Chiêm tinh ngày 20/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán con giáp Sửu hôm nay phải tự lực cánh sinh.
chiem tinh ngay 202 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu tu luc canh sinh Chiêm tinh ngày 19/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý mông lung
chiem tinh ngay 202 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu tu luc canh sinh Chiêm tinh ngày 19/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý lực bất tòng tâm
chiem tinh ngay 202 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu tu luc canh sinh
Con giáp Sửu hôm nay phải tự lực cánh sinh (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý không được thuận lợi do các yếu tố khách quan mang lại, người tuổi Tý kinh doanh thì doanh thu sụt giảm, dân công sở làm việc không chuyên tâm, bị phân tán và giảm sút hiệu quả rất nhiều.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu hôm nay phải tự lực cánh sinh, bạn không có cộng sự đắc lực để hỗ trợ mà phải tự mình tìm tòi, bươn chải trong công việc. Sự độc lập song hành với cô đơn, tuổi Sửu cảm thấy có chút mệt mỏi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang tìm cách tăng doanh thu theo năng lực nhưng hôm nay trời không thuận lòng người, thậm chí thu nhập không tăng nhưng chi tiêu lại bị dội lên. Cần học cách cân bằng tài chính để bảo đảm thu chi trong tháng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay ở trong cảnh nhàn rỗi không phải vì không có việc để làm mà do ý tưởng bị bế tắc, các công việc cần chờ sự phản hồi của cộng sự, đối tác. Lời khuyên của tuổi Mão là bạn đừng buông xuôi theo sự lười biếng, hãy siết chặt kỷ luật cho bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tràn ngập ý tưởng sáng tạo tuy nhiên bạn lại không biến nó thành hiện thực được. Điều này chứng tỏ bạn khá mơ mộng và thiếu tính logic trong công việc. Ý tưởng sáng tạo là tốt, nhưng phải tính đến độ khả thi của nó, đó mới là ý tưởng thực sự.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay bận rộn cả ngày vì những công việc cá nhân, điều này làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại đang cần sự tập trung và ghi nhận của đồng nghiệp, cấp trên. Cẩn trọng và cố gắng là điều tuổi Tỵ nên làm.

Tuổi Ngọ

Thay vì đả kích người khác và không thừa nhận tài năng của họ, hãy tập trung vào việc sửa chữa những thiếu sót của bản thân. Ví dụ như việc đúng giờ, đúng deadilne, nói được làm được. Chỉ cần làm được những điều đó, tuổi Ngọ không cần ganh tỵ với ai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm việc trong trạng thái "làm màu" nhiều hơn là thực tâm muốn làm nó. Các công việc theo một quy luật đều đều khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi, tuy nhiên bạn cũng cần phải thể hiện bản thân để mọi người nhìn thấy là mình đang rất chú tâm vào công việc hiện tại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vận trình tài lộc vẫn khá sáng sủa tuy nhiên các điều tiếng thị phi vẫn bủa vây bạn không ngớt, hôm nay thậm chí bạn có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng vẫn vấp phải những lời dèm pha từ những người không ưa bạn. Hãy tập cách bơ đi mà sống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vẫn duy trì các hạng mục công việc như mọi ngày, tuy nhiên bạn cũng để cho mình thời gian để nghỉ ngơi thay vì làm quần quật và tất tả từ sáng đến tối như lịch làm việc hàng ngày. Hôm nay, nghỉ ngơi và vứt bỏ những suy nghĩ vẩn vơ, bạn sẽ có thời gian để phục hồi năng lượng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay căng sức để chạy theo lịch trình đã lên sẵn, bạn dù mệt mỏi nhưng cũng không thể dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi bởi lịch làm việc dày đặc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay hết sức thận trọng trước những thị phi, điều này phần vì chủ quan từ chính bạn, bạn không nên phản biện khi chưa đủ bằng chứng để phản bác lại luận điệu thị phi, hãy cố gắng mỗi ngày để đập tan đàm tiếu thêu dệt.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 20/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 202 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu tu luc canh sinh Chiêm tinh ngày 19/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý mông lung

Chiêm tinh ngày 19/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý mông lung, tuổi Sửu đối mặt nhiều cám dỗ.

chiem tinh ngay 202 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu tu luc canh sinh Chiêm tinh ngày 19/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý lực bất tòng tâm

Chiêm tinh ngày 19/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý lực bất tòng tâm, tuổi Sửu công việc không thuận.

chiem tinh ngay 202 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu tu luc canh sinh Chiêm tinh ngày 18/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi nhiều tiêu chuẩn

Chiêm tinh ngày 17/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi đang áp đặt nhiều tiêu chuẩn với đối phương.

Truyền hình