Chiêm tinh ngày 25/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hạnh phúc vì có một ngày bình yên, mọi việc tuân theo ý niệm của bạn. Tuổi Tý tự cảm thấy biết ơn cuộc sống.
chiem tinh ngay 255 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty hanh phuc Chiêm tinh ngày 23/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi đối diện thị phi
chiem tinh ngay 255 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty hanh phuc Chiêm tinh ngày 22/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu cẩn trọng tình bí mật
chiem tinh ngay 255 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty hanh phuc
Tuổi Tý hạnh phúc vì có một ngày bình yên, mọi việc tuân theo ý niệm của bạn. Tuổi Tý tự cảm thấy biết ơn cuộc sống (Ảnh: Naver)

Tuổi Tý

Con giáp Tý hạnh phúc vì có một ngày bình yên, mọi việc tuân theo ý niệm của bạn. Tuổi Tý tự cảm thấy biết ơn cuộc sống. Đây là một trong số ít ngày con giáp này cảm thấy bình yên, hãy tận hưởng nó nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bận bịu việc nhà, chăm sóc gia đình và nhiều mối âu lo trong suy nghĩ. Đã lâu rồi bạn không còn thói quen ca thán mà học cách tự chịu đựng và vượt qua một mình, điều này cho thấy sự thay đổi trong suy nghĩ và hành vi của tuổi Sửu ngày một chín chắn hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ gặp lại người cũ trong một tình huống không mong đợi. Cả bạn và đối phương sẽ cùng cảm thấy ngượng ngùng bối rối. Lời  khuyên bạn nên tự tin và ứng xử thân thiện. Cuối cùng khi mọi thứ qua đi, bạn sẽ hiểu vì sao trước kia mình và họ quyết định đường ai nấy đi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ hiện tại, hai người đang ở bên nhau như một thói quen, đã mất hẳn những ham muốn khám phá về nhau. Đây là khoảng thời gian "lũng đoạn" cảm xúc, tuổi Mão cần phải hiểu và tìm cách vượt qua cùng đối phương, thay vì buông xuôi và tìm kiếm cảm giác mới.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang hẹn hò hôm nay tình cảm tốt đẹp, bạn có được những phút giây lãng mạn ngọt ngào. Sự quan tâm của đối phương khiến con giáp này chất ngất hạnh phúc. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bỏ quên hay là xao lãng công việc nhé.

Tuổi Tỵ

Tình cảm tuổi Tỵ hôm nay có nhiều thăng trầm, bạn vừa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, lại vừa muốn níu kéo người cũ. Tình cảm của con giáp này chưa hề rõ ràng. Lời khuyên cho bạn là nên cho mình thêm thời gian để cân bằng, đừng vội vàng lúc này để rồi sau này phải hối tiếc.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ hôm nay vẫn luyến lưu tình cũ, các mối quan hệ trong quá khứ của bạn vẫn có chỗ trong tâm trí của bạn. Điều này không hẳn là nuối tiếc hay muốn quay lại, chỉ là bạn vẫn không thể tuyệt tình để mà quên.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mạnh mẽ nhưng cũng đầy bất an, khi chính sự mạnh mẽ của bản thân lại khiến đối phương có muốn che chở cũng không biết làm cách nào để bày tỏ. Sự e ngại của những người đang muốn quan tâm đến tuổi Mùi là có thật, bởi sự mạnh mẽ của bạn khiến họ e ngại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần thực tế hơn trong tình cảm, nên thể hiện sự chân thành của mình bằng hành động chứ đừng chỉ qua lời nói không. Càng chủ động bao nhiêu thì tuổi Thân sẽ càng sớm có được điều mình muốn bấy nhiêu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc lập và quyết đoán, bạn tự chủ trong cảm xúc của mình và hơn ai hiểu hiểu được cảm xúc của bản thân đang ra sao. Sự mưu tính cân nhắc thận trọng của con giáp này khiến bạn giàu sức chịu đựng hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên lặng lẽ và suy nghĩ nhiều hơn về hiện tại, tương lai. Bạn quan tâm đến sức khoẻ và an toàn của bản thân cùng những người bạn yêu thương. Sẵn sàng để chấp nhận và đối diện thử thách nhưng cũng không ngừng quan tâm, bảo vệ người mà bạn yêu thương, là tâm thái của tuổi Tuất hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi độc thân không ngừng hi vọng, không ngừng thất vọng. Chuyện tình cảm của bạn không được như ý, mọi vấn đề đều mơ hồ và thiếu chắc chắn, tuổi Hợi nên học cách yêu và trân trọng bản thân mình nhiều hơn.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 25/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình