Chiêm tinh ngày 23/1 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu cảm thấy buồn vì thiếu sự chia sẻ, tuổi Tuất mệt nhoài với nghĩa vụ và trách nhiệm.
chiem tinh ngay 231 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam thay buon Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vấn vương tình cũ
chiem tinh ngay 231 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam thay buon Chiêm tinh ngày 22/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận tiền bạc
chiem tinh ngay 231 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam thay buon
Tuổi Tuất mệt nhoài với nghĩa vụ và trách nhiệm (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Cho đi quá nhiều cũng không phải là điều tốt, tuổi Tý cần được trân trọng tình cảm của mình. Hãy chia sẻ với đối phương những điều bạn đang băn khoăn và cảm thấy tổn thương với người đó, dù sao thì người ấy cũng cần phải biết bạn nghĩ gì.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu hôm nay độc lập tự chủ về tinh thần, bạn không mưu cầu quá cao về đối phương bởi bạn cũng đã nhận đủ những thất vọng từ sự kì vọng của mình. Không cố tạo ra những suy nghĩ làm mình tổn thương, bơ đi mà sống là cách tuổi Sửu đang làm.

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của tuổi Dần không thuận, bạn cảm giác đây vẫn không phải là người có thể đi cùng mình cùng trời cuối đất, tuy nhiên, bề mặt mối quan hệ của hai người vẫn rất bình yên, đó là một cái vỏ bọc chờ ngày vỡ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cẩn trọng kẻo bị lợi dụng, bạn không muốn tin rằng người ấy sẽ lợi dụng bạn trong chuyện tình cảm nhưng kết quả thì vẫn phải đối mặt với chuyện đó bao lần. Tuổi Mão tưởng mình lý trí nhưng kì thực vì quá tự tin nên lại thường là người bị lừa gạt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên học cách làm mới bản thân thay vì khư khư những quan điểm cũ kỹ từ thời độc thân, bạn đừng đòi hỏi đối phương phải mãi yêu một phiên bản đã cũ, không ai có thể mãi yêu một người xuống cấp về ngoại hình và bảo thủ về tư duy cả.

Tuổi Tỵ

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đang nhìn lại và cảm thấy hối tiếc những gì đã qua. Nhưng hay vì than phiền, con giáp này nên tập trung hơn, một chút động thái quan tâm của bạn đủ để mối quan hệ của mình có hy vọng hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chớ áp đặt các quy tắc của bản thân vào người khác, bạn cảm thấy lúc nào đối phương cũng không được hoàn hảo theo ý của bạn, lúc nào cũng đầy tì vết. Thế nhưng bạn không hiểu rằng trong mắt họ, bạn cũng đầy tì vết, chẳng qua vì yêu thương mà họ nhắm mắt cho qua mà thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đa tình và hay có những quyết định bồng bột trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn nên hết sức cảnh giác với những ong bướm vây quanh, kẻo lại sai lầm rồi ân hận.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân học cách tự chủ trong cảm xúc, tuy nhiên bạn không phải là người làm chủ cảm xúc giỏi, những căng thẳng liên tiếp khi đối diện với sự cô đơn và áp lực từ người thân khiến tuổi Thân luôn cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy buồn vì thiếu sự chia sẻ, cảm thông từ người ấy. Điều này khiến bạn rất muốn nói ra nhưng lại không đủ dũng cảm để chia sẻ, lời khuyên cho tuổi Dậu là sự im lặng không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mệt nhoài với nghĩa vụ và trách nhiệm, bạn cần một bờ vai để cùng gánh vác thế nhưng đáp lại chỉ là hình thức và sự thờ ơ. Những tư duy không còn chung lối, cảm xúc giữa hai người cũng vì thế mà lạc lõng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ích kỷ và nghĩ đến bản thân nhiều hơn nghĩ đến đối phương, dù bạn luôn cho rằng mình đã đối xử đủ tốt với người ấy. Tuy nhiên, thực sự bạn làm tổn thương họ quá nhiều bằng sự nguỵ biện của chính mình.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 23/1 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 231 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam thay buon Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vấn vương tình cũ

Chiêm tinh ngày 21/1 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ hôm nay vấn vương tình cũ, tuổi Thân học cách ...

chiem tinh ngay 231 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam thay buon Chiêm tinh ngày 22/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận tiền bạc

Chiêm tinh ngày 22/1 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân cẩn thận tiền bạc, tuổi Dậu cố gắng hoàn thành ...

chiem tinh ngay 231 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam thay buon Chiêm tinh ngày 21/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi sai chiến thuật

Chiêm tinh ngày 21/1 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi sai chiến thuật, tuổi Thân biết mình biết người.

Truyền hình