Chiêm tinh ngày 26/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cảm thấy mong manh, tuổi Thân bớt mơ mộng.
Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn thận gặp hoạ Chiêm tinh ngày 24/9 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ lãng phí Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn thiếu thực tế
chiem tinh ngay 269 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui cam thay mong manh
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay chủ động xử lý các vấn đề tình cảm, bạn không còn muốn nghe những lời khuyên từ những người bạn, hôm nay bạn hiểu rằng dù có bao nhiêu lời khuyên đi nữa mà bạn vẫn không thoát khỏi câu chuyện đó thì lời khuyên cũng là vô nghĩa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ để hờn ghen hất đổ mọi thứ bạn đã dày công xây dựng bấy lâu, ghen khôn, ghen tỉnh để đối phương hồi tâm chuyển ý mới là phương pháp hữu hiệu nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nếu bạn vẫn còn thương người ấy.

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của tuổi Dần chưa bao giờ bình lặng, hôm nay, bạn nhìn lại các khoảnh khắc của mình trên mạng xã hội, bạn chợt nhận ra những khoảnh khắc hạnh phúc của mình quá ít, những hồi ức liên quan đến chuyện tình cảm của bạn đều là những ký ức buồn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có gia đình cảm thấy chông chênh và phụ thuộc, cho dù người ấy có đối xử với bạn không như kỳ vọng nhưng bạn cũng không dám phản kháng. Lý giải điều này là do bạn đang phải sống phụ thuộc vào đối phương, nên cho dù muốn có chính kiến cũng không được tôn trọng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng lặp lại những sai lầm trong quá khứ, hôm nay bạn sẽ gặp những câu chuyện cũ, những bóng hình cũ, những tiếc nuối, những hứa hẹn, đừng quay đầu lại - đó là lời khuyên dành cho tuổi Thìn hôm nay.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay lặng lẽ hơn, bạn nhận ra những sai lầm của mình trong thời gian gần đây, thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn thừa nhận đó là lỗi của mình. Khởi đầu của an yên là thức tỉnh, sửa sai và lựa chọn bình yên.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể tạo ra một sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là trong mối quan hệ tình yêu hiện tại hay trong tương lai của bạn. Bạn đang hướng tới tìm kiếm một điều mới mẻ và lãng mạn với hi vọng tạo bất ngờ cho nửa kia và xây đắp mối quan hệ của bạn trở nên bền vững.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Mùi hôm nay cảm thấy chuyện tình cảm của mình với đối phương quá đỗi mong manh cho dù cả hai vẫn không có mâu thuẫn nào cụ thể, nhưng dường như đã bắt đầu có những khoảng cách khó gọi tên trong mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên học cách trở nên thực tế hơn, bạn quá lãng mạn và đòi hỏi những điều tuyệt đích trong tình yêu. Hôm nay, bạn nên học cách chấp nhận và không đòi hỏi ở đối phương những yêu cầu vượt xa khả năng của họ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tỏ ra yêu thương gia đình nhưng trong lòng vẫn vướng bận những hình bóng khác. Điều này dù bạn cố che giấu đến đâu thì hầu hết những người than thiết với bạn đều rõ, chỉ có người bên cạnh đời bạn là vẫn cố gắng tin vào những điều họ muốn tin mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay đấu tranh - tránh đâu, chuyện tình cảm gia đình như bát đũa, không tránh những khi xô, hôm nay, thay vì gay gắt, bạn nên im lặng cho qua. "Quỹ đen" là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay, đề phòng mọi chuyện bất trắc có thể xảy ra.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tỏ ra bất cần với mối quan hệ đã qua, bạn vừa muốn thể hiện sự ảnh hưởng, vừa muốn tỏ ra không cần quan tâm và đoái hoài đến người ấy. Cuối cùng, bạn vẫn phải thừa nhận rằng, dù bạn tỏ ra thế nào thì trong lòng bạn vẫn chưa quên được người ấy.

Thông tin về chiêm tinh ngày 26/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình