Chiêm tinh ngày 22/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đang có mối tình bí mật không muốn công khai, hôm nay, có thể có thị phi, thêu dệt về chuyện này.
chiem tinh ngay 225 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can trong tinh bi mat Chiêm tinh ngày 20/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nhiều tâm sự
chiem tinh ngay 225 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can trong tinh bi mat Chiêm tinh ngày 20/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân có tài lộc
chiem tinh ngay 225 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can trong tinh bi mat
Tuổi Dậu đang có mối tình bí mật không muốn công khai, hôm nay, có thể có thị phi, thêu dệt về chuyện này (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Có những khi tuổi Tý thấy mình không sai nhưng rốt cuộc bạn vẫn phải xuống nước làm hòa, chỉ đơn giản là trong chuyện tình cảm, nếu ai cũng căng lên cho rằng mình đúng, thì mối quan hệ ấy lại sai mất rồi.

Tuổi Sửu

Trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi,... mọi thứ rối tung với tuổi Sửu ở thời điểm này. Lời khuyên cho con giáp này là khi bạn đang quá mệt mỏi, tốt nhất bạn không nên nghĩ gì hoặc tiến hành đến một mối quan hệ nào cả.

Tuổi Dần

Học cách đối diện và vượt qua những cảm xúc tiêu cực, tuổi Dần sẽ nhiều nghị lực hơn trong cuộc sống. Hôm nay, bạn cần tìm hiểu các vấn đề mâu thuẫn giữa bạn và người đó để tìm ra giải pháp tối ưu, thay vì mặc kệ và buông tay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân vẫn ưa thích sự lãng mạn, thậm chí bạn tôn thờ nó đến xa rời thực tế. Hiện thực cho thấy những con giáp quá lãng mạn thường rất dễ tổn thương và nhạy cảm nên thường không đạt được hạnh phúc trong tình yêu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mất động lực tìm kiếm các mối quan hệ phù hợp bởi bạn nhận ra, càng tìm kiếm thì càng thêm thất vọng. Lời khuyên cho con giáp này là hãy đối xử tốt với người ở bên cạnh bạn trước khi lại tiếp tục hối tiếc vì người ấy rời đi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc lập tự chủ nhưng cũng đồng nghĩa với cô đơn, hôm nay bạn không tìm kiếm sự nương tựa về tinh thần nhưng bạn luôn hỏi bản thân về việc tại sao bạn rất ổn nhưng lại chỉ có một mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ độc thân cảm thấy thiếu động lực để hẹn hò, ngược lại, tuổi Ngọ có đôi cẩn trọng kẻo dính tới chuyện người thứ ba éo le. Tuổi Ngọ đang có những hình bóng lạ trong tâm tưởng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có gia đình hôm nay nên học cách nhún nhường, bạn đang có mâu thuẫn với một người bên gia đình nhà chồng rất gay gắt, điều này chỉ khiến bạn thiệt thòi nếu như lên gân với nhau. Ngược lại, tuổi Tuất đang hẹn hò lại khá êm ấm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có gia đình đang gặp trục trặc chuyện tình cảm, bạn cảm thấy mình không hiểu và không nắm bắt được suy nghĩ của đối phương, có nhiều chuyện chính bản thân bạn cũng phải để trong lòng, không dám nói ra. Lời khuyên cho tuổi Thân là nên học cách chia sẻ từ từ thay vì giữ im lặng và chịu đựng một mình.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu đang có mối tình bí mật không muốn công khai, hôm nay, có thể có thị phi, thêu dệt về chuyện này. Lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay, nếu không muốn ai biết thì đừng có làm những điều khuất tất.

Tuổi Tuất

Đừng quá kiểm soát đối phương, tuổi Tuất sẽ càng đánh mất họ. Tình yêu như nắm cát, càng nắm chặt cát càng trôi đi, mở lòng bàn tay ra lại chẳng còn gì. Ai cũng có thế giới riêng ngay cả khi đã là vợ là chồng, bạn cũng thế và đối phương cũng vậy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và "ích kỷ" với đối phương một chút, bởi bạn đã dành cả quãng thời gian đầu để hi sinh và chăm chút nhưng nhận lại quá nhiều thiệt thòi, cay đắng. Hôm nay, học cách yêu bản thân để trân trọng bản thân hơn là điều mà tuổi Hợi nên làm.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 22/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình