Chiêm tinh ngày 26/1 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu nhường nhịn để được việc mình, việc người, tuổi Dần phờ phạc vì quá tải.
chiem tinh ngay 261 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu nhuong nhin Chiêm tinh ngày 25/1 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi học cách bao dung
chiem tinh ngay 261 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu nhuong nhin Chiêm tinh ngày 24/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi nhiều sáng kiến
chiem tinh ngay 261 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu nhuong nhin
Tuổi Dần phờ phạc vì quá tải (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý di chuyển nhiều, cẩn trọng những bữa tiệc đầu năm kẻo gặp mâu thuẫn, va chạm, bắt bớ mất tiền, mua bực vào người.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay gặp sự cố không mong muốn trong giao tiếp, bạn phải hết sức nhường nhịn và không chấp trách để được việc mình, việc người. Suy cho cùng, nếu đó không phải là câu nói gây cho bạn tổn thương quá sâu sắc thì hãy học cách bơ đi cho xong việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có một ngày mệt mỏi và quá tải, sau thời gian dài bạn căng sức để làm việc bằng ý chí thì hôm nay sức khoẻ đã lên tiếng. Tuy chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng công việc vẫn không thể thiếu cánh tay bạn, vì thế mà dù sức khoẻ yếu nhưng con giáp này vẫn không được nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên tìm cách ăn nói khéo léo, truyền được thông điệp của mình đến người cần phải nghe nhưng không quá gay gắt khiến mọi người cảm thấy bạn đang gay gắt, dù sự việc bạn gặp phải cũng đáng phải gay gắt cho được việc.

Tuổi Thìn

Cần cù kết hợp với thông minh, nhanh trí, từ việc chơi lại thành việc chính, tuổi Thìn nên tận dụng sự khoáng đạt trong giao tiếp của mình để mở rộng những cơ hội hợp tác làm ăn, kết giao thêm nhiều đối tác, cộng sự mới.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút mệt mỏi khi công việc chững lại do những tác động khách quan, bạn biết rằng đó là việc luôn luôn xảy ra trong cuộc sống của mình, tuy nhiên, cách xử lý của tuổi Tỵ hôm nay sẽ cho thấy tuổi Tỵ trưởng thành ra sao.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay phải vất vả chạy ngược chạy xuôi mà công việc không có hiệu quả, tuy nhiên, đây chỉ là những công việc chỉ một năm mới xảy đến vài lần, sự kiên nhẫn sẽ khiến tuổi Ngọ bớt đi bực dọc và hoàn thành nó thật tốt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bất ngờ dính thị phi tình ngay lí gian khiến uy tín của bạn đôi phần bị ảnh hưởng, vì chỉ là lời ong tiếng ve nên bạn chẳng biết phải xử lý ra sao nhưng điều này thực sự khiến tuổi Mùi mệt mỏi, ức chế.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn trọng với những giao dịch tiền bạc hay những mối làm ăn nghe có vẻ quá hời trong ngày hôm nay. Con giáp này có vận trình bị lừa đảo, lợi dụng về mặt vật chất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhìn lại bản thân trong năm 2019 và lập kế hoạch cho năm 2020, tuy nhiên, có câu nói trước bước không qua, tốt nhất hãy làm việc đó trong im lặng, khi nào có kết quả hãy thông báo kẻo há miệng mắc quai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận trình công việc không thuận, đồng nghiệp có kẻ xấu tính hay đặt điều thị phi để làm giảm uy tín của bạn, sự cả tin khiến tuổi Tuất không đề phòng vì thế mà bạn luôn tự vạch áo cho người xem lưng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có kẻ tiểu nhân đang âm mưu đe dọa vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi. Khó khăn trở ngại xảy ra liên miên, chưa hết chuyện này thì chuyện khác đã ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 26/1 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình