo mong Chiêm tinh ngày 28/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân vất vả
chiem tinh ngay 292 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat nhieu mo mong Chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi lãng đãng
chiem tinh ngay 292 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat nhieu mo mong
Con giáp Tuất vẫn nhiều mơ mộng và thiếu thực tế trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Mão không nên đưa ra lời khuyên với người khác trong khi chuyện tình cảm của bạn cũng rối như canh hẹ, tập trung vào bản thân và đối phương để tìm tiếng nói chung thay vì lo sang chuyện nhà người khác là việc tuổi Tý nên làm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chạy trời không thoát khỏi thị phi thêu dệt, hôm nay, những lời đùa giỡn cuối cùng lại bị hiểu lầm thành nghiêm túc. Bạn nên học cách đùa giỡn tùy đối tượng, kẻo lại họa từ miệng mà ra.

Tuổi Mão

Sẽ có một vài việc phát sinh và hoàn thành trong thời gian gấp rút khiến tuổi Mão phải dồn toàn lực. Nhưng chính sự bận rộn này khiến bạn cảm thấy trân trọng mối quan hệ hiện tại và muốn gắn bó lâu dài.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay học cách có trách nhiệm với lời nói của mình, khi đã thốt ra lời hứa, cam kết, bạn nên đảm bảo rằng mọi thứ có thể xoay chuyển, riêng lời hứa thì phải giữ nguyên, đó là uy tín mà bạn gieo cho tất cả các mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có gia đình hôm nay nên học cách nhường nhịn để êm ấm cửa nhà, những mâu thuẫn lặt vặt có thể nổ ra trong khi trao đổi thông tin, cần hết sức nhẹ nhàng và bình tĩnh để câu chuyện không bị đẩy đi quá xa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy căng thẳng với mối quan hệ hiện tại, bạn phải vận dụng nhiều kỹ xảo để vừa giữ chân đối phương, vừa được việc của mình. Lời khuyên cho con giáp này là lý trí sẽ quyết định hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi và đối phương bắt đầu có những cãi vã, cứ nói một câu là tranh cãi một câu. Điều này là do mối quan hệ đã đủ lâu để cả hai nhận ra sự khác biệt  có thể hòa hợp và các tật xấu khó mê của đối phương.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay chỉ biết nghĩ đến bản thân mình nhưng lại luôn nguỵ biện là nghĩ cho người khác. Con giáp này có thể làm đối phương tổn thương vì những lời nói, hành động không phù hợp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bất ngờ dính thị phi tình ngay lí gian khiến uy tín của bạn đôi phần bị ảnh hưởng, vì chỉ là lời ong tiếng ve nên bạn chẳng biết phải xử lý ra sao nhưng điều này thực sự khiến tuổi Mùi mệt mỏi, ức chế.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất vẫn nhiều mơ mộng và thiếu thực tế trong chuyện tình cảm. Bạn chưa sẵn sàng chấp nhận những thực tế phũ phàng trong chuyện tình cảm, điều này khiến các mối quan hệ tình cảm của bạn đều gặp vấn đề.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bớt đi những tiêu chí khắt khe, bạn sẽ thấy đối phương có nhiều điểm mạnh. Suy cho cùng, bạn cũng đâu phải người hoàn hảo.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 29/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 292 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat nhieu mo mong Chiêm tinh ngày 28/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân vất vả

Chiêm tinh ngày 28/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân vất vả vì di chuyển nhiều trong khi làm việc ...

chiem tinh ngay 292 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat nhieu mo mong Chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi lãng đãng

Chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi hôm nay lãng đãng mất tập trung trong giao tiếp ...

chiem tinh ngay 292 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat nhieu mo mong Chiêm tinh ngày 27/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi thấy hối tiếc

Chiêm tinh ngày 26/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi thấy hối tiếc quãng thời gian đã qua.

Truyền hình